KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hana Kurusu hợp tác với Yuji và Megumi, sự trở lại của Sukuna bị trêu chọc

Rate this post

Jujutsu Kaisen Chương 198 kết thúc với việc Maki sử dụng sức mạnh thế hệ của tớ để sau rốt trừ khử Naoya và trở thành một chiến binh màn chơi của Toji. fan hâm mộ mong đợi chương được xem là phần cuối của phần Sakurajima Colony, với chương sắp tới cung ứng thông tin cập nhật về tình trạng ngày nay của Yuji và Megumi.

Nhưng nhưng Jujutsu Kaisen Chương 199 bị rò rỉ spoilers đã tiết lộ một trong những thông tin đáng ngạc nhiên về cả Hana Kurusu và Sukuna, làm dấy lên một trong những giả thuyết khả thi về những gì hoàn toàn với thể xảy ra tiếp sau.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa những phần phá hủy cho Jujutsu Kaisen truyện. Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta.


Jujutsu Kaisen Chương 199 bị rò rỉ tiết lộ dự đoán sự trở lại của Gojo và cuộc đương đầu của Megumi với Sukuna

Jujutsu Kaisen Chương 199 tiết lộ rò rỉ mở màn với việc Megumi thức dậy bên trên giường trong phòng hotel. Anh nhìn thấy Hana Kurusu đang đứng cạnh cửa sổ và Yuji nhìn ra phía bên ngoài, tay cầm một ly rượu và mặc áo choàng tắm.

Những kẻ tiết lộ rằng Takaba cũng đang ở đó, vừa trở lại sau lúc quét qua khu vực để tìm thức ăn cho tất cả chúng ta. Ngày được tiết lộ là ngày 14 tháng 11, với tổng cùng 359 điểm thu được giữa tất cả chúng.

Những kẻ phá rối sau đó chuyển sang đoạn hồi ức của Noritoshi Kamo, trong đó mẹ anh ta nói với anh ta lý do vì sao bà đặt tên anh ta là “Noritoshi”, với cuộc trò chuyện gợi ý rằng anh ta với một người anh trai chưa được reviews trong bộ truyện.

lúc chương quay trở lại Thuộc địa số một Tokyo, “Thiên thần” Hana Kurusu được tiết lộ. game thủ dạng quét thô cũng giảng giải cách Yuji tìm thấy Megumi và Hana Kurusu. Lần trước tiên Yuji gặp Takaba, người nhận thấy Megumi ngất được mang vì Hana đang bay. chúng ta gọi cô ấy, và tư người dựng trại trong một hotel.

Những kẻ phá hoại đã làm sáng tỏ sự biến hóa năng động giữa tư nhân vật, với Hana, Yuji và Takaba chỉ đơn thuần và giản dị là cười lúc Megumi mắng chúng ta vì ko chu đáo. Người nắm giữ Ten-Shadows cũng nhận được phản ứng tương tự lúc anh cảm ơn chúng ta vì đã cứu anh.

Jujutsu Kaisen Chương 199 game thủ dạng quét thô tiết lộ thêm về biệt danh và tài năng của Hana. lúc được đặt câu hỏi liệu cô ấy với được gọi là “Thiên thần” hay ko, một khuôn mồm xuất hiện bên trên má cô ấy, giống như cách Sukuna thường xuất hiện bên trên khuôn mặt của Yuji. mồm tự reviews mình là Thiên thần, và lúc được đặt câu hỏi vì sao cô ấy lại cứu Megumi, cô ấy mở màn giảng giải trước lúc Hana tắt mồm giữa bài phát biểu.

Angel sau đó giảng giải rằng mục tiêu của chúng ta là loại bỏ tất cả những người chơi chuyển sinh vì lúc chuyển sinh, những kim loại thường bị khuất phục hoặc bị giết thịt, điều này đi trái lại quy luật tự nhiên. Hana đồng ý giúp chúng ta che giấu Satoru Gojo khỏi Prison Realm nếu chúng ta giúp cô tiến công bại “Thiên thần sa vấp ngã” trước. Cô ấy gọi Megumi là “người nam giới nhi của định mệnh” nhưng từ chối giảng giải thêm.

sau rốtJujutsu Kaisen chương 199 bị rò rỉ tiết lộ trêu chọc sự trở lại của Sukuna trong bộ truyện. những tấm bảng bị rò rỉ cho biết Sukuna tương tác với Yuji trong miền bẩm sinh của anh ấy, và Yuji nói với Vua lời nguyền rằng điều đó làm cho cho anh ấy cảm nhận thấy buồn nôn lúc gặp anh ấy. Sukuna chế nhạo anh ta và gọi anh ta là một tên ngốc ko biết gì, tiết lộ rằng “Thiên thần sa vấp ngã” nhưng chúng ta phải tiến công bại trước Gojo vô danh chính là anh ta.


Suy nghĩ sau rốt

Jujutsu Kaisen Chương 199 với một chuyển biến mạnh mẽ và uy lực cho sự tồi tệ hơn. Với việc Gojo bị phong ấn, rất ít người với thời cơ chống lại Sukuna sau lúc anh ta ăn hết mười lăm ngón tay. Nhưng việc Hana coi Megumi là “người của định mệnh” của cô ấy đã đoán trước được mối bất hòa sau rốt giữa Megumi và Sukuna.

Sức mạnh của Hana cũng cung ứng manh mối về sự tồn tại của những kim loại bị nguyền rủa khác và cách chúng hoàn toàn với thể tiến công bại Sukuna. hồi ức của Noritoshi và sự hiện diện hoàn toàn với thể với của một người bởi hữu khác dự đoán sự ra đời của một nhân vật thế hệ trong bộ truyện.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *