Đẹp Sao Sống

Gucci reviews những mẫu trang sức quý Fine Jewelry mới cho 2020

Rate this post

Chiến dịch quảng bá mới từ Gucci reviews những mẫu trang sức quý cao cấp (fine jewelry) cho 2020, cùng những mẫu đồng hồ đeo tay Grip và G-Timeless đặc sắc

Gucci giới thiệu các mẫu trang sức Fine Jewelry mới cho 2020

Gucci bên dưới bàn tay của Alessandro Michele càng ngày hoang dã và độc bản. Nhưng, tên thương hiệu cũng hiểu rất rõ phương hướng phát triển thương mại.

Vì vậy, Gucci mau chóng khai thác ngày hội Thất tịch 2020, họa tiết thiết kế nên một bộ sưu tập lạ mắt biến logo thành trái táo tình yêu. hiện nay là những mẫu trang sức quý cao cấp (fine jewelery) mới. được gia công từ vàng và vàng trắng, nạm đá quý, chúng sang trọng và quý phái và cao cấp. Nhưng lại sử dụng những hình tượng của Gucci như logo GG và những hình tượng thú vật hoang dã của nhà mẫu mốt Ý.

>>> Xem thêm: MÙA THẤT TỊCH, GUCCI CHƠI CHIÊU LẠ: IN TRÁI TÁO THAY VÌ TRÁI TIM LÊN BỘ SƯU TẬP đặc thù quan trọng

đồng hồ đeo tay G-Timeless và Grip của Gucci

Chiến dịch quảng cáo mới của nhà mẫu mốt do nhiếp ảnh gia Colin Dodgson thực hiện, chỉ đạo nghệ thuật  bởi Christopher Simmonds. ko sử dụng tới người mẫu chân dài, cặp đôi đã tìm phong thái ảnh chụp tĩnh vật (still life) để giúp đỡ những họa tiết thiết kế cao cấp tỏa sáng.

Xuất hiện trong loạt ảnh quảng cáo mới là những dòng đồng hồ đeo tay G-Timeless và Grip. Dòng đồng hồ đeo tay G-Timeless quyến rũ với hình tượng chú ong của Gucci. với ko ít phiên bản ko giống nhau cho bạn tìm lựa: với một hình tượng chú ong to bản ngay giữa mặt đồng hồ đeo tay; hoặc đính nhiều chú ong nhí đậm nét retro.

Dòng đồng hồ đeo tay Gucci G-Timeless với hình tượng chú ong

Một mẫu G-Timeless xuất hiện làm bởi đá lapis lazuli và dây mang gia kỳ đà sang trọng và quý phái

Dòng đồng hồ đeo tay Grip thì phái nam tính và Sport với những phiên bản bởi thép và vàng. họa tiết thiết kế mặt đồng hồ đeo tay lạ mắt lấy cảm hứng từ bộ môn trượt ván đường phố. chiếc tên “grip” tới từ cách đôi giầy của người chơi dính vào mặt chiếc ván trượt. Một chiếc tên ngầu ưng ý với họa đồ họa tiết thiết kế ngầu và lạ ko thua kém.

Hai mẫu đồng hồ đeo tay Grip vàng và bạc mang vẻ futuristic

Cùng phiên bản xám phái nam tính để lộ logo GG khá vượt trội

trang sức quý mang hình ảnh động vật hoang dã

Ngoài những dòng đồng hồ đeo tay, tập hình ảnh mới của Gucci cũng khoe những mẫu trang sức quý cao cấp mới cho 2020. Ví dụ dòng GG Running, Gucci Flora và Lion Head. Chúng được gia công bởi vàng và vàng trắng, cẩn kim cương và đá quý.

Gucci giới thiệu các mẫu trang sức Fine Jewelry mới cho 2020

Dòng Gucci Flora với hình tiết hoa gợi nhớ những chiếc khăn lụa

Và dòng Gucci Running với những món trang sức quý với logo GG của tên thương hiệu đậm chất thập niên 1970

Gucci giới thiệu các mẫu trang sức Fine Jewelry mới cho 2020

Trong số những mẫu họa tiết thiết kế, khá vượt trội nhất với lẽ là dòng Lion Head. chiếc đầu sư tử oai vệ phong thái retro đã biến đổi thành một hình tượng của Gucci lúc Alessandro Michele nhậm chức giám đốc sáng tạo năm 2015.

Trong văn hóa Tây phương, sư tử tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức mạnh, quyền lực tối cao, hoàng gia vương kém chất lượng. Hình ảnh chúa tể sơn lâm xuất hiện xuyên suốt những bộ sưu tập của Gucci, từ năng động ready-to-wear, đồ nội thất Gucci Décor và hiện nay là trang sức quý.

Gucci giới thiệu các mẫu trang sức Fine Jewelry mới cho 2020

Bộ nhẫn, vòng cổ và lắc tay Lion Head bởi vàng 18K cẩn kim cương. Đầu sư tử ngoạm viên đá aquamarine xanh tao nhã

Cho dòng trang sức quý cao cấp Lion Head, đầu chúa sơn lâm luôn luôn là điểm vượt trội sống động. Đôi mắt được gắn kim cương. Miệng ngoạm một viên đá quý cao cấp trong vắt.

Thông tin cho bạn

xem thêm thêm những sản phẩm và trang sức quý Gucci tại shop Gucci việt phái nam phái nam

shop Gucci TP.HCM
88 Đồng Khởi, Q.một
Điện thoại: +84 28 4458 1655

shop Gucci Hà Nội
Tầng trệt, Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 28 4458 1655

>>> Xem thêm: TRANG ĐIỂM LOGOMANIA NHƯ CHÂU BÙI: BIẾN LOGO GUCCI THÀNH NỐT RUỒI DUYÊN

Ảnh: Colin Dogson/Gucci
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.