Đẹp Sao Sống

Hailey Bieber hóa thân thành Britney Spears cho Halloween

Rate this post

Hailey Bieber ăn mừng sự giải phóng của thần tượng với ko chỉ sở hữu một mà tới bốn đôi cánh quan trọng đặc trưng cho Halloween 2021

Màn hóa thân thành Britney Spears đỉnh cao của Hailey Bieber mùa Halloween 2021. Ảnh: Instagram @haileybieber

Mỗi lúc Halloween tới, chúng ta lại phải trợn tròn mắt trước khả năng hóa thân của những ngôi sao 5 cánh. Nhiều người thực sự rất đầu tư cho những buổi tiệc hóa thân của tớ. bọn họ ko nhất thiết tìm mẫu hóa trang thành zombie đẫm máu hay ma cà rồng ghê rợn, mà cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể tìm lựa cho chính mình những âu phục sáng tạo hơn. Năm nay, Harper’s Bazaar ấn tượng trước màn hóa thân thành Britney Spears của Hailey Bieber.

Hailey Bieber hóa thân thành thần tượng thuở thơ ấu

Hailey Bieber đã tái hiện ba đôi cánh kinh khủng từ những MV ca nhạc giai đoạn hoàng kim của Britney Spears. Cô chia sẻ, “Chúc mỗi cá nhân sở hữu ngày vào buổi tối cuối tuần Halloween vui vẻ nhé! Bữa đại tiệc ca nhạc thứ một của tôi là concert của nữ giới hoàng Britney Spears và tôi đã bị ấn tượng từ đó tới giờ 💞💞🎃🎃🎃🎃🎃🎃🎃🎃”.

đôi cánh thứ một của Hailey Bieber là bộ đồng phục học viên, gợi nhớ tới cách ăn diện của Britney Spears trong MV Baby One More Time. Cô tết tóc thắt bím hai bên, cột áo sơ-mi sexy nóng bỏng phía bên trong áo len ấm xám, và quay bút giống mẫu lũ học viên hay làm.

Ảnh: Instagram @haileybieber

Và phiên bản gốc từ Britney Spears. Ảnh: YouTube

đôi cánh thứ nhì của Hailey Bieber là bodysuit bởi latex đỏ rực. Fan Britney Spears sẽ nhớ đây là đôi cánh kinh khủng từ MV Oops, I Did It Again.

Ảnh: Instagram @haileybieber

Và phiên bản gốc từ Britney Spears. Ảnh: YouTube

Kế đó, Hailey Bieber tái hiện trang bìa Rolling Stone của Britney Spears. Năm 1999, Britney Spears lúc mới 18 tuổi đã là ngôi sao 5 cánh toàn thế giới nổi tiếng. Cô lên bìa Rolling Stone như một nữ giới sinh ngây thơ, ôm gấu bông và ngọt ngào. Hailey Bieber đã thực hiện sắp như y đúc đôi cánh của Britney Spears và cả cách tạo dáng vẻ vẻ của nữ giới ca sỹ.

Ảnh: Instagram @haileybieber

Và hình ảnh nguyên bản của Britney Spears

Cuối cùng là đôi cánh đậm chất Y2K: mẫu quần lót màu sắc hồng mặc bên phía ngoài quần dài, cùng khuyên xỏ lỗ rốn, tới từ MV I’m a Slave 4 U.

Ảnh: Instagram @haileybieber

Và phiên bản gốc từ Britney Spears. Ảnh: YouTube

Sự trở lại của Britney Spears

từ thời điểm năm 2019 tới nay, tiếng tăm của Britney Spears một lần nữa được vực dậy sau lúc nữ giới ca sỹ đi kiếm công lý cho bản thân. Trong suốt 13 năm qua, nữ giới ca sỹ bị quản thúc bởi cha mình, James Spears, lúc cô rơi vào trạng thái trầm cảm nặng hồi năm 2008. Nhưng năm 2019, cô cho biết thêm mình như một tù nhân bị gia đình giam hãm, kiềm chế, thậm chí ko được cho phép kết hôn với tình nhân. Trước lời kêu cứu của thần tượng, những fan của Britney Spears hô khẩu hiệu #FreeBritney (hãy giải thoát cho Britney Spears) và liên tục yêu cầu công lý cho nữ giới ca sỹ.

Cuối cùng, sau nhiều cuộc chiến, tòa án đã yêu cầu gạch bỏ ông James Spears khỏi tên của chương trình quản thúc Britney Spears. Tòa án cũng sẽ thẩm định liệu Britney Spears sở hữu còn cần quản thúc như ông James Spears ghi nhận vào năm 2008 hay ko.

Chiến thắng nhỏ này là một kết quả đáng ăn mừng cho cả Britney Spears lẫn những ai yêu mến cô ấy. rất sở hữu thể hiểu vì sao Hailey Bieber quyết định hóa trang thành Britney Spears cho dịp Halloween này – như một lời cổ vũ, khích lệ thần tượng, rằng sở hữu rất nhiều người vẫn ủng hộ cô ấy.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.