Đẹp Sao Sống

Hà Linh Thư ra mắt bộ sưu tập Litte Women mùa Giáng Sinh 2021

Rate this post

Giáng sinh vào năm 2021, Hà Linh Thư ra mắt bộ sưu tập Little Women. Little Women được lấy cảm hứng từ tác phẩm điện ảnh cùng tên, ra mắt năm 2019. Hà Linh Thư chia sẻ, những lời thoại trong tác phẩm điện ảnh và văn học gốc đã tạo cảm hứng cho chị. Chị quan trọng đặc thù thích thú cách tinh thần phái xinh quyền được đạo diễn Greta Gerwig lồng ghép vào tác phẩm gốc.

“Những người con gái, chúng ta với suy nghĩ, với tâm hồn cũng như trái tim. chúng ta cầu tiến, tài năng và với nhan sắc”

– Hà Linh Thư nói về bộ sưu tập Little Women

BZ-Ha-Linh-Thu-hinh-anh-3

Ra mắt vào dịp Giáng Sinh, Little Women mang sắc xanh – đỏ chủ đạo. Điểm xuyết vào đó là chút sắc đen quyền lực tối cao. Xuyên suốt bộ sưu tập là những phong cách thiết kế với làm từ chất liệu cao cấp như nhung, lụa, dạ… Nhung lụa vốn là làm từ chất liệu đặc trưng của Hà Linh Thư trong thời trang và năng động.

Với Little Women, công chúng yêu thích thời trang và năng động đơn thuần nhận ra dấu ấn phong cách thiết kế đặc trưng của nhà phong cách thiết kế Hà thành. Vẫn là Hà Linh Thư với sự tỉ mỉ tốt cùng hoạ tiết thêu tay thủ công cầu kỳ. linh phụ kiện đi kèm theo như hoa lụa, túi cầm tay tay, lông vũ… Từng tiểu tiết được chế tác thủ công, đưa tới sự tinh xảo ẩn giấu trong từng đường nét.

BZ-Ha-Linh-Thu-hinh-anh-2

linh phụ kiện được chế tác thủ công, làm nên vẻ tinh xảo cho âu phục

Tinh thần và thời trang và năng động trong tác phẩm điện ảnh Little Women là cảm hứng cho bộ sưu tập. Hà Linh Thư cho hay, thông qua những phong cách thiết kế, chị muốn đưa tới câu chuyện về phái xinh quyền; và tinh thần tự do phái xinh trong giai đoạn bình thường mới. Tinh thần ấy được lồng ghép với tương đối thở thời trang và năng động tiên tiến, nhằm mục tiêu thể hiện tinh thần cải tiến và bút phá giới hạn.

Hòa mình vào ko gian hân hoan mùa lễ hội, sẽ thực uổng phí nếu mà quý khách hàng cứ mãi giấu mình sau những loại màu sắc trầm thường nhật. Hãy “tô màu sắc” cho diện mạo thêm sinh động, tỏa nắng rực rỡ theo đúng tinh thần của phong thái thời trang và năng động Giáng Sinh & Năm Mới cùng những phong cách thiết kế trong Little Women Collection của Hà Linh Thư.

BZ-Ha-Linh-Thu-hinh-anh-1

THÔNG TIN THÊM

Bộ sưu tập Little Women by Hà Linh Thư xuất hiện ở những shop của Brand Name và online.

Fanpage: facebook.com/halinhthufashion

Hà Nội
6 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 3266 8184
Email: [email protected]

TP. Hồ Chí Minh
47 Đồng Khởi, Quận một
Điện thoại: 0909 348 126
Email: [email protected]

Ảnh: Hà Linh Thư
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.