Đẹp Sao Sống

Gucci ra mắt BST Liberty tràn ngập hình tiết hoa nhí retro

Rate this post

Một bộ sưu tập tràn ngập hình tiết hoa nhí dễ thương và đáng yêu và cổ xưa

Gucci ra mắt BST Liberty tràn ngập họa tiết hoa nhí retro

loại túi duffle Gucci 1955 Horsebit xinh xắn của bộ sưu tập Gucci Liberty

Điều gì làm nên sức lôi cuốn của những tên thương hiệu thời trang và năng động xa xỉ? kiên cố rằng luôn luôn phải mang yếu tố lịch sử hùng hậu. Chỉ những tên thương hiệu thành công nhất mới rất mang thể trụ vững trước dòng chảy thời gian. Xuyên suốt hành trình phát triển, những tên thương hiệu cao cấp hàng đầu đã tụ hội nhiều tinh hoa, hoàn thiện tay nghề, nâng cấp thẩm mỹ. Đồng thời, lịch sử luôn luôn mang lại những cảm hứng cho những giám đốc sáng tạo hiện tại.

Alessandro Michele cũng ko ngoại lệ. Giám đốc sáng tạo của Gucci, trong 2020, đã liên tiếp ra mắt nhiều bộ sưu tập mang khá thở vintage. Mùa Thu Đông 2020, ông tiếp tục khuếch trương những cảm xúc hoài niệm cho Gucci với một bộ sưu tập mới bắt tay cùng tên thương hiệu nước anh Liberty.

Gucci ra mắt BST Liberty tràn ngập họa tiết hoa nhí retro

Gucci x Liberty tìm về lịch sử của những hình tiết hoa

Ngày nay, giới thời trang và năng động biết tới Liberty như một nhà bán lẻ hạng sang. Liberty cũng chính là trung tâm thương mại thích thú của David Beckham. tên thương hiệu Anh này còn mang trụ sở tại quận West End của London, nơi luôn luôn thắp sáng đèn ban tối vì những show diễn nhạc kịch sang trọng và hoành tráng. Một địa điểm sang trọng và quý phái hàng đầu kinh đô thời trang và năng động nước anh.

Nhưng, thực chất Liberty lại mang một xuất thân nghệ thuật hơn. tên thương hiệu này từng là nhà bán lẻ và sản xuất vải, từ tận những năm 1860. Liberty nổi tiếng với những mẫu vải in hoa đa sắc.

Gucci đã tìm tới hình tiết hoa nhí Michelle nổi tiếng của Liberty để làm điểm kết nối cho bộ sưu tập mùa Thu Đông 2020 lần này.

Liberty most famous patterns: Hera, Ianthe, Michelle

một trong những hình tiết trứ danh của Liberty (từ trái sang): Ianthe phong thái Art Nouveau, hình tiết hoa nhí Michelle, và hình tiết lông công Hera

Alessandro Michele tiếp tục tôn vinh phong thái vintage, retro

Bộ sưu tập Gucci x Liberty gồm nhiều phong cách thiết kế. Từ túi đeo tay, giầy dép, tới ăn mặc quần áo. Tất cả đều được bao phủ trong hình tiết hoa nhí. phối với là dòng chữ “Gucci Liberty” được viết bởi font Art Nouveau cổ xưa. Dòng chữ mang âm hương grunge rất ưa thích với tổng thể bộ sưu tập Gucci Thu Đông 2020.

những phong cách thiết kế ăn mặc quần áo đều sở hữu phom cổ xưa, khá “kín cổng cao tường” đúng với phong thái xưa. Áo sơ-mi, váy đầm nhún bèo, áo cổ lá sen và blazer trông lịch sự và trang nhã với hình tiết hoa color nhạt. linh phụ kiện, như cà vạt và nón lưỡi trai, lại sử dụng loại color đậm đà hơn.

Từ trái sang, bên trên xuống: Rhyton chunky, giầy Ace thanh thoát mang chữ Liberty phong thái grunge, giầy lười, giầy Tennis 1977 với hai phiên bản cao và thấp cổ.

những mẫu giầy bệt ballerina mũi nhọn là phong cách thiết kế thích thú nhất của Harper’s Bazaar. Chúng tao nhã, nhưng cũng đều phải mang điểm đột phá nhờ quai đeo mắt xích.

hình tiết hoa nhí xinh xắn được cân bởi với dây mang mắt xích và horsebit vàng chói loá. Một đôi giầy vừa thanh tao vừa hầm hố!

Về mặt túi đeo tay, hai mẫu Gucci 1955 Horsebit được tân trang với hình tiết Liberty. Một mẫu là túi nhỏ đeo vai. Một mẫu là túi duffle – nhưng thực chất cũng khá tiện để đựng hồ sơ. Gucci cũng reviews một mẫu túi đeo chéo cánh cánh người mang khóa Horsebit kinh hồn bạt vía.

Túi Duffle nhỏ thuộc bộ sưu tập Gucci 1955 Liberty London.

Hai mẫu Gucci 1955 Horsebit (trái) và túi đeo chéo cánh cánh người cũng đều phải mang khoá cài horsebit kinh hồn bạt vía của nhà mẫu mốt.

Thông tin cho bạn

chúng ta cũng đều rất mang thể tìm hiểu thêm bộ sưu tập Gucci Liberty qua website chính thức hoặc tại những shop Gucci.

shop Gucci TP.HCM
88 Đồng Khởi, Q.một
Điện thoại: +84 28 4458 1655

shop Gucci Hà Nội
Tầng trệt, Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 28 4458 1655

>>> Xem thêm: GUCCI OFF THE GRID: BST SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI môi trường xung quanh ĐẦU TAY CỦA GUCCI

Ảnh: Gucci / Purseblog
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.