Đẹp Sao Sống

Hà Trúc biến hoá phong thái với đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier

Rate this post

Cùng một mẫu đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier, nhưng dù là phong thái cổ xưa hay tiên tiến thì travel blogger Hà Trúc cũng đều sở hữu thể vận dụng vô cùng khéo léo.

Hà Trúc biến hoá phong cách với Đồng hồ Pasha de Cartier

Pasha de Cartier là một di sản của nhà kim hoàn lừng danh nước Pháp. Ngay tại thời điểm ra mắt, mẫu đồng hồ đeo tay này đã khiến cho cho giới mộ điệu quan trọng đặc trưng sử dụng rộng rãi. họa tiết thiết kế sở hữu một đường kính xuất hiện số lạ thường, móc cài núm vặn khác biệt và được sản xuất trọn vẹn bởi vàng.

họa tiết thiết kế hướng ngoại của mẫu đồng hồ đeo tay là nốt thanh âm đồng bộ với chủ nghĩa khoái lạc thời bấy giờ. nó đem về niềm vui cho quý khách hàng. Giúp chúng ta cảm nhận được hạnh phúc ngay trong trái tim.

ko lâu sau, Pasha ra mắt phiên bản dành riêng cho phái xinh. Chính nhờ khí chất kiêu hãnh và uy lực đầy tự do, phóng khoáng của “cỗ máy đếm thời gian” đó mà nó nhanh chóng chóng xuất hiện ở khắp mỗi nơi.

phong thái cổ xưa

Hà Trúc biến hoá phong cách với Đồng hồ Pasha de Cartier

Là một cô bé linh động, Hà Trúc ko giới hạn mình trong bất kỳ phong thái năng động nhất định nào. Cô thử nghiệm với khá nhiều thể loại ko giống nhau. Vì vậy, những phụ kiện thời trang năng động của cô cũng phải sở hữu khả năng biến đổi đa năng tương tự.

sắm phong thái cổ xưa, Hà Trúc nền nã và lịch sự trong phối phần chân váy và áo khoác bên phía ngoài ngắn trắng. Nàng travel blogger sắm mẫu tóc bới cao và kẻ viền mắt đậm. Với phong thái cổ xưa này, mẫu đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier vô cùng hài hoà vì hình dáng vẻ vẻ tròn trịa và cấu tạo từ chất vàng quý phái.

phong thái tiên tiến

Hà Trúc biến hoá phong cách với Đồng hồ Pasha de Cartier

lúc chuyển sang phong thái tiên tiến, Hà Trúc sắm sơ-mi và quần jeans. Đây là combo tối giản mà vẫn linh động. Áo sơ-mi oversize phóng khoáng. Quần jeans bụi bặm. Lối makeup trẻ xinh khá nhí nhảnh. Và vẫn cùng một mẫu đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier bên trên cổ tay. Nhưng nó lại hợp rơ một cách bất ngờ với phong thái ăn diện tiên tiến này.

Hà Trúc biến hoá phong cách với Đồng hồ Pasha de Cartier

lúc Hà Trúc chuyển sang phong thái tiên tiến, cô chẳng cần đổi khác mẫu đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier bên trên cổ tay. Những đường nét sạch và gọn của chính nó vốn dĩ hợp xu thời. Mặt số to và dễ đọc. rất sở hữu thể thấy, dù ở phong thái nào thì mẫu đồng hồ đeo tay này cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể giúp người đeo tỏa sáng. thực đa năng và xinh vượt thời gian.

đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier mới cho 2020

Ở phiên bản 2020, Pasha de Cartier tiếp tục được cải tiến thú vị. Nó sở hữu technology và thẩm mỹ mang dấu ấn đương đại. Núm vặn mới được trang trí với đá sapphire hoặc đá spinel xanh lam. khía cạnh này tăng cường thêm sắc nét tinh xảo và quý phái cho mẫu đồng hồ đeo tay.

Nắp sườn lưng trong suốt nhằm mục tiêu khoe ra những vận động quyến rũ của cỗ máy tự động 1847 MC.

quan trọng đặc trưng nhất ở phiên bản 2020 là những công thức cá thể hóa mẫu đồng hồ đeo tay Cartier này.

Người đeo rất sở hữu thể khắc tên riêng lên mẫu đồng hồ đeo tay để thể hiện dấu ấn cá thể. Dây đồng hồ đeo tay linh động, rất sở hữu thể thay thế tùy ý thích, nhờ một điều chỉnh của hệ thống thông minh QuickSwitch do Cartier phát triển. họa tiết thiết kế mới của Pasha de Cartier cho phép uyển chuyển đổi khác những mẫu dây mang bởi thép, vàng hay gia thuộc.

Địa chỉ tậu sắm sắm lựa

TP HCM

hotel Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận một
Điện thoại: 028 3521 0370

Hà Nội

Tầng một, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: 024 39367131

Website: www.cartier.com

 >> Xem thêm: TRAVEL BLOGGER HÀ TRÚC GỢI Ý MẶC xinh 7 NGÀY phong thái VINTAGE VỚI âu phục SALVATORE FERRAGAMO

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.