Đẹp Sao Sống

Gucci chơi chiêu lạ, in trái táo thay vì trái tim lên bộ sưu tập Thất tịch

Rate this post

Mùa Thất tịch 2020, Gucci ra mắt bộ sưu tập IAppleU với thông điệp dễ thương và đáng yêu và khác lạ

Gucci tiếp tục minh chứng bản lĩnh “khác người” của tôi mùa Thất tịch này. Thất tịch là ngày lễ tình yêu Á Đông. Trong lúc những tên thương hiệu Valentino, Dior ra mắt bộ sưu tập giăng đầy hình ảnh trái tim, thì Gucci lại tậu hình ảnh…quả táo làm điểm vượt trội.

IAppleU = I Love You

BST Gucci mùa Thất tịch 2020, IAppleU

Bộ sưu tập mùa Thất tịch 2020 của Gucci được trình làng với hashtag # IAppleYou. hình tiết monogram GG kinh hồn bạt vía của Gucci đã được tái họa tiết thiết kế với hình ảnh quả táo đỏ.

Thoạt nhiên, nhiều người sẽ thiếu hiểu biết nhiều vì sao hình tượng quả táo lại được sử dụng để mô tả tình yêu. Thực chất, trong tiếng Anh sở hữu một thành ngữ: “You are the apple of my eye”. Đây là một thành ngữ bắt đầu từ văn thơ Shakespeare. Trong tiếng Anh cổ, apple of the eye miêu tả con ngươi, bộ phận quan trọng nhất trong đôi mắt chúng ta. Như vậy, lúc sử dụng thành ngữ này mô tả ai đó, bạn đang ám chỉ người ấy là kẻ quan trọng nhất đối với mình.

BST Gucci mùa Thất tịch 2020, IAppleU

rất sở hữu thể thấy, Gucci đã tinh ý ví von tình yêu qua hình tượng thành ngữ sâu sắc này. Tình yêu trong bộ sưu tập IAppleU ko bị giới hạn trong tình cảm nam giới phái nữ. Nó còn được mở rộng ra tới phạm vi cha mẹ con loại hay bạn tâm giao…

Những gương mặt trẻ của chiến dịch Gucci IAppleU

Cho chiến dịch Thất tịch 2020, Gucci cũng ko sử dụng những nghệ sỹ gạo cội. tên thương hiệu đã tìm tới ba gương mặt trẻ: Dimash Kudaibergen, Hồ Nhất Thiên, và Lâm Ngạn Tuấn của nhóm Nine Percent.

Gucci bên dưới thời kỳ tại vị của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele luôn luôn ưu ái những gương mặt trẻ sở hữu tài năng khác lạ. Từ phái nữ nghệ sỹ trường phái âm nhạc thử nghiệm Zumi Rosow, nàng thơ đề tên cho dòng túi Gucci Zumi. tới cô bé bị mắc bệnh Down cho quảng cáo mascara L’Obscur. Vì vậy, ko ngạc nhiên lúc Dimash Kudaibergen, Hồ Nhất Thiên và Lâm Ngạn Tuấn được tậu lựa.

>>> Xem thêm: GUCCI MỜI CÔ GÁI MẮC HỘI CHỨNG DOWN LÀM chân dài QUẢNG CÁO MASCARA

Dimash Kudaibergen với chất giọng lạ đặc trưng là một gương mặt trẻ hợp lý với tiêu chuẩn chỉnh của Gucci. Tuy là kẻ Kazakhstan, nhưng chàng trai sinh vào năm 1994 lại gây sốt mạng xã hội Trung Quốc. Anh sở hữu sự nghiệp khá thành công tại Đại Lục và cũng từng nhiều lần góp mặt trong những chiến dịch tại Trung Quốc của Gucci.

Chàng ca sỹ này nổi tiếng là sở hữu chất giọng siêu thực, sở hữu âm vực trải rộng 6 quãng. Từ trầm thấp lên tới cao líu lo như chim sơn ca, chàng đều sở hữu thể cân được. Chẳng vì vậy mà nhiều Dimash Kudaibergen được ca ngợi là sở hữu “giọng hát của người ngoài hành tinh”. Ảnh: Weibo Gucci

Lâm Ngạn Tuấn (Lin Yanjun) là một member của nhóm nhạc Nine Percent. Nhóm nhạc được thành lập qua một cuộc thi tìm kiếm thần tượng format thử thách sống còn. Lâm Ngạn Tuấn được ca ngợi là “hắc mã” của chương trình. Ban đầu khá mờ nhạt, về sau càng ngày càng nổi trội. sở hữu lẽ vì tính cách underdog đó mà anh được Gucci để ý tới.

nam giới ca sỹ người Đài Loan từng nhiều lần được mời tới những event chính thức của Gucci tại Trung Quốc. Ảnh: Weibo Lâm Ngạn Tuấn

Hồ Nhất Thiên là nam giới diễn viên vừa debut đã được đóng vai chính! Anh nổi tiếng qua vai Giang Thần trong bộ phim truyền hình Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi xinh. sở hữu lẽ, đó chính là sự thu hút của anh đối với Gucci?

Hồ Nhất Thiên từng sở hữu thời gian làm chân dài trước lúc trở thành diễn viên. Vì vậy anh sở hữu tư thái chụp hình rất chuyên nghiệp. Ảnh: Twitter

tìm hiểu thêm những mẫu họa tiết thiết kế của bộ sưu tập IAppleU

BST Gucci mùa Thất tịch 2020, IAppleU

Bộ sưu tập IAppleU sở hữu hai loại color tiêu biểu: Logo GG hình trái táo bên trên nền trắng, hoặc bên trên nền monogram xám.

BST Gucci mùa Thất tịch 2020, IAppleU

những sản phẩm đa chủng loại từ âu phục tới túi đeo tay và giầy dép.

BST Gucci mùa Thất tịch 2020, IAppleU

Hiện tại, Gucci đã mở bán bộ sưu tập IAppleU thoáng rộng toàn thế giới; để chúng ta cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể kịp sắm sửa quà tặng cho lễ Thất tịch năm nay, rơi vào trong ngày 25/8.

>>> Xem thêm: 4 DÒNG túi đeo tay HOT NHẤT CỦA GUCCI MÙA PRE-FALL 2020

Ảnh: Gucci
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.