KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hailey Bieber dính vào một vụ kiện với một Brand Name làm xinh thế hệ – xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 03/07/2022 13:00 PM (GMT + 7)

mỗi thứ với vẻ ko tốt cho Biebers. Sau sự cố sợ hãi về sức khỏe sắp đây của Justin, Hailey Bieber hiện đang phải đương đầu với một loạt vấn đề trọn vẹn thế hệ.

thế hệ đây, dòng sản phẩm chăm sóc gia bán chạy nhất của chân dài – Rhode – đã bị nêu tên trong một vụ kiện. Vụ kiện tụng buộc “nhầm lẫn bên trên thị trường” và với những tên Brand Name y sì nhau, ko khó để hiểu vì sao.


Hailey Bieber dính vào một vụ kiện với một thương hiệu làm đẹp mới - 1

những chủ sở hữu Purna Khatau và Phoebe Vickers cam đoan rằng kể từ lúc tung ra Brand Name vào năm 2013, “rất nhiều hy sinh và khó khăn cá thể” đã được dành riêng cho việc mở rộng kinh doanh. Theo nữ giới doanh nhân, Rhode càng ngày càng nổi tiếng trong những năm sắp đây và được ko ít người tiến công giá là một Brand Name đáng nể. Trong 9 năm ngắn ngủi kể từ lần trước tiên ra mắt, những Brand Name Khatau và Vickers đã được bán tại những khu chợ quý phái như Saks Fifth Avenue và Neiman Marcus và đã được nhìn thấy bên trên Beyoncé, Mindy Kaling và thậm chí cả Rihanna.

Hailey Bieber dính vào vụ kiện với một thương hiệu làm đẹp mới - 3

Theo đơn kiện, vì liên quan của Bieber, Instagram đã cấp quyền sở hữu tên người sử dụng @rhode cho chân dài. Khatau và Vickers tuyên bố nền tảng truyền thông xã hội “thuở đầu đã hứa với chúng ta cách xử lý, vì nó ko hoạt động theo chính sách của Instagram, nhưng … Instagram đã quyết định cho phép Bieber sử dụng nó mặc dù nó là như vậy.” ko tồn tại bài đăng nào cho tới ngày 8 tháng 6 năm 2022 ”.

Vụ kiện đi sâu vào cụ thể về liên quan của người nổi tiếng của cô, liên quan tới một bài đăng bên trên Instagram chung với tài khoản cá thể của Bieber nhận được hơn 600.000 lượt thích.

Hailey Bieber dính vào một vụ kiện với một thương hiệu làm đẹp mới - 4

“siêu thị chúng tôi thực sự lo ngại về tương lai,” Khatau nói trong đơn kiện. “siêu thị chúng tôi đã đổ máu, những giọt mồ hôi và nước mắt vào Brand Name này trong vô số năm qua … Tôi thất vọng lúc một nữ giới doanh nhân, người nhưng mà siêu thị chúng tôi hâm mộ xưa nay nay, đang nỗ lực dập tắt những gì siêu thị chúng tôi đang nói tới. Tôi đã xây dựng”.

ngày nay, những Brand Name thời trang và năng động phải đấu tranh để với được sự độc quyền của mẫu tên này trước tòa. Trong một tuyên bố riêng, trạng sư Lisa T. Simpson của Brand Name ăn mặc quần áo Rhode cho biết thêm tình huống này là “ko với yêu cầu”.

Hailey Bieber dính vụ kiện với một thương hiệu làm đẹp mới - 5

“Tất nhiên, siêu thị chúng tôi hiểu rằng Hailey muốn sử dụng tên đệm cho Brand Name của tớ, nhưng luật về điều đó rất rõ nét: người chơi ko thể tạo ra mẫu nhầm lẫn Brand Name này chỉ vì người chơi muốn sử dụng tên của tớ.” , cô ấy nói. “Những gì cô Bieber đang làm cho đang phá hoại một tổ chức thiểu số nhưng mà nhị người con gái đã làm việc siêng năng để xây dựng thành một Brand Name toàn thế giới đang phát triển.”

Bieber và những trạng sư của cô vẫn chưa đưa ra comment nào về vụ việc.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/hailey-bieber-vuong-kien-tung-voi-thuong-hieu-lam-dep-moi-c47a6716 ….

Siêu mẫu Adriana Lima đẹp rực rỡ thuở mới vào nghề

Gắn liền với đỉnh cao của nhà mẫu mẫu Victoria’s Secret những năm 1990 và đầu những năm 2000, chân dài Brazil Adriana Lima, “thiên thần” trị vì lâu nhất cho Brand Name nội …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *