Đẹp Sao Sống

Gucci bắt tay với The North Face ra mắt BST năng động Sport dã ngoại

Rate this post

Đây là màn bắt tay thương mại thứ nhất của Gucci bên dưới thời giám đốc sáng tạo Alessandro Michele

Năm 2020, chỉ ra mắt bộ sưu tập mới thôi ko đủ. những nhà mẫu mốt còn phải cùng tác với nhau để ra mắt những bộ sưu tập phiên bản giới hạn. Vừa là một cơ hội quảng cáo tốt, gây sức viral bên trên mạng xã hội. Vừa cho phép mở rộng thị phần của những Brand Name.

Theo thông lệ, những nhà mẫu mốt xa xỉ sẽ bắt tay với những Brand Name năng động đường phố trẻ hơn. Mục đích là để thu hút thanh niên, thế hệ quý khách hàng của tương lai. Mùa Thu Đông 2020, chúng ta mang những màn bắt tay đình đám như Louis Vuitton x Nigo của BAPE, Ermengildo Zegna cùng Brand Name streetwear Fear of God, và hiện nay là Gucci cùng hãng đồ Sport The North Face.

The North Face, Brand Name chinh phục những môi trường xung quanh khắc nghiệt

Gucci bắt tay với The North Face ra mắt BST thời trang thể thao dã ngoại

Ảnh: The North Face

Tuổi đời của The North Face khá non trẻ lúc đối với Gucci. Khai sinh vào năm 1966, nó bắt đầu là một điểm bán đồ leo núi ở thành phố San Francisco, bang California, Mỹ. mẫu tên The North Face lấy từ là một địa danh nổi tiếng ở Vườn quốc gia Yosemite thuộc bang California: mặt phía Bắc của ngọn núi Half Dome. Mặt phía Bắc của ngọn núi thẳng đứng, là ước mơ chinh phục của hàng loạt tay leo núi cả chuyên nghiệp lẫn amateur.

Sau lúc trở nên nổi tiếng với những sản phẩm leo núi unique tốt, The North Face mở rộng những dòng sản phẩm. hiện nay, Brand Name đã biến thành mẫu tên thân quen với những ai yêu những môn Sport dã ngoại. Như trượt tuyết, hiking, cắm trại… những sản phẩm của The North Face được phong cách thiết kế để chống lại những điều kiện môi trường xung quanh khắc nghiệt nhất.

Gucci bắt tay với The North Face ra mắt BST thời trang thể thao dã ngoại

Ảnh: The North Face

Tuy The North Face ko phải một Brand Name năng động đường phố, nhưng nó quan trọng đặc thù lôi cuốn thanh niên. mang lẽ vì sản phẩm và logo của chính nó thường rất dễ nhận diện. Nếu đi trượt tuyết mà sở hữu áo The North Face, bạn được xem là tay chơi sành đồ Sport dã ngoại.

Gucci x The North Face sẽ sở hữu được gì quá lạ lẫm?

@gucci##TheNorthFacexGucci♬ original sound – Gucci

Hiện tại, Gucci chưa thông báo quá nhiều về màn bắt tay với The North Face. Thông tin duy nhất là những Clip thông báo về bộ sưu tập mới mẻ này. những Clip được quay ngoài trời. bên trên nền khung cảnh dã ngoại là lá cờ mang logo Gucci đặt chung với The North Face.

Từ những hình ảnh này, chúng ta hoàn toàn mang thể đoán rằng bộ sưu tập mới được xem là những sản phẩm Sport, dã ngoại. Đây được xem là một màn bắt tay mang tính chất bất ngờ cao! Vì Gucci ko thực sự nổi tiếng vì những sản phẩm Sport chuyên được sử dụng, nên thực khó đoán bộ sưu tập bắt tay cùng The North Face sẽ sở hữu được những sản phẩm ra sao.

Hãy theo dõi Harper’s Bazaar thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về màn bắt tay này.

>>> Xem thêm: GUCCI OFF THE GRID: BST SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI môi trường xung quanh ĐẦU TAY CỦA GUCCI

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.