Đẹp Sao Sống

Gucci trình làng toàn bộ những phong cách thiết kế trong BST Gucci x The North Face sau ba tháng úp mở

Rate this post

Tháng 9/2020, Gucci đăng lên những Clip thông báo về một BST phối ưa thích với nhãn hiệu đồ Sport The North Face. nhãn hiệu ko tiết lộ quá nhiều thông tin yếu tố. rất nhiều fan hâm mộ đã vô cùng hiếu kỳ, tò mò về lần hợp tác thứ nhất của Gucci và một tên thương hiệu năng động khác bên dưới thời Alessandro Michele.

lúc này, sau ba tháng, chúng ta đã rất mang thể chiêm ngưỡng toàn bộ những sản phẩm trong BST Gucci x The North Face.

đôi điều về BST Gucci x The North Face

Bộ sưu tập bao gồm những phong cách thiết kế phục trang ứng dụng, phụ kiện thời trang và tư trang. Đồ may sẵn gồm mang áo khoác phía bên ngoài phao, áo vest, áo sơ-mi, áo cộc, áo nỉ, áo lông cừu, váy, váy và áo liền quần. phụ kiện thời trang mềm rất mang thể kể tới như nón len và khăn choàng cổ. Những chiếc túi ba lô, túi đeo thắt sống lưng và giầy boots unisex hoàn thiện BST phượt dành riêng cho giới thượng lưu.

BST Gucci x The North Face gồm các thiết kế thời trang dã ngoại sang trọng

BST Gucci x The North Face gồm những phong cách thiết kế năng động dã ngoại sang trọng và quý phái

Lấy cảm hứng từ những ý tưởng khám phá thiên nhiên, khám phá bản thân, Gucci khai thác những phong cách thiết kế của The North Face từ những năm 70. Nhà mẫu mốt Ý đã phối hợp những mẫu phục trang dễ nhận biết của tớ với cấu trúc kỹ thuật của ông hoàng ngành may mặc phượt. Nhìn tổng thể, những phong cách thiết kế đều mang loại màu sắc sáng, xinh mắt và vui nhộn. Tỉ dụ như greed color lam và xanh lục sáng. hình tiết hoa cũng chính là điểm vượt trội bên trên phục trang và phụ kiện thời trang.

Giày unisex gồm ba màu: trắng, đen, nâu in logo hợp tác Gucci x The North Face

giầy unisex gồm ba màu sắc: trắng, đen, nâu in logo khá vượt trội

Biến tấu mang ý nghĩa ứng dụng cũng chính là điểm vượt trội trong bộ sưu tập Gucci x The North Face. Đôi ủng đi bộ đường dài sở hữu phần đế cứng cáp. yếu tố giúp đôi ủng bền bỉ trước những chặng hành trình cam go nơi rừng núi.

BST Gucci x The North Face mang cả lều cắm trại in logo

Dòng túi ngủ và lều cao cấp mang phong thái cổ xưa, mang hình tượng hai logo hợp nhất. chiếc túi Gucci Jackie cực shock cũng đóng tầm quan trọng “cameo” trong những hình ảnh BST.

Gucci định hướng tên thương hiệu theo hướng thân thiện môi trường xung quanh

Việc Gucci sắm lựa The North Face để cùng tác cũng khá dễ hiểu. Bởi sắp đây, nhà mẫu mốt Ý đang đẩy mạnh những công tác chuyển hóa tên thương hiệu theo định hướng thân thiện môi trường xung quanh. Còn The North Face cũng đang mang những bước tiến trong những hoạt động tránh tác động tới môi trường xung quanh.

Cuối năm 2019, Gucci từng tuyên bố hướng tới trung tính khí thải carbon trong định hướng hoạt động. Trong 2020, hãng ra mắt hai BST cũng theo định hướng năng động xanh: Off the Grid và Gucci x The North Face, cách nhau chỉ vỏn vẹn sáu tháng.

Off the Grid gồm những phong cách thiết kế làm từ những vật liệu tái chế hoặc dựa bên trên nguyên liệu sinh học. Bộ sưu tập này cũng chính là phần thứ nhất trong sáng kiến “Gucci Circular Lines” của Alessandro Michele. Chiến dịch mang mục tiêu tránh tải lượng rác thô trong quy trình sử dụng vật liệu. Từ đó, hành động này còn rất mang thể tạo điều kiện cho sản xuất tuần hoàn.

Phụ kiện trong BST Gucci x The North Face được làm từ vật liệu tái sinh

phụ kiện thời trang trong BST Gucci x The North Face được phong cách thiết kế từ ECONYL®

Tương tự như Off the Grid, phụ kiện thời trang trong BST Gucci x The North Face sử dụng rất nhiều ECONYL®. Đây là một loại vải nylon được phong cách thiết kế từ vật liệu tái sinh.

Thông tin tậu sắm và sắm lựa

23/12: Đặt trước thông qua chương trình sắm ngẫu nhiên bên trên Gucci.com
4/một: Mở bán tại Selfridges London.
9/một: Lên kệ tại shop Gucci ở Berlin, Paris, Milan và London.
tậu hàng trực tuyến sẽ mở cửa cho những người chiến thắng lượt sắm ngẫu nhiên.
22/một: Mở bán trực tuyến trang web của Gucci và The North Face.

Leave a Reply

Your email address will not be published.