Đẹp Sao Sống

Hà Thanh việt phái mạnh cải tiến áo dài trong bộ sưu tập Tet Holiday 2022

Rate this post

Cho bộ sưu tập Tet Holiday 2022 của Brand Name WHITE PLAN, Hà Thanh việt phái mạnh tìm người mẫu chân dài Linh Trương để gửi gắm tinh thần của phong cách thiết kế. Anh cho biết thêm:

“Tôi vẫn lấy những ý tứ của áo dài truyền thống làm căn bản để phối kết ưng ý với phong thái tiên tiến hơn. nhằm mục đích tạo ra hình ảnh một cô gái việt phái mạnh phái mạnh biến hóa năng động, tiên tiến nhưng cũng ko bao giờ quên đi những giá trị văn hoá. Gương mặt của Linh Trương giúp tôi thổi hồn được tinh thần đó. Tôi mong rằng những gì mới mẻ của bộ sưu tập sẽ được công chúng chào đón.”

BZ-Ha-Thanh-Viet-3

Sắc màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập áo dài Tết từ Hà Thanh việt phái mạnh

màu sắc sắc chủ đạo trong bộ sưu tập vẫn là trắng, sắc màu sắc biểu trưng cho chiếc tên WHITE PLAN. Sắc trắng được phối kết hợp cùng xanh pastel và hồng pastel cho dịp năm mới. cấu tạo từ chất chủ đạo là taffeta, organza. Những cấu tạo từ chất được sử dụng tưởng chừng sẽ tạo ra nét thô cứng. Xong, với cách khai thác size dáng vẻ vẻ và cut out, Hà Thanh việt phái mạnh đã làm nên những bộ phục trang quyến rũ tôn vinh vẻ nền nã, diễm lệ của bộ áo dài dân tộc.

Ở bộ sưu tập áo dài Tết 2022, nhà phong cách thiết kế 9X vẫn tiếp tục khai thác hình ảnh của Vịnh Hạ Long. hình tiết được vẽ và tạo dựng bố cục dành riêng cho phom áo dài việt phái mạnh. Đây cũng chính là hình tiết “khó nhằn”, xong sau lúc lên size dáng vẻ vẻ bộ áo dài toát lên vẻ độc nhất, lạ mắt mang dấu ấn rất độc đáo của Hà Thanh việt phái mạnh.

hình tiết Vịnh Hạ Long phong cách thiết kế theo phong thái toile de jouy tiếp tục được Hà Thanh việt phái mạnh mang vào bộ sưu tập áo dài Tết 2022

Kết thúc bộ sưu tập là những phong cách thiết kế áo dài đỏ. Đỏ, vốn là một trong những sắc màu sắc truyền thống của Tết, theo quan niệm Á Đông. Sắc đỏ bùng cháy được nhà phong cách thiết kế gốc Quy Nhơn mang vào bộ sưu tập, với mong ước về một năm mới thực son, thực đỏ may mắn.

Kết cấu áo dài mới mẻ

Áo dài Tết, hay rõ hơn là áo dài cải tiến Tết, ko phải là điều quá mới mẻ với công chúng việt phái mạnh phái mạnh. song, trong bộ sưu tập Tet Holiday 2022, Hà Thanh việt phái mạnh đưa tới nét cải tiến lạ mắt trong cấu trúc phục trang. Tà áo dài mang theo phom dáng vẻ vẻ cứng cáp của chiếc áo blazer; hay cấu tạo từ chất vải taffeta được anh phối nơ organza bản to. sở hữu lúc, anh lại phối kết hợp tà áo dài với cúp ngực  dạng cấu trúc vest phối với phần áo organza liền thân.

Áo dài đỏ cải tiến với những nút trang trí mẫu blazer của Hà Thanh việt phái mạnh

Hà Thanh việt phái mạnh là nhà phong cách thiết kế được đánh giá cao trong 2 cuộc thi. Anh đạt giải Nhì Aquafina Pure Fashion 2012, Top 6 cuộc thi Her World Young Designer 2013. những phong cách thiết kế white color được khéo léo sáng tạo đã ghi dấu ấn riêng của Hà Thanh việt phái mạnh bên trên bản đồ năng động .

Mới đây, phong cách thiết kế của Hà Thanh việt phái mạnh được hoa khôi Đỗ Thị Hà tìm lựa trong 2 phần thi quan trọng tại Miss World. Những bộ phục trang được fan yêu mến vẻ xinh ủng hộ và nhận về nhiều lời khen.

THÔNG TIN THÊM

bạn cũng đều rất sở hữu thể xem thêm những phong cách thiết kế của Hà Thanh việt phái mạnh tại 540 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP. HCM.

Instagram và Facebook chính thức của WHITE PLAN

Instagram: @whiteplanvn
Facebook: White Plan VN

Ảnh: WHITE PLAN
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.