Đẹp Sống

Hành trình 10 năm gìn giữ nét xuân cho đàn bà việt phái mạnh của B.L.G

Rate this post

Điểm độc nhất nào của Phyris giúp cho B.L.G càng ngày càng tỏa sáng?

Trong suốt những năm tháng hoạt động tới nay doanh nghiệp B.L.G luôn luôn cam kết chỉ phân phối sản phẩm cho những Bệnh viện gia liễu, Phòng khám gia liễu, Thẩm mỹ viện, Spa… nơi mang đủ những tiêu chuẩn chỉnh về cơ sở vật chất, kỹ thuật, mang khả năng thăm khám và điều trị gia tốt nhất rất mang thể cho quý khách hàng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp B.L.G sẽ ko phân phối sản phẩm đại trà tại những kênh siêu thị, trung tâm thương mại, shop mỹ phẩm chức năng, những trang thương mại điện tử…

Hành trình 10 năm gìn giữ nét xuân cho phụ nữ Việt của B.L.G

Nét độc nhất rất vượt trội tạo ra điểm biệt lập cho Phyris chính là chất kích hoạt Somi. Đây được coi là trái tim của Phyris bởi những điểm mạnh nổi trội mà chỉ Somi mới mang. Với thành phần chính từ khoáng vi lượng được khai thác ở biển sâu và những dòng suối khoáng nóng, cùng technology Liposome tạo thành một Somi chứa những vi chất giúp kích hoạt sâu làm cho gia đơn thuần hấp thu những dưỡng chất nhanh chóng hơn, cực tốt hơn bên trên những loại gia ko giống nhau.

Tại những Bệnh viện gia liễu, Phòng khám gia liễu và những Thẩm mỹ viện to, những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đã sử dụng Somi để rút ngắn quy trình điều trị, giúp cho làn gia được phục hồi nhanh chóng hơn.

Sản phẩm Phyris đã xuất hiện tại những Bệnh viện gia liễu, Phòng khám gia liễu và những Thẩm mỹ viện to như: Viện Bỏng Quốc Gia, Thẩm mỹ Venus Medi, Phòng khám Phạm Văn Mùi, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, Viện Thẩm mỹ Hoa Long (Lào cai), Viện Thẩm mỹ Hoài Thu (Thái Nguyên),… cùng rất nhiều cơ sở làm xinh uy tín bên trên cả nước.

Quy trình chăm sóc gia 03 giai đoạn độc nhất của Phyris

Thứ nhất là làm sạch:

Ở giai đoạn này, chỉ với những dòng sản phẩm làm sạch cơ bản cho từng loại gia ko giống nhau như: tẩy trang, gel/sữa/bọt rửa mặt, tẩy gia chết, nước cân bởi sẽ hỗ trợ loại bỏ triệt để những bụi bẩn, kem chống nắng, lớp trang điểm, tế bào chết,… sâu từ trong lỗ chân lông để đảm bảo gia ko bị bít tắc, mang lại làn gia tươi tắn, khỏe mạnh hơn.

Hành trình 10 năm gìn giữ nét xuân cho phụ nữ Việt của B.L.G

Thứ hai là giai đoạn kích hoạt gia:

Như đã nói ở bên trên, Somi chính là trọng tâm trong khái niệm chăm sóc gia 03 giai đoạn của Phyris. Nó sẽ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng tự nhiên và kích hoạt những chức năng của gia nhằm mục tiêu giúp những sản phẩm chăm sóc sau đó thẩm thấu sâu hơn, cực tốt hơn, tương thích và tác dụng lâu dài ra hơn.

Cuối cùng là giai đoạn chăm sóc gia chuyên sâu:

Ở giai đoạn này, những sản phẩm được sử dụng để cung ứng cho những yêu cầu riêng biệt, chuyên sâu của mỗi loại gia với những sản phẩm tương thích như dưỡng ẩm, chống lão hóa, làm sáng, trị nám, điều trị nhạy cảm…

Hành trình 10 năm gìn giữ nét xuân cho phụ nữ Việt của B.L.G

Với hơn 20 dòng sản phẩm từ cơ bản tới chuyên sâu Phyris mang toàn bộ những sản phẩm tương thích với từng tính chất gia từ những làn gia khó chiều nhất, nhạy cảm nhất,…

Mối nhân duyên của B.L.G với Phyris trong chặng đường gìn giữ nét xuân cho đàn bà việt phái mạnh

Với một khát khao được mang lại cho chị em đàn bà một vẻ xinh bền vững, ông Phạm việt phái mạnh Cường đã dành nhiều tâm huyết để tìm tòi, nghiên cứu những dòng sản phẩm lành tính với những điểm mạnh rất vượt trội bên trên nhiều quốc gia ko giống nhau. Ông nhận thấy sản phẩm Phyris với những thành phần tự nhiên quý hiếm tương đối tương thích với những đặc tính bên trên làn gia người việt phái mạnh, nên ông đã quyết định đưa sản phẩm này về với việt phái mạnh phái mạnh thông qua doanh nghiệp TNHH Thương mại Quốc tế B.L.G do chính ông sáng lập ra.

Những sản phẩm đưa về việt phái mạnh phái mạnh đều được ông Cường cùng cán bộ nhân viên nghiên cứu kỹ lưỡng từ thành phần, mức độ tương thích bên trên gia người việt phái mạnh phái mạnh, cách sử dụng… trước lúc đưa sản phẩm ra thị trường. ko ngừng lại ở đó, công tác đào tạo kiến thức sản phẩm cho những đối tác phân phối sản phẩm cũng rất được ông Cường chú trọng hàng đầu.

cho tới ngày nay Phyris đã cam kết được vị thế của tôi trong ngành công nghiệp làm xinh với tất cả sản phẩm bởi rất nhiều những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về gia đã và đang tin sử dụng.

BDR – Khái niệm Thẩm mỹ Y khoa trọn vẹn mới

Hành trình 10 năm gìn giữ nét xuân cho phụ nữ Việt của B.L.G

Với những thành công mà Phyris đã đạt được trong suốt những năm qua, tới đây doanh nghiệp tiếp tục mở rộng tìm tòi, sắm lựa những sản phẩm chuyên sâu, ưu việt phái mạnh hơn nữa, đó chính là BDR. Bởi BDR là sự phối kết hợp xuất sắc và tuyệt vời nhất của sự sáng tạo trong technology làm xinh cùng theo với dược mỹ phẩm chức năng cao cấp giúp việc điều trị tại phòng khám gia liễu, TMV được chuyên sâu, chuyên nghiệp hơn.

Hiện BDR đã được đưa vào sử dụng tại những phòng khám gia liễu và sẽ được doanh nghiệp B.L.G trình làng rộng thoải mái tới chị em đàn bà việt phái mạnh phái mạnh thông qua event ra mắt sản phẩm ra mắt dịp 05/2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published.