Đẹp Sao Sống

Gucci mừng sinh nhật 100 tuổi với bộ sưu tập Aria

Rate this post

Previous Next

Sau nhiều úp mở, bộ sưu tập đánh dấu màn phối kết hợp của Alessandro Michele nhà Gucci và Demna Gvasalia của Balenciaga chính thức ra mắt vào trong ngày 15/4. Bộ sưu tập Gucci mùa Thu Đông 2021 sở hữu tên Aria được trình làng bởi hình thức trực tuyến. Được “thai nghén” bởi hai Giám đốc sáng tạo uy tín, Aria còn tồn tại màn ra mắt ko hề kém phần ấn tượng.

Aria, cuốn phim về hành trình 100 năm tuổi của Gucci

Alessandro Michele tậu truyền tải câu chuyện lịch sử của tên thương hiệu bởi sự chân phương, thân quen nhất. Nên những phong cách thiết kế của bộ sưu tập lần này được trình diễn với sàn runway. Dĩ nhiên, luôn luôn phải sở hữu color sắc ADN của Gucci! Thế là khoảng ko lấy cảm hứng từ là một câu lạc bộ bí mật, với đường runway và những mẫu máy ảnh cổ xưa xuất hiện. Những yếu tố lung linh gợi nhớ một thuở hoàng kim của Hollywood.

Những mẫu áo khoác bên phía ngoài canvas monogram phối gia chứa tư trang gợi nhớ thuở khai sinh của tên thương hiệu; lúc này còn được xem là một cửa hiệu bán tư trang. Còn những mẫu riding jacket hay boots lại làm người ta nghĩ tới môn cưỡi ngựa – vốn cũng chính là một trong những cảm hứng sáng tạo của Gucci.

Aria chính là sự hồi sinh những giá trị cốt lõi của Gucci. những hình tượng cực shock của Gucci được khoác lên mình một khá thở mới. những phong cách thiết kế khéo léo gói gọn hành trình 6 năm ở Gucci của Alessandro Michele; đồng thời ôn lại chặng đường dài, từ Guccio Gucci tới Tom Ford; và vẽ ra tương lai tươi trẻ trung qua những sáng tạo cùng Balenciaga.

“Đây là buổi tiệc ultra pop của Gucci. Tôi muốn sự hồi sinh cho tên thương hiệu huyền thoại này.”

– Alessandro Michele –

điểm vượt trội mang color sắc Tom Ford

Nói tới Gucci là nói tới dấu ấn cá thể rõ nét của Giám đốc sáng tạo, thay vì đơn thuần kế thừa những giá trị của người khai sinh tên thương hiệu. Với Aria, Alessandro Michele tậu “nói” về người tiền nhiệm, cựu giám đốc sáng tạo Gucci, Tom Ford.

Chất phá cách, nổi loạn đó được chính Alessandro Michele hồi sinh; quan trọng đặc trưng là ở phong cách thiết kế mở màn hay look thứ 28. Bộ suit nhung đỏ mang khá hướng cổ xưa lưu ý những bộ sưu tập của Gucci thập niên 90. Chất Tom Ford được nhấn nhá ở yếu tố vòng cổ gia, dây xích đầy táo bạo.

Và luôn luôn phải sở hữu khá thở Balenciaga

Tinh thần Balenciaga sẽ được thể hiện như thế nào trong bộ sưu tập Aria? Đó là điều mà giới mộ điệu tò mò nhất. Và câu replay của cặp đôi Giám đốc sáng tạo chẳng thể làm người ta sảng khoái hơn!

Hai logo của Gucci và Balenciaga được lồng ghép, cùng xuất hiện bên trên một trong những phong cách thiết kế. sở hữu lúc lại là logo Balenciaga bên trên nền hoạ tiết hay monogram thân quen của nhà mẫu mốt Ý. ko hề khiên cưỡng, gò bó, trông nó như thể là sự giao thoa của hai đậm chất ngầu.

>>> Xem thêm: GUCCI BẮT TAY CÙNG BALENCIAGA: THỰC HƯ THẾ NÀO, GIỚI MỘ ĐIỆU MONG ĐỢI RA SAO?

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.