KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hàn Quốc với đường dây trợ giúp du khách bởi tiếng việt phái nam

Rate this post

Hàn Quốc có đường dây trợ giúp du khách bằng tiếng Việt

phượt Hàn Quốc với đường dây nóng tương trợ du khách bởi tiếng việt phái nam

Hotline 1330 là tổng đài hướng dẫn viên chính thức của Hàn Quốc, cung ứng nhiều thông tin liên quan tới phượt Hàn Quốc với du khách quốc tế. Đây là một dịch vụ vô cùng tiện ích nhưng game thủ nên biết để chuyến hành trình phượt của tôi trơn và giản dị hơn.

hồ quảng cáo tổng đài 1330 sẽ xuất hiện ở nhiều nơi từ sân bay tới ga tàu hỏa tốc hành để du khách tiện tìm kiếm nguồn.

Theo Tổ chức phượt Hàn Quốc (KTO) tại việt phái nam phái nam, nước này vẫn đang nỗ lực sút tránh những rào cản và tạo môi trường xung quanh phượt an toàn và tin cậy cho du khách. KTO cũng đã sẵn sàng một trang web tổng hợp tất cả những thông tin quan yếu cho chuyến hành trình tới Hàn Quốc. Tại đây, du khách hoàn toàn với thể tham dự minigame tiến công giá vị trí phượt Hàn Quốc với hàng trăm phần thưởng tuyệt vời như vé phi cơ khứ hồi, máy tính xách tay, máy ảnh …

từ thời điểm ngày 8/6, Hàn Quốc ko còn quy định số lần tiêm phòng quan yếu cho du khách nhập cảnh. Tuy nhưng, du khách vẫn phải duy trì xét nghiệm COVID-19 trước lúc nhập cảnh bởi PCR (trong vòng 48 giờ) hoặc xét nghiệm nhanh chóng tìm kháng nguyên RAT (trong vòng 24 giờ).

Sau lúc nhập cảnh, du khách phải làm xét nghiệm PCR trong vòng mông ngày trước tiên và hoàn toàn với thể tự kiểm tra nhanh chóng RAT tại chỗ nghỉ vào trong ngày thứ 6 hoặc thứ 7.

Hiện quốc gia này đang triển khai chương trình chào đón du khách quay trở lại Hàn Quốc gắn kèm với khẩu hiệu “phượt tới Hàn Quốc mở màn trở lại”.

Du khách tới Hàn Quốc sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như: tránh từ 5-10% giá vé phi cơ của nhì hãng hàng ko hàng đầu Hàn Quốc là Korean Air và Asiana Airlines. Hay Trung tâm tiếp đón tại sân bay Incheon thế hệ đi vào hoạt động, tại đây du khách nhận được những mix tiến thưởng chào mừng xinh xắn, tham dự những trò chơi nhận tiến thưởng, một trong những nhóm khách sẽ được tham dự chương trình. chương trình văn nghệ chào mừng sôi động.

Khách đoàn còn tồn tại thể nhận phiếu đặt phòng từ hơn 130 đơn vị với hàng trăm ưu đãi tránh giá cho những dịch vụ trải nghiệm, tậu sắm và sắm lựa, ẩm thực …

Đầu tháng 6, Hàn Quốc cũng chính thức mở lại visa thời gian ngắn C3 và gật đầu cấp lại visa phượt nhiều lần cho du khách những nước, trong đó với việt phái nam phái nam.

Hàn Quốc vừa ra mắt hệ thống Q-code, du khách nhập cảnh vào Hàn Quốc cần khai báo thông tin trực tuyến trước lúc xuất phát và xuất trình mã QR-code cho viên chức tại sân bay lúc tới để nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *