Đẹp Sao Sống

Gucci Multicolor: Bộ sưu tập color cầu vồng cho Hè 2021

Rate this post

Cách diện phong thái color block, theo nhà mẫu mẫu Ý Gucci

Khởi đầu xuân năm mới 2021, Gucci sở hữu phần im ắng. Nhà mẫu mẫu ko tham dự tuần lễ năng động Milan, cũng ko thông báo dự định cho năm 2021. Rồi bỗng nhiên, Gucci tung ra những bộ sưu tập mới liền tù tì. trước tiên là bộ sưu tập Kai Bear bắt tay cùng Kai EXO. Rồi bộ sưu tập Aria mùa Thu Đông 2021 hợp tác cùng Balenciaga (một Brand Name khác cùng tập đoàn Kering chủ quản). Và song song với Aria là bộ sưu tập capsule Gucci Multicolor.

Dường như nhà mẫu mẫu Ý đang muốn thống lĩnh hot search của giới năng động tuần này!

Chào hè với gam color cầu vồng phong thái retro

Mùa hè 2021, những gam color cầu vồng đang được giới năng động ưa thích. một phần vì việc ủng hộ xã hội LGBTQ+ đang mạnh mẽ và uy lực hơn bao giờ hết (cầu vồng là cờ đại biểu cho xã hội ko phân biệt giới tính này). một phần khác vì color cầu vồng lại ăn rơ với trào lưu năng động retro vẫn chưa hết hot.

Từ Lacoste x Polaroid, BST Daydreamer của Adrian Anh Tuấn, và hiện tại là Gucci, những gam color cầu vồng xuất hiện, tưới mát cho tinh thần của tình nhân năng động lúc mùa hè tới.

Đối với Gucci, mục tiêu của hãng là làm mới lại những hình tiết monogram Guccissima. hình tiết ra đời từ thập niên 1930, phối hợp cùng những gam color gợi nhớ phong thái disco của thập niên 1970, còn gì rất sở hữu thể retro hơn thế nữa!

yếu tố bộ sưu tập Gucci Multicolor

những sản phẩm làm nên tên tuổi của Gucci đều được kết nạp vào bộ sưu tập Multicolor.

Ở phần giầy dép là những đôi giầy Sport Rhyton, giầy Tennis 1977, dép Princetown best-seller của Gucci. Chúng rất sở hữu thể được khoác áo mới là những gam color trơn, hoặc phối color phối hợp mẫu color block.

giầy Rhyton

giầy Tennis 1977

Dép Princetown với mu trang trí bởi huy hiệu Gucci Horsebit

Về mặt túi cầm tay tay, rất vượt trội nhất là dòng GG Marmont. Ngoài những phiên bản color block, dòng GG Marmont còn được Gucci thêm thắt mẫu đính hoa đan len (crochet) quyến rũ và mềm mại đáng yêu.

những họa tiết thiết kế Gucci Marmont phong thái color block

Và mẫu sở hữu hình tiết hoa crochet

Là bộ sưu tập giao mùa, Gucci Multicolor sở hữu một trong những áo len ấm dạng cardigan làm cho bạn layer, hoạt bát trong tiết trời hè nóng và khoảng ko làm việc sở hữu máy lạnh của văn phòng; áo mưa cho những cơn mưa rào mùa hè; và nón nón chống nắng.

nón lưỡi trai và nón bucket với những gam color vui tươi

Layer Gucci Multicolor thế nào cho duyên?

Thoạt nhìn, những gam color của bộ sưu tập này khá chói.

nếu mà bạn ko thích mẫu ăn diện sặc sỡ như cách phối đồ phối hợp trong chiến dịch quảng cáo, gợi ý từ Harper’s Bazaar là sử dụng một linh phụ kiện đa sắc cùng âu phục sở hữu tông trung tính. những linh phụ kiện Gucci Multicolor sẽ khá trẻ xinh lúc phối hợp cùng áo co dãn và quần jeans. Hoặc phối hợp chiếc áo len ấm color cầu vồng cùng quần legging đen và giầy cùng tông.

Những mẫu áo len ấm, áo cardigan sẽ ko quá chói chang lúc phối hợp cùng quần jeans hay quần legging đen

Còn nếu mà bạn đã sẵn sàng thử nghiệm với phong thái color block, hãy lựa tìm lối mix-match color sắc theo bánh xe color sắc (color wheel). Đề nghị từ Harper’s Bazaar là bạn ko phối nhiều hơn thế nữa ba color sặc sỡ cùng nhau bên trên cùng một đôi cánh.

>>> Xem thêm: NGUYÊN TẮC phối color phối hợp ăn mặc quần áo VỚI BÁNH XE color SẮC

Thông tin cho bạn

tìm hiểu thêm yếu tố về bộ sưu tập Gucci Multicolor tại website chính thức, hoặc những shop Gucci việt nam giới nam giới.

TP.HCM
88 Đồng Khởi, Q.một
Điện thoại: +84 28 4458 1655

HÀ NỘI
Tầng trệt, Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 28 4458 1655

 

Ảnh: Gucci
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.