Đẹp Sao Sống

Gợi ý tìm váy đầm hình tiết hoa chơi Tết từ NTK Đỗ Long và Cẩm Đan

Rate this post

NTK Đỗ Long trình làng bộ sưu tập mang phong thái sang trọng và quý phái cho năm mới. Lần này, anh mời người xinh Cẩm Đan làm nàng thơ

Dịp Tết Nhâm Dần, nhiều nhà họa tiết thiết kế tìm hình ảnh linh vật của năm, chú cọp, làm hình tiết hình tượng cho những bộ sưu tập mới. Nhưng nhà họa tiết thiết kế Đỗ Long, tình nhân vẻ xinh nuột nà của người con gái, vẫn trung thành với những mẫu váy đầm hoa phái xinh tính. Bộ sưu tập anh reviews đầu xuân năm mới 2022 sở hữu tên Luxurious, hàm ý sự xa xỉ và sang trọng và quý phái. Vẻ xinh đài những của bộ sưu tập này được truyền tải trọn vẹn bởi Cẩm Đan, người được ca ngợi là “bản sao Lisa BLACKPINK” của việt phái nam phái nam.

Cẩm Đan thích thú phong thái năng động của nhà họa tiết thiết kế Đỗ Long

Cẩm Đan nổi tiếng sau lúc tham dự cuộc thi hoa khôi việt phái nam phái nam 2020. Dù chỉ lọt được vào Top 15, người xinh xứ An Giang vẫn mau chóng được những nhà họa tiết thiết kế để mắt tới và mời làm chân dài cho những album ảnh năng động. Cô sở hữu nét xin xắn mẫu Tây, sở hữu đôi môi sexy nóng bỏng và đường nhân trung cao, mắt hai mí to tròn, nên tương thích với những album ảnh năng động đài những.

Vẻ thiết kế của Cẩm Đan, vì vậy, quan trọng đặc trưng thích thích hợp với những họa tiết thiết kế đài những, phái xinh tính của nhà họa tiết thiết kế Đỗ Long. cá thể cô cũng tương đối thích thú phong thái họa tiết thiết kế năng động của anh. “năng động của anh Đỗ Long luôn luôn làm cho cho tôi trầm trồ. quan trọng đặc trưng là vẻ xinh vừa sang trọng và quý phái vừa và ngọt ngào của những họa tiết thiết kế lần này”.

Để tạo dáng vẻ vẻ nhẹ dịu tương thích với những ngày du xuân, Cẩm Đan cũng. được trang điểm với phong thái tự nhiên, thay vì mẫu trang điểm long lanh thường lệ. Má hây hây ửng hồng. Đôi môi đỏ cổ xưa mẫu Pháp. phối kết hợp cùng những mẫu váy đầm hoa của Đỗ Long, Cẩm Đan diễm lệ đúng với tinh thần Luxurious của bộ sưu tập.

Những mẫu váy đầm hoa du xuân sang trọng và quý phái trong BST Luxurious của nhà họa tiết thiết kế Đỗ Long

NTK Đỗ Long cho biết thêm thông tin, khía cạnh ấn tượng trong bộ sưu tập là những phần cut out tôn vai trần sexy nóng bỏng. Vẻ sang trọng và quý phái tới từ những đường xếp ly tinh xảo và gia công bởi chất liệu lụa cao cấp. Lối cắt may ôm sát khung người, mẫu dáng vẻ vẻ chữ A làm khá vượt trội nét quyến rũ cũng khá được êkíp Đỗ Long phát huy lý tưởng và tuyệt vời nhất.

Tuy hướng tới sự sang trọng và quý phái, những họa tiết thiết kế vẫn thể hiện tinh thần trẻ xinh của mùa xuân với những gam màu sắc tỏa nắng rực rỡ. Vì vậy mà bộ sưu tập Luxurious của Đỗ Long xuất hiện nhiều mẫu váy đầm hoa lãng mạn.

“Ý tưởng thực hiện Luxurious của tôi tới từ ko gian thoáng mát và những bông hoa tỏa nắng rực rỡ của mùa xuân. trẻ trung, lịch sự, và cũng phải thực khá vượt trội để giúp đỡ những quý bà thêm thoải mái tự tin trong những event quan trọng cuối năm hay những ngày du xuân đầu xuân năm mới là những tiêu chuẩn chỉnh mà tôi hướng tới”.

Là bộ sưu tập mùa xuân và ra mắt trúng dịp Tết Âm lịch, Luxurious sử dụng loại red color quản lý đạo, cùng theo với hình ảnh hoa xuân tươi xinh. Nhà họa tiết thiết kế Đỗ Long mang hoa lên những mẫu váy đầm thông qua hình tiết in tràn, hoặc nơ xếp lưu ý tới cánh hoa bên bờ vai.

Nhà họa tiết thiết kế còn tiết lộ, anh đang bận rộn chuẩn chỉnh bị nhiều kế hoạch mới trong năm 2022. ngoại trừ năng động, Đỗ Long sẽ cho ra mắt Brand Name làm xinh của riêng mình. Anh muốn lan toả cảm hứng yêu thương, chăm sóc bản thân mà mình đang theo đuổi.

** Ê-kíp sản xuất **

Model: Cẩm Đan
Photo: Joyce Nguyễn
Concept & Styling: Trang nhẹ dịu
Makeup: Quí Đoàn
Nail: Pang Mỹ Nguyên
mix design: Nina Nguyễn
Bag: Are You Vintage
Shoes: XT Shoes

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.