Đẹp Sao Sống

Gucci tăng giá túi cầm tay tay chống lỗ hậu COVID-19

Rate this post

Theo sát Louis Vuitton và Chanel, Gucci đã quyết định tăng giá bán những mẫu túi cầm tay tay của hãng

Dòng túi Gucci Dionysus là một trong những mẫu túi Gucci tăng giá hậu dịch cúm COVID-19

Dòng túi Gucci Dionysus là một trong những mẫu túi Gucci tăng giá hậu dịch cúm COVID-19.

Gucci là nhà mẫu mốt kế tiếp tăng giá túi cầm tay tay hậu dịch cúm corona. Tăng giá là biện pháp thời gian nhanh nhất sẽ giúp bù lỗ cho những thất thoát mà đại dịch toàn thế giới đã gây nên.

Việc Gucci thầm lặng tăng giá được những chuyên viên nghiên cứu thị trường của nhà hàng tư vấn tài chính Jefferies bắt gặp. Theo báo cáo, dòng túi Dionysus và Zumi đều tăng khoảng 5-9% tại Ý, Anh và Trung Quốc. Động thái này của Gucci tương tự như Louis Vuitton và Chanel lúc cho rằng những quý khách khá giả sẽ tiếp tục săn lùng sản phẩm của bọn họ kể cả sau mức giá đã tăng.

Nhưng đồng thời, chuyên viên nghiên cứu tài chính Flavio Cereda cho rằng đây là một bước đi giúp cân bởi giá bán giữa hai thị trường âu lục và Trung Quốc.

Vốn mang sự chênh lệch ko nhỏ giữa dòng sản phẩm của hai khu vực này; và theo truyền thống, mức giá tại âu lục luôn luôn thấp hơn lúc đối với Trung Quốc. Dù thế, sau lúc cân chỉnh giá thì một mẫu túi Gucci Dionysus ở Trung Quốc vẫn cao giá hơn phiên bản tương tự tại âu lục 28%. Còn đối với dòng túi Zumi, sự chênh lệch này là 23%.

Dòng túi Gucci Zumi được đặt theo tên của nghệ sỹ saxophone – nhạc sỹ theo trường phái thể nghiệm, Zumi Rosow.

Ngành thời trang và năng động xa xỉ, đóng góp một phần ko nhỏ vào GDP của Pháp và Ý, đã bị thiệt hại nặng vì dịch cúm corona. lúc số lượng túi bán ra được ước đoán sẽ sụt hạn chế, những nhà mẫu mốt đã chớ chậm tay đẩy mức giá lên để giữ vững KPI doanh thu. Đồng thời để kích cầu người tiêu sử dụng đầu tư cho mẫu túi thích thú trước lúc nó tiếp tục tăng giá năm sau. “nhà hàng chúng tôi ko ngạc nhiên lúc thấy Gucci áp dụng chính sách này”, anh Flavio Cereda đánh giá.

Hiện tại, đại diện Gucci chưa xuất hiện lời đánh giá chính thức về chính sách giá mới.

>>> Xem thêm: HẬU DỊCH CÚM COVID-19, LOUIS VUITTON, CHANEL ĐỒNG LOẠT TĂNG GIÁ túi cầm tay tay

Theo Reuters. Ảnh: CHEE WEI. Stylist: COLIN SIM.
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.