KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hãng năng động bị tẩy chay vì tội phạm mặc áo của hãng

Rate this post

Một trong những member băng nhóm tham dự vụ hành hung mặc áo cộc Boy London và tên thương hiệu này đã bị nhiều người gọi tên sau vụ việc.

Hãng năng động lượn phố Boy London của Anh đang vấp phải phản ứng dữ dội từ dư luận. Nguyên nhân là do một member băng nhóm tham dự vụ tiến công đập man di một đàn bà tại nhà hàng đã mặc mẫu áo cộc do tên thương hiệu này sinh sản.

Một trong những member của băng đảng mặc một mẫu áo sơ-mi của nhãn hiệu Boy London. Ảnh: Handout

Vụ tiến công xảy ra vào khuya ngày 10/6 tại một khu chợ thịt nướng ở Đường Sơn, Hà Bắc (Trung Quốc).

Một người con trai đã quấy rối một quý khách hàng phái xinh, chạm vào vai và sống lưng của cô. Người đàn bà phản ứng và nhóm của cô bị nhóm của người con trai tiến công.

những nạn nhân liên tục bị tiến công, đá, đẩy xuống đất và ném ghế vào chúng ta. nhì người trong Group phải nhập viện điều trị. Chín người con trai trong Group tiến công sau đó đã bị bắt.

nhì đàn bà nằm bên trên mặt đất sau lúc bị một nhóm con trai hành hung phía bên ngoài một nhà hàng ở thành phố Đông Bắc, Đường Sơn, Trung Quốc ngày 10 tháng 6 năm 2022. Ảnh: Reuters

Sự việc sau lúc được đăng lên đã nhận được phải rất nhiều chỉ trích của người sử dụng mạng Trung Quốc. Điều đáng nói là một trong những thủ phạm của vụ tiến công mặc một mẫu áo sơ-mi của Boy London và nhiều người vì thế đã đổ lỗi cho hãng năng động này còn mang liên quan tới vụ tiến công.

Nhiều lời cảnh báo bên trên mạng được lan truyền: “Tránh xa những người ăn diện và trông như thế này”. Trong số những đặc điểm được liệt kê mang mẫu tóc, hình xăm bên trên cánh tay, mẫu vòng cổ bởi vàng và ko giống nhau là mẫu áo cộc Boy London.

“Ngay từ mẫu nhìn trước tiên, tôi đã thấy những người mặc mẫu áo hàng hiệu này ko xinh”, một người viết bên trên Weibo.

Hãng năng động này vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức. Tuy thế, tại khu chợ chính thức bên trên sàn giao tiếp, doanh nghiệp phải đặt tin nhắn replay tự động những câu hỏi về vụ hành hung đàn bà vừa mới đây: “địa chỉ chúng tôi kiên quyết phản đối bạo lực”.

Nhóm con trai tiến công, đá, xô đẩy và ném ghế vào đàn bà. Ảnh weibo

Nhà comment ngành bán lẻ độc lập Ma Gang nói với Kinh doanh quốc gia mỗi ngày rằng lúc dư luận đang nóng như tình huống này, rất khó để một tên thương hiệu hoàn toàn mang thể tự bảo đảm an toàn mình nhưng mà dường như ko bị dính đòn.

Ông nói: “Trong những tình huống như thế này, rất khó để một thương hiệu hoàn toàn mang thể tạo ra khẩu ca. Tuy thế, việc công chúng chỉ đổ lỗi cho nhà sinh sản vì tội lạm dụng sản phẩm của chúng ta là ko vô tư”.

Nhiều người sử dụng mạng sau lúc xem clip cũng lên tiếng chỉ trích những người chứng kiến ​​ko can thiệp lúc sự việc xảy ra.

“Những thực khách đó đang làm cho cho gì lúc thấy cảnh bạo lực man di như vậy? vì sao chúng ta ko can thiệp? ‘, Một người nói.

Một nhân chứng giấu tên cho biết thêm cô ko cầm được nước mắt lúc chứng kiến ​​cảnh những người đàn bà bị thương chảy nhiều máu trong vụ tiến công. “người chơi tôi bảo tôi ko được can thiệp vào việc của người khác và tôi vừa khóc vừa gọi cảnh sát. Tôi cảm nhận thấy mang lỗi vì đã ko trợ giúp nạn nhân. Đáng lẽ tôi nên nhờ những người khác trong nhà hàng tới giúp những cô gái đó”, cô nói .

Ngày 12/6, chính quyền thành phố Đường Sơn đã phát động chiến dịch truy quét tội phạm bạo lực sau vụ tiến công này.

Thanh Thanh (Theo SCMP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *