Đẹp Sao Sống

Gucci mang cọp thực lên chiến dịch quảng bá Gucci Tiger mùa Tết 2022

Rate this post

Bộ sưu tập Gucci Tiger ra mắt mùa Tết 2022 khai thác một hình tiết vintage từ thập niên 1960 của hãng

Năm Nhâm Dần, linh vật chú cọp được những tên thương hiệu xa xỉ “kết nạp” vào bộ sưu tập quan trọng mùa Tết Nguyên đán. Gucci cũng vậy, đã chuẩn chỉnh bị hẳn một bộ sưu tập quan trọng cho mùa Tết năm 2022. những họa tiết thiết kế phối hợp hình tượng chú cọp và hình tiết Flora từ thập niên 1960, đưa tới một bộ sưu tập phong vị mới mẻ cho dịp Tết Nguyên đán.

Alessandro Michele phối hợp hình tiết Flora và linh vật lão cọp năm Nhâm Dần

bên dưới thời kỳ tại vị của Alessandro Michele, Gucci thường xuyên phối hợp hình tiết monogram Gucci cùng theo với hình ảnh những con thú trong rừng rậm. Rắn, ong, cọp là một vài ví dụ điển hình. Hình ảnh chú cọp cũng từng nhiều lần xuất hiện trong những họa tiết thiết kế Gucci. Nhưng cho mùa Tết Nhâm Dần 2022, chú cọp lại trông dịu dàng và đáng yêu bội phần lúc được phối thích hợp với phông nền đầy color sắc của cây xanh và hoa, sử dụng bảng color phấn nhẹ dịu.

Hình ảnh hình tiết hoa phối thích hợp với linh vật của năm lần này là một tác phẩm từ thập niên 1960. Đây là họa tiết thiết kế của nghệ sỹ kiêm họa sĩ Vittorio Accornero, cũng chính là kẻ đã tạo ra hình tiết Flora kinh khủng. Lúc ấy, nhà mẫu mẫu Ý từng gây tiếng vang lúc tặng cho công nương Grace Kelly một loại khăn lụa in hình tiết hoa cỏ sinh động, tỉ mỉ. Mẫu hình tiết được gọi là Flora này đã mau chóng trở thành một đặc điểm nhận dạng của Gucci, dù ko kèm theo logo của hãng.

khía cạnh bộ sưu tập Gucci Tiger mùa Tết 2022

hình tiết chú cọp bên trên nền monogram GG của Gucci được đưa vào những bộ ăn mặc quần áo may sẵn. Từ áo khoác phía bên ngoài ngoài và phục trang denim cho tới áo sơ-mi và váy. một cách tinh xảo hơn, hình tiết chú cọp xuất hiện giữa khu rừng color phấn ngọt nhẹ cũng rất được xuất hiện trong lớp lót của loại áo khoác phía bên ngoài trench coat.

hình tượng chú cọp và dòng chữ Gucci Tiger cũng xuất hiện tất cả bên trên áo khoác phía bên ngoài, quần jeans và phục trang dệt kim. bên trên một số trong những sản phẩm, chú cọp được vẽ bởi tay hoặc dán lên bên dưới dạng miếng vá được chế tác bởi kỹ thuật thêu và móc thủ công.

những hình tiết in, dán hoặc thêu cũng xuất hiện bên trên giầy đép và túi cầm tay tay, thường được phối hợp cùng hai chữ GG lồng vào nhau. ko chỉ sở hữu vậy, kính mát, linh phụ kiện bởi lụa và nón hoàn thiện bộ sưu tập Gucci Tiger mùa Tết 2022.

Ngoài ra, đồng hồ đeo tay trong bộ sưu tập với họa đồ họa tiết thiết kế thân thiện với môi trường thiên nhiên được chế tác bởi vỏ thép tái chế. Mặt số và dây mang được chế tác từ vật liệu Demetra, một làm từ chất liệu bền vững rất sở hữu thể tái chế.

Và chiến dịch quảng cáo độc bản với những chú cọp thực

Chiến dịch quảng báo cho bộ sưu tập Gucci Tiger được Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele lên ý tưởng và cùng tác cùng nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn Angelo Pennetta. Dựa bên trên mô típ chính của bộ sưu tập, những chú cọp đi lang thang, cùng một nhóm bạn thưởng thức bữa trà mặn ko chỉ khoảng ko ko giống nhau trong một hotel sang trọng và quý phái, mang phong thái hoài cổ.

Tất cả những chú cọp được sử dụng trong đoạn Clip chiến dịch Gucci Tiger mùa Tết 2022 đều là động vật thực, được theo dõi và bảo hộ bởi tổ chức vì quyền động vật American Human.**Êkíp thực hiện**

Creative Director: Alessandro Michele
Art Director: Christopher Simmonds
Photographer and Director: Angelo Pennetta
Make up: Thomas De Kluyver
Hair: Paul Hanlon

Music: Tea for Two, Doris Day with Axel Stordahl & His Orchestra
All rights reserved by Columbia Records, a division of Sony Music Entertainment

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.