Đẹp Sao Sống

Hà Linh Thư tậu hoa hồng đen làm hình tượng mùa Thu Đông 2020

Rate this post

Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Hà Linh Thư sẽ trình diễn trong khuôn khổ Vietnam Runway Fashion Week 2020.

Ngôi nhà đầy hoa của "người đàn bà nhung lụa" Hà Linh Thư

Được ca tụng là “Người đàn bà nhung lụa” của làng năng động việt nam giới nam giới, Hà Linh Thư cam kết tên tuổi với gia công bởi chất liệu nhung và lụa.

Góp mặt trong Vietnam Runway Fashion Week 2020, ngày 29/10, chị sẽ trình làng bộ sưu tập mới: Hoa hồng đen – The Black Rose.

Nhà họa tiết thiết kế Hà Thành vẫn ưu ái gia công bởi chất liệu nhung gắn liền với tên tuổi và hình ảnh của tớ. Chị thêm thắt những nét đổi mới, lồng ghép cùng những xu thế được phái xinh ưa chuộng như: xuyên thấu, cut out… nhằm mục đích mang lại góc nhìn mới mẻ, bắt kịp thời đại của gia công bởi chất liệu vốn được xem là khó xử lý như lụa.

>>> Xem thêm: NGÔI NHÀ ĐẦY HOA CỦA “NGƯỜI ĐÀN BÀ NHUNG LỤA” HÀ LINH THƯ

Hoa hồng đen: Chất thu đông ma mị, gothic của Hà Linh Thư

Chia sẻ cảm nghĩ của tớ về bộ sưu tập lần này, Hà Linh Thư tâm sự: “Mỗi mùa năng động lại mang lại cho tôi một cảm hứng mới và rất khác với những gì đã làm trước đó. Ở bộ sưu tập Thu Đông 2019, tôi quay về với chủ đề về cải lương, một truyền thống nghệ thuật của gia đình. Thu Đông 2020 tôi lại với một cảm hứng mới. Cảm hứng về những bông hồng đen huyền bí, uy lực, ma lực, quyến rũ và gai góc. những họa tiết thiết kế mới của bộ sưu tập Thu Đông 2020 được Hà Linh Thư “nhá hàng” trước thềm show diễn

hoa khôi việt nam giới nam giới Lương Thùy Linh là nàng thơ mới của nhà họa tiết thiết kế

Bộ sưu tập lần này còn với  tinh thần uy lực hơn. gia công bởi chất liệu gia được đưa vào, phối ưa thích với những mẫu thêu 3D. ko chỉ với thế, Hà Linh Thư năm nay tạo ra cảm giác cut-out ko phải từ những đường xẻ hay khoảng hở như những bộ sưu tập trước; mà ở sự tinh xảo trong những việc phối hợp gia công bởi chất liệu organza và tulle trong suốt. Những vị trí hoa hồng “đắc địa” khiến cho cho những mẫu họa tiết thiết kế vô cùng sexy nóng bỏng nhưng vẫn giữ được sự lịch lãm như phong thái vốn với của Hà Linh Thư. Thời gian hoàn thành gấp rút

Chia sẻ cùng Harper’s Bazaar, Hà Linh Thư cho hay: “Tôi nhận lời tham dự Tuần lễ năng động Runway Fashion Week khá gấp, nên chỉ hoàn toàn với thể với sắp hai tháng để chuẩn chỉnh bị và thực hiện bộ sưu tập này. Thực sự hai tháng là một khoảng thời gian vô cùng ngắn cho việc làm những bộ sưu tập to như Xuân Hè hay Thu Đông. liên hệ chúng tôi đã phải làm ngày làm tối cho 50 mẫu họa tiết thiết kế được xuất hiện đúng thời hạn”.

Một họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập Hoa hồng đen.

bên trên nền sắc đen chủ đạo, Hà Linh Thư xử lý nhiều gia công bởi chất liệu để tạo điểm vượt trội.

Một show diễn năng động ko chỉ với với âu phục. những nhà họa tiết thiết kế còn phải tính toán phần phụ kiện thời trang, giầy dép, makeup, mẫu tóc, âm nhạc cho catwalk…

Nhà họa tiết thiết kế thú nhận, “mỗi thứ tới dồn dập trong một thời gian ngắn. Tôi và toàn bộ ekip đều quá tải. Rất may tôi với một ekip rất rất đáng yêu. những em hiểu tôi và yêu công việc mình làm. Cũng như sự hỗ trợ của những người đồng bọn đã cất bỏ cho tôi việc phải lo về nhạc. Nên tới giờ mỗi việc cơ bản đã xong dù còn một số trong những mẫu họa tiết thiết kế nữa sát ngày diễn liên hệ chúng tôi mới hoàn thiện nốt. Tạm hoàn toàn với thể mỉm cười được rồi”. 

>>> Xem thêm:  SIÊU MẪU XUÂN LAN CHỈ MẤT HAI TUẦN ĐỂ THỰC HIỆN VIETNAM RUNWAY FASHION WEEK 

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.