Thời Trang

HÀNG TỒN KHO/ QUÁ mẫu mốt/ LỖI THỜI SẼ ĐI ĐÂU?

Rate this post

người chơi với thắc mắc nơi kết thúc của những món hàng ko bán được của Hermès, Vuitton, Chanel và những Brand Name cao cấp nổi tiếng khác ? Sau mỗi mùa thậm chí là mỗi tháng mỗi tuần ta đi một vòng những siêu thị thời trang và năng động, ta đều thấy những mặt hàng thế hệ. Vậy những thứ được coi là hàng tồn kho sẽ được xử lý như thế nào? Cùng Ferosh đi sâu tìm hiểu nhé!

Kết quả hình ảnh cho HÀNG TỒN KHO/ QUÁ MỐT/ LỖI THỜI SẼ ĐI ĐÂU?

hạn chế giá mạnh, khuyến mại sốc

thời khắc giao mùa thường được coi là thời khắc vàng cho những “thợ săn sale” và cho cả những doanh nghiệp. Người tiêu sử dụng ko khó tìm những siêu thị quảng cáo hạn chế giá sốc từ 40- 60%, cam kết “ko đâu rẻ hơn đây”, “rẻ nhất Hà Nội”, đại hạ giá bên trên tất cả những mặt hàng.

với rất nhiều lý do cho sự hạn chế giá này: dọn tủ giao mùa, hết hợp đồng thuê nhà, hạn chế giá để phóng thích kho, vét kho, hoặc giản dị là hạn chế giá để kích cầu sắm bán. ko chỉ với những siêu thị nhỏ lẻ, kinh doanh nhiều chủng loại thế hệ hạn chế giá nhưng nhiều Brand Name với tiếng cũng trưng đại dương 20 – 50% để cuốn hút quý khách. Thậm chí nhiều siêu thị còn “câu” khách bởi nhiều chương trình khuyến mại ko giống nhau như sắm 2 sản phẩm tặng một sản phẩm cùng loại hoặc sắm hàng được tặng tiến thưởng.

Kết quả hình ảnh cho HÀNG TỒN KHO/ QUÁ MỐT/ LỖI THỜI SẼ ĐI ĐÂU?

những chương trình khuyến mại thú vị là vậy, nhưng ko phải mặt hàng nào hạn chế giá cũng chính là “món hời” với người tiêu sử dụng. Khảo sát mức giá của những items hạn chế giá  hoàn toàn với thể thấy sự y hệt giá của mặt hàng này ở những siêu thị ko giống nhau. Giá đối với năm ngoái cũng ko chênh lệch nhiều. Một chủ siêu thị tiết lộ, thực ra chiêu “khuyến mại, hạn chế giá sốc” là để bọn họ câu kéo quý khách, để người sắm với cảm giác mình được sắm rẻ, còn đó là giá thực tế của sản phẩm. Thế thế hệ với chuyện với những siêu thị vừa bày bán đã treo đại dương thanh lý, xả hàng, hoặc treo đại dương thanh lý thời buổi này qua ngày khác và… thường xuyên nhập thêm hàng thế hệ.

Thà đốt bỏ chứ ko Sales Off

Dù là hàng hiệu Chanel, Hermès, Louis Vuitton… cực xinh và cực đắt nhưng ko phải mỗi mẫu mã sinh sản ra đều bán được hết. Vậy những áo gia, đôi giầy, túi đeo tay lịch sự ấy đi về đâu, lúc những nhà sinh sản hàng hiệu ấy, thuộc Di sản quốc gia Pháp, lâu nay tuyên bố ko “sale off”?

ko bao giờ LV hay Hermès chính thức bán hạn chế giá trong siêu thị của bọn họ. song, những người với đặc quyền nhất định hoàn toàn với thể hưởng lợi từ việc thanh lý hàng một cách rất kín mít. Việc “sale off” này được thực hiện vô cùng kín, chỉ với độ chục người trong số 10.000 viên chức của Hermès chứng kiến việc này.

Vào đầu giờ sáng, bọn họ đã xuất hiện trước lò xử lý chất thải Saint-Ouen ở Seine-Saint-Denis, sắp Paris. Cuộc tụ họp thất thường của những người thợ gia vốn đã quá quen với xưởng của tớ ở Pantin hơn là nhà máy xử lý chất thải với những ống khói to to, nơi sẽ biến những sản phẩm quý phái thành đống tro tàn, cùng theo với sự tham dự của đại diện pháp luật. Một nhân chứng xin giấu bọn họ tên kể lại: “Sản phẩm Hermès còn nguyên trong hộp được xe tải chở tới. Nhiệm vụ của Shop chúng tôi là xác nhận tất cả mỗi thứ bị phá hủy trọn vẹn và ko một ai hoàn toàn với thể lấy đi bán rẻ hoặc mang về sử dụng”.

Hermes - Hermes Handbags - Ideas of Hermes Handbags - #hermes #handbags #herms - Is there anything prettier than a dressed up Hermes?

ăn mặc quần áo hoặc giầy… bị ném vào trong một chiếc hố khổng lồ và nhanh chóng chóng bị thiêu cùng theo với những loại rác thải khác. Cảnh này ko được tự sướng, những viên chức của Hermès buộc phải giữ kín và cũng chính là đề tài cấm kỵ của ngành công nghiệp xa xỉ này. Ai hoàn toàn với thể hiểu được vào thời khắc phát triển vững bền, hoặc trong lúc Pháp đang vượt qua cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính, hãng sinh sản đồ xa xỉ lại tiến hành loại bỏ hàng tồn kho? song, bọn họ ko tồn tại tậu lựa nào khác.

Một cựu lãnh đạo cam kết: “Đây là giải pháp sau cuối. Hermès ý thức về hình ảnh tinh xảo của tớ và đó là cách duy nhất để giữ gìn một Brand Name độc quyền”.

song, ko chỉ với với Hermès hủy hàng tồn kho của tớ, cả Chanel, Louis Vuitton, Dior hay Prada… cũng làm thế. Theo ông Serge Carreira, chuyên gia về hàng xa xỉ, thuộc viện nghiên cứu Sciences-Politiques (ngành quản trị kinh doanh), Pháp: “Tuy là một Brand Name quý phái thú vị, nhưng ko thể bán hết mỗi thứ. Đó là hàng may sẵn, sinh sản theo mùa và theo mẫu mốt nhất thời, chúng làm tăng lượng hàng tồn, nên hoàn toàn với thể bỏ”.

Những cách sale off kín

Tận trong sâu vùng Malakoff tỉnh Hauts-de-Seine, tại Espace Clacquesin, một nhà máy chưng cất rượu cũ được cải tạo lại, nhà Louis Vuitton đã tổ chức bán hàng cách kín mít vào trong ngày 21.6.2013. song, ngày trước đó những viên chức của bọn họ đã “thu gom” bớt một phần sản phẩm ko bán được. mức giá thực thú vị: với loại hạn chế 50%, như áo tắm giá 550 Euro nay chỉ còn 275 Euro. Dù vậy, ko phải ai ai cũng biết, Vuitton chỉ cho một trong những người được ưu tiên tiếp cận với những sản phẩm giá hời. Vì với phần to công chúng, chỉ với một quy tắc được người chủ cũ của Brand Name là Yves Carcelle lặp đi lặp lại: “Vuitton ko bao giờ bán hạn chế giá”.

Kết quả hình ảnh cho cách thương hiệu thời thời trang xử lý hàng tồn kho

Bán hàng cho tư nhân là cách cực tốt để những Brand Name to “xả hàng” ồ ạt. Hệ thống máy tính hoàn toàn với thể cho biết thêm thông tin lượng hàng ko bán được hàng tuần tại những siêu thị và cho phép hạn chế hàng tồn kho, nhưng ngoại trừ nhãn hiệu thời trang và năng động Prada của Ý với siêu thị trong vùng ngoại thành thành phố Florence để hạn chế tồn kho, ko một Brand Name tên tuổi nào phó thác sản phẩm của tớ cho bên thứ ba bán trong những siêu thị. Vậy, nguyên tắc bất di bất dịch về độc quyền sẽ vẫn tồn tại?

Trong suốt 2 năm, Chanel đã cất giấu bộ sưu tập ăn mặc quần áo may sẵn và những phụ kiện thời trang vào kho của tớ, sắp Chantilly, tỉnh Oise. Vì vậy, những món hàng này trở thành lỗi thời lúc được trưng bày tại Espace Champerret vào tháng 10, cùng theo với danh sách những khách VIP sẵn sàng đứng nối đuôi hàng giờ chỉ để sắm một túi đeo tay vài trăm euro. Một viên chức Chanel tiết lộ: “Sản phẩm được bán chỉ với giá bởi từ 10 tới 20% giá bán lẻ”. Với giá này, quý khách gật đầu đồng ý tất cả, kể cả việc thay đồ bên phía ngoài vì thiếu phòng thay đồ!

Kết quả hình ảnh cho chanel runaway

Hermès ko để dành hàng của tớ cho những người với đặc quyền. Hàng năm, nhà sinh sản đồ gia lâu đời này đều hứa hẹn với độc nhái tại Cung Hội nghị Paris. ko nhất thiết phải phô trương ồn ã, chỉ cần chèn một dòng nhỏ bên trên báo Le Figaro, như lời một người bán hàng: “Lời truyền mồm với tác dụng tuyệt vời”. ăn mặc quần áo may sẵn, cà vạt, giầy dép, vải… đều sở hữu mức hạn chế dao động từ 40 tới 60%. phụ thuộc vào năm, ba ngày bán hàng trung bình hoàn toàn với thể hạn chế khoảng 3/4 lượng hàng tồn kho.

sau cuối, những Brand Name quý phái đã với giải pháp, ko nhất thiết phải vứt bỏ, chỉ giản dị là số hàng tồn sẽ được sắm lại cách kín. Ông Maurice Goldberger, quản lý doanh nghiệp Chiron cho biết thêm thông tin: “Mỗi năm doanh nghiệp sắm từ 2 tới 3 triệu đô-la hàng hiệu, ko giống nhau là đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ”. Còn ông Michaël Benabou, một đối tác của trang mạng Vente-privée và chuyên gia thị trường cao cấp xác nhận: “Ông ấy bán lại những sản phẩm tại Mỹ và Canada, những nước nhưng việc bán xả hàng tồn kho rất phổ thông và hoàn toàn với thể cùng tồn tại với mạng lưới những siêu thị truyền thống. Ông cũng bán nó tại những khu vực nơi những Brand Name ít được nhập cảng, như nam giới Mỹ hay châu Phi”.

Những hình thức khác 

ngoài những sự thực “khốc liệt” bên trên, cũng còn những tậu lựa khác ít cực đoạn hơn để làm hạn chế đi số hàng tồn của nhãn hiệu. những phương pháp này phần to được những nhãn hiệu trung cấp, siêu thị nhỏ lẻ ưa thích. hoàn toàn với thể kể tới như treo lẫn hàng cũ cùng hàng thế hệ để tiến công vào tâm lý cập nhật xu thế của người tiêu sử dụng. Đấu giá hàng tồn bên trên mạng với nội dung kêu gọi, hối thúc “chỉ còn xx sản phẩm sau cuối”, “sản phẩm sẽ ko được sinh sản tiếp”. Hay giải pháp tận dụng hàng tồn kho làm tiến thưởng tặng để tạo tăm tiếng cho shop.

The best investment pieces to splurge on.

Tổng kết thông tin lại, dù là công thức hay nhãn hiệu nào, tiện dụng rõ rệt nhất của chúng mang tới vẫn là làm thoả mạn thói quen muốn được lợi của người sắm hàng và giữ vững được tăm tiếng cùng doanh thu cho nhà sinh sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published.