KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gundam: The Witch From Mercury Anime thêm 6 thành viên – Tin tức

Rate this post

Dàn diễn viên mới đóng vai các thành viên của Earth House xuất hiện trong tập 4


Tập thứ tư của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury (Kidō Senshi Gundam: Suisei no Majo), mới đầu tiên Gundam loạt phim hoạt hình truyền hình trong bảy năm, đã tiết lộ dàn diễn viên và nhân vật mới cho chương trình vào Chủ nhật. Các nhân vật mới là thành viên của Earth House, những người là người Earthians đều trải qua một số mức độ phân biệt đối xử từ người Spacia. Dàn diễn viên mới bao gồm:

Chương trình là chính đầu tiên Gundam loạt phim hoạt hình truyền hình với một nhân vật chính là nữ. Anime được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 10 vào MBSTBSvà phát sóng vào Chủ nhật lúc 5:00 chiều. Phần thứ hai của anime sẽ phát sóng vào tháng 4 năm 2023 trong cùng khung giờ 5:00 chiều Chủ nhật trên MBSTBS như phần đầu tiên.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Lời mở đầutập tiền truyện của chương trình, đã ra mắt trên Gundam.info YouTube kênh bên ngoài Nhật Bản vào ngày 1 tháng 9. Anime tiền truyện cũng ra mắt trên các dịch vụ phát trực tuyến ở Nhật Bản vào ngày 4 tháng 9 và sau đó được phát sóng vào MBSTBS vào ngày 25 tháng 9.

Hiroshi Kobayashi (Kimi no Iru Machi, Kiznaiver, Spriggan) đang đạo diễn anime tại Bandai Namco Filmworks/bình Minhvới Ryo Ando (Phỏng vấn với Monster Girls, Sàn đôi! Doug & Kirill) với tư cách là đồng giám đốc. Ichiro Okouchi (Mã Geass, Hiệu trưởng công chúa, Sk8 the Infinity) được ghi nhận cho việc sáng tác loạt phim và là người viết kịch bản. Mogumo được ghi nhận cho các thiết kế nhân vật gốc, và Marie TagashiraJuro Toida, và Hirotoshi Takaya đang vẽ những thiết kế nhân vật đó cho hoạt hình. Takashi Ohmama (Castle Town Dandelion, Mobile Suit Gundam Twilight AXIS) đang soạn nhạc. Các nhà thiết kế cơ khí của anime bao gồm JNTHED, Kanetake Ebikawa, Wataru Inada, Ippei Gyōbu, Kenji TeraokaTakayuki Yanase.

Nguồn: Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury tập 4


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc. (Sunrise) là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *