KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Google trao phần thưởng toàn thế giới cho tên thương hiệu technology tới từ việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Đây cũng chính là doanh nghiệp duy nhất của Đông phái mạnh Á đạt phần thưởng này.

Chiến lược Hệ sinh thái Mở

phần thưởng quý khách hàng Google Cloud là kết quả của một năm sau lúc One Mount và Google chung tay xây dựng hệ sinh thái technology to nhất việt phái mạnh phái mạnh. Thông qua quan hệ đối tác chiến lược, One Mount đã ứng dụng những technology tốt nhất rất sở hữu thể của Google vào chiến lược mở rộng và xúc tiến những lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn bao gồm VinShop, VinID và OneHousing.

Google trao giải thưởng toàn cầu cho thương hiệu công nghệ đến từ Việt Nam Ảnh 1

One Mount mang tới technology giải quyết những vấn đề tồn tại trong những mô hình kinh doanh truyền thống.

Google cho biết thêm thông tin One Mount đang xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số kết nối mọi cá nhân và doanh nghiệp. Đưa technology giải quyết “điểm nghẽn” của thị trường là cách One Mount đang thực hiện để tối ưu hóa việc mở rộng, tiếp cận quý khách hàng, cũng như đặt nhân loại làm trung tâm trong những dịch vụ của tớ. One Mount cung ứng những dịch vụ giỏi được cá thể hóa, bảo mật, hiệu suất cao và đáng tin cậy – những tiện lợi nhưng mà quý khách hàng nhận được từ mối quan hệ đối tác của One Mount và Google. Xây dựng nguồn dữ liệu to, nâng cao hiểu biết về quý khách hàng để cá thể hóa quy mô to là những mục tiêu nhưng mà One Mount và Google hướng tới.

Vũ quang quẻ Tùng – Giám đốc Chiến lược Tập đoàn One Mount cho biết thêm thông tin, với mục tiêu trở thành hệ sinh thái mở, One Mount sở hữu lộ trình mở rộng hợp tác với những đối tác chiến lược là những doanh nghiệp, tập đoàn toàn thế giới. dẫn dắt nền tài chính.

“One Mount tin rằng technology là chìa khóa cho sự phát triển vững bền của việt phái mạnh phái mạnh. bởi sự việc tìm lựa bắt tay với “gã khổng lồ” Google, One Mount sẽ rút ngắn đoạn đường tới đích trở thành Hệ sinh thái kỹ thuật số to nhất và đáng tin cậy nhất tại việt phái mạnh phái mạnh. hàng ngũ của siêu thị chúng tôi sở hữu khá nhiều tài năng technology tới từ những tập đoàn quốc tế, bọn họ được trao thời cơ trở thành thế hệ lãnh đạo toàn thế giới và những người làm mướn nghệ.”, anh Tùng cho biết thêm thông tin.

Google trao giải thưởng toàn cầu cho thương hiệu công nghệ đến từ Việt Nam Ảnh 2

One Mount đã giỏi giành được phần thưởng cao nhất vì sao Khuê 2022 với ứng dụng VinShop.

Trước lúc nhận phần thưởng toàn thế giới của Google, One Mount đã được vinh danh với những phần thưởng danh giá: “Nơi làm việc tốt nhất rất sở hữu thể Châu Á 2021”, “Top 10 Doanh nghiệp cung ứng nền tảng chuyển đổi số 2021”, “Top 10 Doanh nghiệp Fintech 2021”, “Top 10 Doanh nghiệp cung ứng giải pháp logistics và thương nghiệp điện tử 2021”, “Top 10 Sao Khuê 2022” .

“technology và nhân loại rất sở hữu thể tạo ra thời cơ vô hạn”

Ra mắt vào cuối năm 2019, One Mount mang tham vọng xây dựng hệ sinh thái technology đáng tin cậy và to nhất việt phái mạnh phái mạnh, giúp xúc tiến văn minh hóa, kết nối doanh nghiệp và người tiêu sử dụng bên trên những lĩnh vực bán lẻ. bất động sản và chuỗi cung ứng với 3 đơn vị member.

One Mount Consumer với siêu ứng dụng VinID là sự tìm lựa của 12 triệu người sử dụng tại việt phái mạnh phái mạnh, cung ứng cho hơn 4.000 doanh nghiệp và người bán một nền tảng thương nghiệp giúp sản phẩm và dịch vụ của bọn họ tiếp cận được ko ít quý khách hàng hơn. quý khách hàng thế hệ, kết nối sâu hơn và tăng lòng trung thành của quý khách hàng. Đối với người tiêu sử dụng, VinID mang tới cho những người sử dụng hàng nghìn ưu đãi độc quyền mỗi ngày, từ hàng nghìn tên thương hiệu hàng đầu, thuộc những lĩnh vực nhiều chủng loại từ ăn uống, sắm hàng năng động, gia đình, học tập, chăm sóc sức khỏe. ko chỉ là “săn sale vô tận”, người sử dụng rất sở hữu thể đi chợ, sắm hàng trực tuyến, tính sổ hóa đơn, đặt và sắm vé trực tuyến cho những event Sport và tiêu khiển hot nhất, sử dụng nó như một kênh. tính sổ điện tử bởi ứng dụng VinID.

Google trao giải thưởng toàn cầu cho thương hiệu công nghệ đến từ Việt Nam Ảnh 3

những sản phẩm technology VinID, VinShop và OneHousing của One Mount đã tới rất sắp với người tiêu sử dụng việt phái mạnh phái mạnh.

One Mount Distribution cùng VinShop hiện đã số hóa hơn 100.000 khu chợ tạp hóa truyền thống bên trên cả nước, trung bình hơn 200 khu chợ tạp hóa “tăng cấp technology” mỗi ngày và hưởng hơn 100 ưu đãi mỗi tháng từ VinShop. One Mount được Google tiến công giá cao nhờ ứng dụng những technology văn minh để tối ưu hóa hoạt động của VinShop, tiết kiệm 10-15% tiêu sử dụng cho toàn bộ chuỗi cung ứng.

One Mount Real Estate với proptech OneHousing mang tới sự phối hợp giữa kĩ năng dữ liệu, giải pháp technology, giỏ hàng unique từ chủ đầu tư uy tín, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp phục vụ nhu yếu giao du bất động sản. sáng tỏ và giản dị hóa những quy trình. ngày nay, Proptech đã biến đổi thành Nhà phân phối Masterise Homes số một tại thị trường miền bắc bộ và phân phối thành công những dự án to của Vinhomes vào năm 2022 (tiêu biểu là dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire). .

Theo ông Vũ quang quẻ Tùng, One Mount sẽ tiếp tục tập trung vào nhị lĩnh vực chính là bán lẻ và nhà ở. Đây là nhị lĩnh vực chiếm tỷ trọng quan yếu trong nền tài chính và sở hữu tác động to tới unique cuộc sống thường ngày của người việt phái mạnh phái mạnh. Mr. Giám đốc Chiến lược One Mount đánh giá.

phần thưởng quý khách hàng Google Cloud là phần thưởng thường niên của Google, tôn vinh những doanh nghiệp biến ý tưởng thành sản phẩm tuyệt vời – cung ứng những giải pháp toàn thế giới và nâng cao trải nghiệm của quý khách hàng thông qua việc tận dụng technology với Google Cloud. One Mount là doanh nghiệp việt phái mạnh phái mạnh trước tiên được vinh danh tại phần thưởng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *