KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gucci ra mắt loại cocktail của riêng mình lấy cảm hứng ko giống nhau từ xu thế thời trang và năng động-thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Ba, ngày 21/06/2022 08:23 AM (GMT + 7)

Lần trước tiên Gucci bước đi vào lĩnh vực “sống về tối” với việc ra mắt một loại thức uống sang chảnh dành riêng cho những Fan Hâm mộ yêu thích thời trang và năng động thực thụ.

Hãng thời trang và năng động Ý Gucci đang tiến thêm một bước nữa. ko hài lòng với việc dán nhãn của bọn họ bên trên một chai Absolut hay tậu một nhà máy rượu Chanel, Gucci đã tung ra loại cocktail đặc trưng của tôi: Elisir d’Elicriso. Đồ uống pha sẵn sở hữu tại Gucci Giardano 25, một quán cà phê-bar độc quyền ở Florence, Ý, khai trương thành lập đầu năm mới nay.


Gucci ra mắt loại cocktail của riêng mình lấy cảm hứng đặc biệt từ thời trang - 1

Thức uống lịch sự ko chỉ sở hữu là một ly cocktail thông thường với chữ lồng của Gucci được dập bên trên thành ly. Thay vào đó, gã khổng lồ thời trang và năng động đã tìm tới người pha chế giỏi nhất – người pha chế Giorgio Bargiani – để giúp đỡ tạo ra đồ uống thích thú của bọn họ. Bargiani làm việc tại Connaught Bar ở London, hay còn gọi là “quán bar rất tốt trái đất”, làm cho anh trở thành tậu lựa đủ tiêu chuẩn chỉnh cho sự hợp tác thế hệ nhất của tên thương hiệu. Trong một bài đăng bên trên Instagram về sự ra mắt của đồ uống, Bargiani đã mô tả cơ chế đồ uống lôi cuốn “từ hương thơm của những khu vườn Tuscan bình dị” và nắm bắt được “cảm giác kỳ diệu cụ thể” quan yếu cho Gucci Giardano 25.

Vậy, Elisir d’Elicriso sở hữu hương vị như thế nào? Tên cung ứng một gợi ý. Được dịch từ tiếng Ý, tên đề cập tới “Helichrysum Elixir”. Tinh dầu Helichrysum là một trong những thành phần chính của thức uống, phối thích hợp với sự pha trộn cơ người chơi dạng của 1757 Vermouth di Torino, Tanqueray No. 10 Gin, Guidalberto Tenuta San Guido (một loại rượu vang đỏ), Liquore số 4 Podere Santa Bianca, Muyu Vetiver Rượu mùi Gris và một ít giấm balsamic trắng. Hương vị kết quả là và lắng đọng và thơm như những khu vườn Tuscan đã tạo cảm hứng cho sự sáng tạo của chính nó. Bargiani tuyên bố nó hoàn toàn sở hữu thể phục vụ như một loại cocktail mẫu martini, mặc dù Bargiani cũng cho phép thêm đá, sâm panh hoặc thuốc té để tùy chỉnh đồ uống theo khẩu vị.

Gucci ra mắt loại cocktail của riêng mình lấy cảm hứng đặc biệt từ thời trang - 3

Chai cocktail là một tác phẩm nghệ thuật theo đúng nghĩa của chính nó. Là một chai nước suối hoa thủy tinh nhiều mặt, nó gợi lên vẻ bên ngoài của những hộp nước hoa quý phái phổ quát vào cuối thế kỷ 19.

Mặc dù kết cấu của chai ko tạo được vẻ trong như Ca Sỹ Pha Lê của chất lỏng phía bên trong, nhưng màu sắc hồng lôi cuốn hiện rõ, lôi cuốn quý khách thử đồ uống nhiều nhất vì tính làm sang trọng của chính nó. vẻ xinh cũng như hương vị. Một nhãn dán quanh đế nắp sở hữu tên Gucci, cùng theo với hình in một con mắt, tên quán bar và tên đồ uống bởi phông chữ mộc mạc.

Gucci ra mắt loại cocktail của riêng mình lấy cảm hứng đặc biệt từ thời trang - 4

Nếu người chơi đang ở Florence, người chơi hoàn toàn sở hữu thể đặt Elisir d’Elicriso ngoài thực đơn tại Gucci Giardano 25. Nó cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu sẵn để đặt đơn hàng trực tuyến thông qua trang web Gucci Osteria, mặc dù những lô hàng hiện chỉ sở hữu ở Ý. Chúng ta chỉ hoàn toàn sở hữu thể hy vọng Gucci sau hết sẽ quyết định mang loại cocktail đặc trưng của bọn họ tới với trái đất. Trong lúc kì vọng, người chơi hoàn toàn sở hữu thể sống gián tiếp qua những khoảnh khắc được san sẻ bên trên mạng xã hội, mơ về một mùa hè Ý.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/gucci-ra-mat-loai-cocktail-rieng-lay-cam-hung-dac-biet-tu-thoi-tran …

Du khách mặc áo dài phản cảm giữa phố Hội la ó trong bồn tắm, đòi phạt

ngoài những tình huống làm xấu hình ảnh áo dài, vẫn sở hữu những cô gái mặc y phục truyền thống việt nam giới nam giới rất xinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *