Đẹp Sao Sống

Hai những cụ cụ U80 hóa fashionista lúc mix đồ vintage cao cấp

Rate this post

Cặp đôi những cụ cụ hơn 80 tuổi mang hơn 800,000 fan bên trên tài khoản Instagram @wantshowasyoung vì phong thái năng động quá đỉnh và câu chuyện cảm động đi kèm theo

Ảnh: Instagram @wantshowasyoung

Cặp đôi fashionista U80. Ảnh: Instagram @wantshowasyoung

Ông Chang Wan-ji, 83 tuổi, và vợ, bà Hsu Sho-er, 84 tuổi, chỉ là kẻ bình thường. bọn họ sở hữu một tiệm giặt ủi nhỏ ở một tỉnh nhỏ sắp thành phố Đài Trung ở Đài Loan.

Qua nhiều thập kỷ, trong tiệm giặt ủi của bọn họ lưu lại rất nhiều ăn mặc quần áo cũ bị bỏ rơi. Hoặc là quý khách hàng quên ko tới nhận chúng. Hay là bọn họ ko ko còn thích thú sản phẩm nên muốn bỏ rơi chúng? Dù gì đi chăng nữa, hai những cụ cụ ko nỡ vứt bỏ những mặt hàng này.

đầu năm mới 2020, công việc kinh doanh của những cụ đình trệ vì dịch cúm COVID-19. quý khách hàng thưa thớt. shop vắng vẻ. Lúc này, để vực dậy tinh thần của những cụ mình, người cháu của bọn họ, anh Reef Chang, đã nảy ra ý tưởng chụp album hình ảnh phong thái vintage sử dụng những món ăn mặc quần áo cũ ấy.

“Ông và bà tôi cứ ngồi thừ ra. bọn họ cứ nhìn ra bên ngoài đường mãi, thẫn thờ vì cửa tiệm vắng khách. Tôi muốn tìm ra một điều gì đó mang lại sinh khí cho những cụ”.

Thế là cháu trai đã giúp chụp ảnh và tạo tài khoản Instagram cho những cụ. chiếc tên @wantshowasyoung là một cách chơi chữ hóm hỉnh dựa bên trên bọn họ tên những cụ.

Ảnh: Instagram @wantshowasyoung

Hai những cụ tạo dáng vẻ vẻ rất mượt bên trên từng khung hình. Ông cụ Chang Wan-ji còn nói, “làm mẫu năng động làm cho cho tôi cảm nhận thấy mình như trẻ ra cả 30 tuổi”. Ảnh: Instagram @wantshowasyoung

Sau đó, bọn họ ngạc nhiên lúc thấy số lượng fan và comment tăng vọt bên trên trang Instagram của tôi. Hộp thư của bọn họ nhận được lời ủng hộ, cổ vũ, hay đồng cảm từ khắp nơi bên trên thế giới.

Anh Reef Chang cho biết thêm, “Cả nhà siêu thị chúng tôi rất cảm động vì những lời nhắn nhủ. mang tương đối nhiều người viết cho siêu thị chúng tôi rằng, từ lúc dịch cúm COVID-19 làm cho cho tài chính toàn thế giới ảm đạm, tài khoản Instagram @wantshowasyoung như một lời động viên tích cực cho bọn họ. Hình ảnh của những cụ lại cho bọn họ hạnh phúc và sự lạc quan”.

Bà Hsu Sho-er cho biết thêm, “Tuổi tôi cao nhưng tinh thần tôi còn trẻ xinh lắm. Tôi thích mặc đồ xinh mỗi lúc đi dạo”. Ảnh: Instagram @wantshowasyoung

Chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi, tài khoản Instagram @wantshowasyoung đã đạt tới 800,000 lượt theo dõi toàn thế giới. Hai những cụ cụ còn được mời lên phỏng vấn bên trên những tờ tạp chí năng động của Đài Loan.

Việc trở nên nổi tiếng cũng mang lại nhiều chiếc lợi cho hai những cụ cụ. một trong những quý khách hàng quay trở lại để tìm âu phục bọn họ đã ko để ý tại cửa tiệm. một trong những fan địa phương lại tìm tới tận shop chỉ để gặp và trò chuyện với hai những cụ.

Hai những cụ cụ cũng mang yêu cầu truyền tải văn hóa sống thân thiện với môi trường thiên nhiên hơn qua tài khoản Instagram.

Trong mỗi tấm hình, những cụ cụ luôn luôn yêu cầu cháu trai ghi chú rõ nguồn gốc của âu phục. Hoặc nó là mặt hàng bị ko để ý tại cửa tiệm. Hoặc nó là item cá thể của những cụ cụ, đã được bọn họ mặc ròng rã suốt hàng chục năm.

Ảnh: Instagram @wantshowasyoung

Ông cụ mặc áo khóa ngoài dệt kim bị bỏ rơi tại tiệm giặt ủi từ 5-10 năm rồi. Bên bên dưới là áo co dãn và quần jeans, âu phục làm việc hằng ngày của ông. Bà cụ mặc áo co dãn to bản, bị bỏ rơi khoảng từ 3-5 năm đổ lại. Bà phối ưa thích với váy váy đầm mình đã sở hữu từ hơn 30 năm. Ảnh: Instagram @wantshowasyoung

bên dưới bàn tay phối đồ phối hợp điệu nghệ của hai fashionista U80, ko thể ngờ rằng chúng lại trở nên cao cấp tới như vậy!

Hai những cụ và cháu trai Reef Chang hy vọng tài khoản Instagram @wantshowasyoung của bọn họ sẽ truyền đạt tới người trẻ việc nên ngừng sắm hàng bạt mạng, trân quý những mặt hàng cũ ở trong tủ ăn mặc quần áo của tôi.

Được biết, tại tiệm giặt ủi của ông Chang Wan-ji và bà Hsu Sho-er đang mang khoảng 400 mặt hàng để lại trong tiệm của tôi. Qua năm tháng, nhiều mặt hàng đã được quyên góp từ thiện. Số còn lại, hai những cụ hy vọng chủ cũ sẽ tới nhận chúng.

“siêu thị chúng tôi hy vọng rằng mọi cá nhân rất mang thể nhận ra rằng ăn mặc quần áo cũ cũng cao cấp ko hề thua kém lúc được phối đồ phối hợp chuẩn chỉnh mực. Cách sống này sẽ hỗ trợ đỡ môi trường thiên nhiên Trái đất rất nhiều”.

– Anh Reef Chang –

Những âu phục cũ được hai những cụ U80 biến đổi lại. Do xu thế retro và vintage trở lại uy lực trong năm 2020, bọn họ trông thực hợp mẫu mốt. Ảnh: Instagram @wantshowasyoung

Tình cảm nồng thắm của hai những cụ làm cho cho chúng ta phải ấm lòng lúc xem ảnh. Ảnh: Instagram @wantshowasyoung

Hai những cụ fashionista U80 bên cháu trai, người “ủ mưu” và thực hiện tài khoản @wantshowasyoung cho những cụ.

>>> Xem thêm: long lanh QUÝ PHÁI ĐI TIỆC NHƯ SIÊU MẪU 64 TUỔI

Ảnh: Instagram @wantshowasyoung. Theo The Guardian
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.