Đẹp Sao Sống

Gucci sẽ từ bỏ việc chạy theo mùa năng động

Rate this post

Gucci sẽ biến đổi triệt để hậu dịch cúm COVID-19, theo thông báo mới qua Instagram của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele

Ảnh: Instagram @Gucci

Gucci sẽ ko còn chạy theo lịch diễn năng động truyền thống, theo tuyên bố mới từ giám đốc sáng tạo Alessandro Michele.

bên trên Instagram chính thức của Gucci, Alessandro Michele luôn luôn chia sẻ những cảm nghĩ và tầm nhìn tương lai của tớ cho nhà mẫu mốt Ý. sắp đây nhất, ông chia sẻ một đoạn tản văn về lịch diễn năng động truyền thống quá hối hả.

“Tôi sẽ từ bỏ thói quen theo đuổi mùa năng động cũ kỹ. Tìm về cảm hứng sáng tạo tươi mới. Chúng ta sẽ gặp nhau chỉ hai lần một năm, để chia sẻ những gì mới mẻ nhất. Còn trong quãng thời gian còn lại, những cảm hứng bất chợt và tự do sẽ được tung ra ngẫu hứng bên trên những kênh truyền thông của Gucci.

Những từ lóng như cruise, pre-fall, xuân hè hay thu đông…quá lối mòn và vô nghĩa. ko còn liên quan tới cuộc sống đời thường mỗi ngày.”

Sau Saint Laurent, Gucci là Brand Name xa xỉ thứ hai của tập đoàn Kering sẽ biến đổi triệt để hậu dịch cúm COVID-19.

đầu năm mới nay, lúc dịch cúm corona bùng phát, Dries Van Noten từng gửi thư kêu gọi những đồng nghiệp và cùng sự chung tay thúc đẩy sự biến đổi của ngành năng động cao cấp. những biện pháp được nhà phong cách thiết kế đề ra bao gồm tránh những mùa năng động, đi theo hướng slow fashion và tăng cường lối phát triển bền vững. Nay, với sự tham dự của Gucci, một Brand Name với sức ảnh hưởng to, với lẽ chúng ta sẽ thấy xu thế slow fashion xuất hiện dàn trải hơn trong ngành công nghiệp năng động cao cấp.

với lẽ Gucci sẽ chuyển sang mô hình capsule ngẫu hứng mà những Brand Name streetluxe đang sử dụng, thay vì phong cách thiết kế bộ sưu tập theo mùa như hiện tại. cũng đều hoàn toàn với thể Gucci sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm năng động tương thích với nhu yếu sử dụng quanh năm, như âu phục ca sỹ Lộc Hàm đang ăn mặc. Ảnh: Instagram @gucci

>>> Xem thêm: xu thế năng động SẼ biến đổi NHƯ THẾ NÀO HẬU DỊCH CÚM COVID?

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.