Đẹp Sao Sống

Guccio Gucci, người khởi đầu nhà mẫu mẫu danh giá nhất trái đất – năng động

Rate this post

lúc nhà mẫu mẫu Gucci được xây dựng, nó là một siêu thị đồ gia nhỏ, thuộc sở hữu của gia đình. Sự khởi đầu khiêm tốn của Brand Name to được tiền phong bởi vì Guccio Gucci, doanh nhân sinh ra tại Florence.

lúc còn trẻ, Guccio đã làm việc tại hotel Savoy sang trọng và quý phái ở London, nơi hình thành mối ưa chuộng thâm thúy của ông đối với đồ gia. Ông thấy mình bị cuốn hút bởi vì những loại vali và túi sang trọng và quý phái của những vị khách thượng lưu. Kết quả là, ông trở về quê nhà của tớ ở Florence với ý định xây dựng siêu thị cùng tên của riêng mình. vào trong ngày sinh nhật của Guccio, chúng ta cùng kỷ niệm sự mang liên quan của ông trong lĩnh vực xa xỉ và những đóng góp của ông cho sự thành công của một trong những nhà mẫu mẫu năng động hàng đầu hiện nay.

Guccio Gucci, người khởi đầu nhà mốt danh giá nhất thế giới - Hình 1

Năm 1921, siêu thị Gucci trước tiên được thành lập khai trương và sức mạnh quốc tế của một Brand Name đính thức được xây dựng. Tất nhiên, ko một ai hoàn toàn mang thể đoán trước được rằng Gucci sẽ sớm sở hữu những thành công như thế nào. Những quý khách trước tiên của siêu thị chủ yếu là những người cưỡi ngựa tìm kiếm những linh phụ kiện bởi gia, nhưng Gucci đã nhanh chóng chóng mở rộng lượng quý khách của tớ. Năm 1938, Guccio mở vị trí thứ nhì tại Rome với sự trợ giúp của phái nam nhi ông, Aldo. Từ đó, Brand Name khởi đầu leo lên thành công to. siêu thị kinh doanh nhỏ khởi đầu với một người phái nam nhi đã mở rộng ra bao gồm toàn bộ gia đình Gucci, với ba người phái nam nhi của Guccio – Adolfo, Rodolfo và Vasco – là những người tham dự nhiều nhất.

Năm 1951, Gucci mở một siêu thị tại trung tâm của trái đất năng động, Milan. Là một người gốc Ý, Guccio hy vọng sẽ giữ Brand Name độc quyền bên trên đất Ý, nhưng chỉ vài tuần trước lúc ông qua đời, những phái nam nhi của ông đã mở siêu thị Gucci quốc tế trước tiên ở thành phố New York. Sau lúc người phụ vương mất đi, đồng đội nhà Gucci đã tranh giành để duy trì quyền kiểm soát doanh nghiệp, điều này tạo ra xung đột gia đình hoàn toàn mang thể cảm nhận được kéo dãn dài sang một thế hệ khác. Dù thế, Gucci vẫn tồn tại.

Guccio Gucci, người khởi đầu nhà mốt danh giá nhất thế giới - Hình 2

Những nỗ lực của Guccio luôn luôn được xác định bởi sự việc ông tập trung vào quality cao cấp. Ông đã từng nói, “Vị đắng của quality kém được ghi nhớ lâu sau lúc vị ngọt của giá thành rẻ đã phai nhạt trong ký ức”. Là một nhà xây giới hạn, ông nhắm tới việc tạo ra những tác phẩm trường tồn và thừa nhận rằng tiêu chuẩn chỉnh cao nhất của nghề thủ công sẽ mang lại giá cao hơn. Việc tiếp tục đưa vào sự tinh xảo của ngựa khởi đầu với sự thích thú của Guccio đối với hình tiết ngựa dễ nhận mặt. Chính cụ thể kim loại quyến rũ này đã trang trí cho những sản phẩm đáng lưu ý nhất của Gucci ngày nay, như giầy lười và túi cầm tay tay.

Guccio Gucci, người khởi đầu nhà mốt danh giá nhất thế giới - Hình 3

Clip đang HOT

Cuộc đời và những đóng góp của Guccio cho năng động tiếp tục được tôn vinh trong vô số thập kỷ sau đó. Vào năm 2021, Gucci đứng đầu trong ngành công nghiệp xa xỉ như một tiêu chuẩn chỉnh cho quality, xây giới hạn và liên quan văn hóa. Gia đình của ông cũng vẫn còn đó trong tâm trí công chúng vì vụ giết thịt cháu trai của ông, Maurizio Gucci, phái nam nhi của Rodolfo, là chủ đề của bộ phim truyền hình truyền hình sắp đây của Ridley Scott, House of Gucci. Mặc dù Gucci vẫn là một thực thể ko ngừng phát triển, tác động của Guccio vẫn tồn tại như nền tảng cho phiên bản sắc dễ nhận mặt của Brand Name.

Guccio Gucci, người khởi đầu nhà mốt danh giá nhất thế giới - Hình 4

Guccio Gucci, người khởi đầu nhà mốt danh giá nhất thế giới - Hình 5

loại túi Capucines – di sản vượt thời kì nhà mẫu mẫu Louis Vuitton

Di sản năng động là khẩu ca của địa vị, tính cách, từng lớp xã hội và tạo ra giá trị của nhà mẫu mẫu.

Mỗi Brand Name năng động cao cấp lại mang những sáng tạo xứng tầm di sản, giúp mang lại lợi thế khó khăn vững bền cho hãng. Di sản là khẩu ca của địa vị, tính cách, từng lớp xã hội và lịch sử. Chưa hết, di sản cũng rất được sinh ra và nuôi dưỡng theo thời kì, được san sớt thông qua câu chuyện mang nhiều từng lớp ý nghĩa. Đối với Louis Vuitton, một trong những di sản đáng tự hào của hãng chính là loại túi Capucines.

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 1

hoàn toàn mang thể nói rằng, loại túi Capucines là hiện thân của cột mốc trước tiên của Louis Vuitton. Tên túi cầm tay tay gợi ý tới căn nhà số 4 Neuve-des-Capucines, cũng chính là siêu thị và xưởng thủ công trước tiên của nhà mẫu mẫu vào năm 1854. Đây cũng chính là ngôi nhà nhưng chủ nhân Brand Name đã từng bước xây dựng cơ ngơi, sử dụng tri thức của một người thợ làm rương chuyên nghiệp và kiến thiết đế chế năng động hàng đầu nước Pháp.

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 2

ý thức viễn du, đoạt được những miền đất thế hệ của Louis Vuitton cũng thấm nhuần trong loại túi Capucines. Điều đó được thể hiện ở những loại đinh tán bên trên vòng khóa kim loại nhì bên tay cầm, gợi ý tới hình bóng loại rương cổ – đồ sử dụng ko thể ko mang trong những chuyến du lãm khắp những chân trời và góc bể.

Hình như, vị trí nắp đậy túi hình cánh hoa được đính miếng kim loại Monogram cỏ 4 lá. Đây cũng chính là hình tượng lộc may của mẹ Louis Vuitton.

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 3

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 4

Tất nhiên những loại túi sang trọng và quý phái, yêu kiều dành riêng cho phái xinh sẽ trở thành người người chơi sát cánh của chúng ta ở bất kỳ đâu, kể cả bên trên những chuyến hành trình đầy thử thách. loại tài của Louis Vuitton nằm ở chỗ: nhà mẫu mẫu gói gọn giá trị lịch sử Brand Name, những tinh hoa mang tính chất độc phiên bản vào một mặt hàng nhỏ và gọn nhưng bất kỳ cô gái nào thì cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể giản dị đeo bên trên vai.

Để làm ra loại túi này, người công nhân lành nghề cần tới hàng trăm bước lắp ráp nhằm mục tiêu chắp nối 250 phòng ban riêng biệt. Phần thân ngoài của túi được lưu ý bọc bởi vì gia Taurillon, còn phần nội thất phía bên trong được gia công từ gia bê cao cấp, được chia làm 2 ngăn tách biệt vô cùng thuận tiện. Nắp và thân túi được may lưu ý bởi phương pháp saddle stitch và point à chavel – kỹ thuật làm cho từng đường kim, mũi chỉ đạt tới độ hoàn mỹ.

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 5

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 6

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 7

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 8

Tinh hoa của sự khôn khéo còn được thể hiện ở phần quai túi. loại quai túi vừa trẻ trung như được “đo ni đóng giầy” chỉ riêng cho phái xinh, được thêm vào như bước sau rốt sau lúc những phòng ban khác được hoàn thiện. Một nét may kép được thêm vào mỗi bên để đảm bảo túi sẽ luôn luôn giữ được hình dạng ko giống nhau của chính nó.

Bông hoa Monogram được lưu ý khâu lên nắp túi như một viên vàng xinh tuyệt, trong lúc những chữ loại đầu của tên Brand Name được gia công thủ công tỉ mỉ bởi kim loại, dát tinh xảo bởi vì gia Taurillon với độ đúng đắn rất cao. Nắm trong tay loại túi Capucines, người chơi đã sở hữu cho riêng mình ý thức năng động vượt thời kì và di sản vô giá nhưng nhà mẫu mẫu gửi gắm vào sản phẩm.

những siêu thị Louis Vuitton tại việt phái nam phái nam:

– Louis Vuitton Hồ Chí Minh: 161 Đồng Khởi, Quận một, TP.HCM

– Louis Vuitton International Centre Hanoi: 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published.