KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hà Nhuận Đông với những vai diễn đoản mệnh: Ngô Sính gây thương nhớ một thời, Lương Sơn Bá trở thành “huyền thoại” của màn ảnh Hoa ngữ.

Rate this post

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Với tập phim truyền hình “làm mưa làm gió” nhất màn ảnh nhỏ xứ Trung – Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, hẳn ai ai cũng sẽ mê mẩn và mang nhân vật Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) trở thành hình tượng “ông ck quốc dân”. Trong mười lăm tập đầu của tập phim này, tần suất xuất hiện của Ngô Sính và nữ giới chính Châu Doanh (Tôn Lệ) dày đặc. đối với bọn họ, đất diễn của Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) ít hơn hẳn.

Trong lúc, nhân vật Ngô Sính là mẫu nam giới nhi tuyệt vời dành riêng cho những người theo dõi nữ giới: xinh trai, con nhà giàu, kinh doanh tài giỏi. Anh là đại trượng phu duy nhất của Ngô Úy Vân – Ngô Lão Gia – người đứng đầu Đông Viên. Cuộc đời của ông thủ phận được gả cho đứa đại trượng phu nhỏ của tớ – tiểu thư Hồ Vinh Mai (Hồ Hạnh Nhi). Sau đó, Ngô Sính sẽ tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình và xây dựng cuộc sống đời thường gia đình “con đàn cháu đống”.

Hà Nhuận Đông với những vai diễn để đời: Ngô Sính gây thương nhớ một thời, Lương Sơn Bá trở thành 'huyền thoại' của màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh 1.

song, số phận như trêu ngươi lúc Ngô Sính ra đi quá đột ngột. Tình tiết này khiến cho cho một phòng ban người theo dõi vô cùng xót xa, thậm chí muốn ngừng xem Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Trăng Vừa Tròn. nói theo một cách khác, sự xuất hiện chớp nhoáng của Hà Nhuận Đông trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đã giúp anh để lại tuyệt vời thâm thúy trong tim người xem.

Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài

Trong số những tác phẩm kinh khủng khiếp làm say lòng người theo dõi bao thế hệ ko thể ko kể tới tập phim Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài. Nội dung phim được xây dựng dựa bên trên truyền thuyết về câu chuyện tình yêu xinh nhưng đầy trắc trở của một cặp đôi yêu nhau sâu đậm nhưng ko thể ở bên nhau.

Hà Nhuận Đông với những vai diễn đoản mệnh: Ngô Sính gây thương nhớ một thời, Lương Sơn Bá trở thành 'huyền thoại' của màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh 2.

Sau ba niên học đầy sóng gió và thăng trầm, Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài trở thành vô cùng hợp nhau, bên nhau như hình với bóng rồi dần dần phát sinh tình cảm. Nhưng ko ngờ, Chúc Anh Đài lọt được vào mắt xanh của Mã Văn Tài. Vì quá yêu quý tiểu thư nhà bọn họ Chu, Mã Công Tử quyết tâm thành thân với cô. Vì vậy, anh đã sử dụng mỗi thủ đoạn để ép nhà bọn họ Chu phải gả Anh Đài cho chính mình. Chính lý do đó đã dẫn tới chiếc kết bi thảm của chuyện tình Lương – Chúc.

Bong bóng mùa hè

“Bong bóng mùa hè” của nhà văn Minh Hiểu Khê là một trong những tác phẩm khiến cho cho nhiều người day dứt trong thời kì dài với câu chuyện và cảm xúc của những nhân vật trong phim. Doãn Hạ Mạt vì thương phụ thân nuôi nhưng đồng ý ở bên Âu Thần – một phú hộ cô độc, đổi lấy cuộc sống đời thường bình yên cho gia đình. Một ngày nọ, phụ thân nuôi của anh đem Lạc Hi – một chàng trai lãng tử, đa tài về nuôi. Kể từ đó, sóng gió liên tục ập tới khiến cho cho Hạ Mạt mất gia đình, phải gánh nợ nuôi em trai Tiêu Trưng, ​​Lạc Hi và Âu Thần cũng mất tích.

Hà Nhuận Đông với những vai diễn ngắn ngủi: Ngô Sính gây thương nhớ một thời, Lương Sơn Bá trở thành 'huyền thoại' của màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh 3.

Bong bóng mùa hè phiên người chơi dạng 2010 vốn đã gây được sự xem xét to vì dàn diễn viên đều là những chiếc tên nổi tiếng: Từ Hy Viên trong vai Doãn Hạ Mạt, Hà Nhuận Đông vai Âu Thần và bọn họ Huỳnh. Hiểu Minh trong vai Lạc Hi. Sự hóa thân rất ngọt vào vai diễn của bọn họ trở thành yếu tố nuôi dưỡng cảm xúc của người theo dõi trong suốt tập phim.

Furong Cam

Viên San San và Hà Nhuận Đông vào vai một cặp đôi yêu nhau hận thù trong phim Phù Dung Cẩm. Hạ Lan (Viên San San) và Cao Trọng Kỳ (Hà Nhuận Đông) vừa ý nhưng tình cảm ko được trọn vẹn do oán gia đình.

Vai Hạ Lan của Viên San San là một cô ca sĩ thanh tú, tài hoa. Cô to lên trong một gia đình sang giàu và quyền lực tối cao nhưng sau hết lại rơi đi ra đường cùng của cuộc đời vì bị hãm hại. từ là một nữ giới sinh trẻ xinh, phóng khoáng, Hạ Lan trở thành người con gái từng trải, chịu nhiều thiệt thòi.

Hà Nhuận Đông với những vai diễn ngắn ngủi: Ngô Sính gây thương nhớ một thời, Lương Sơn Bá thành

Trong lúc đó, Cao Trọng Kỳ mang bên trên vai món nợ nước và thù, trong đầu luôn luôn chất chứa những thủ đoạn, thủ đoạn trả thù. song, vì một cuộc gặp gỡ tình cờ với Hạ Lan nhưng mỗi thứ đã biến đổi. Đôi trai tài gái sắc này yêu nhưng ko thể đi chung một đoạn đường, và sau hết lại làm khổ nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *