Đẹp Sao Sống

Hai mẫu đồng hồ đeo tay Cartier đính hơn hai ngàn viên kim cương tới việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác của nhà kim hoàn Pháp, kết nối technology làm đồng hồ đeo tay cùng kỹ thuật khảm kim cương

https://www.youtube.com/watch?v=vCd8LXGhvMQ/

Nhà kim hoàn Cartier từ lâu luôn luôn được biết tới với ca tụng là bậc thầy trong ngành chế tác đồng hồ đeo tay trang sức quý. Trong tháng 5 này, hai kiệt tác đồng hồ đeo tay Cartier sẽ xuất hiện tại việt phái mạnh phái mạnh. Điều quan trọng là hai mẫu đồng hồ đeo tay này như trang sức quý cổ tay vì được gắn tới hơn hai ngàn viên kim cương.

đồng hồ đeo tay Cartier Hypnose

Cartier Hypnose sử dụng 2 loại màu sắc cơ bản đen và trắng tương phản. bên trên nền vỏ đồng hồ đeo tay Hypnose được họa tiết thiết kế bởi làm từ chất liệu vàng trắng thanh thoát, những viên kim cương lung linh mê hoặc. mẫu tên Hypnose mang nghĩa là sự thôi miên. Rất đúng với cảm xúc mê hoặc lúc ngắm những vòng xoắn kim cương nối tiếp nhau bên trên mặt đồng hồ đeo tay.

Điểm quan trọng của mẫu đồng hồ đeo tay Cartier Hypnose là nó được gắn 694 viên kim cương. Trong đó, vỏ đồng hồ đeo tay gắn 112 viên; 252 viên bên trên mặt đồng hồ đeo tay; 330 viên ở dây đồng hồ đeo tay. Tất cả tạo ra một vẻ xinh vô cùng viên mãn và sang trọng và quý phái. Đây được xem là một kiệt tác nghệ thuật trong công cuộc chế tác đồng hồ đeo tay trang sức quý Cartier.

đồng hồ đeo tay Clé De Cartier

Tương tự như đồng hồ đeo tay Cartier Hypnose, Clé de Cartier cũng rất được ra mắt vào năm năm nhâm thìn và gây chấn động với kiểu dáng họa tiết thiết kế đột phá. mẫu đồng hồ đeo tay này được chế tác bên trên làm từ chất liệu vàng hồng và được gắn 1618 viên kim cương. Trong đó 437 viên kim cương cắt bên trên vỏ đồng hồ đeo tay; 245 viên cho mặt đồng hồ đeo tay; và 936 viên kim cương cắt bên trên dây đồng hồ đeo tay.

Để cung ứng yêu cầu và thị thiếu của quý khách hàng, bộ sưu tập Clé de Cartier được đổi mới với kích thước và phân khúc giá ko giống nhau. Cle De Cartier hiện là một trong những dòng đồng hồ đeo tay trang sức quý hàng đầu của nhà Cartier ngoài Ballon Bleu De Cartier, Tank và Santos.

DAFC là nhà phân phối trang sức quý Cartier tại việt phái mạnh phái mạnh.

bạn cũng đều rất mang thể tìm hiểu thêm những mẫu trang sức quý và đồng hồ đeo tay Cartier tại:

TP HCM
hotel Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận một
Điện thoại: 028 3521 0370

Hà Nội
Tầng một, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: 024 39367131

>>> Xem thêm: ko CẦN HỘI CHỢ TRIỂN LÃM, CARTIER trình làng HÀNG LOẠT MẪU đồng hồ đeo tay MỚI CHO 2020 QUA MẠNG

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.