Đẹp Sao Sống

HAPPY CLOTHING by Thảo Nguyễn phủ xanh sàn diễn AVIFW 2020

Rate this post

Tối ngày 5/12, Brand Name HAPPY CLOTHING by Thảo Nguyễn đã xuất hiện tại AVIFW 2020. Trở lại với Tuần lễ năng động năm nay, NTK Thảo Nguyễn mang lại bộ sưu tập đậm tinh thần vui sống. Qua những phong cách thiết kế linh động, ưa nhìn, NTK trẻ tài năng muốn truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa: năng động ko chỉ mang là âu phục. này còn được xem là suối nguồn của hạnh phúc!

lúc năng động khơi nguồn hạnh phúc

Người đứng sau Brand Name HAPPY CLOTHING, NTK Thảo Nguyễn cho biết thêm thông tin: Mỗi phong cách thiết kế trong bộ sưu tập là một câu chuyện nhỏ. Còn câu chuyện to thì được hô vang ngay từ dòng tên của BST: Ước mơ gieo mầm hạnh phúc qua năng động.

Bộ sưu tập I’m happy gồm những phong cách thiết kế với loại color chủ đạo là xanh lá cây. color sắc tươi mới, tích cực này được xử lý khéo léo qua nhiều sắc độ ko giống nhau. Từ xanh neon, xanh xám, rêu, … ko giới hạn lại ở đó, tông nude cũng rất được khai thác ko hề ít. Đây cũng chính là tông sắc nền nã, làm rất vượt trội những phong cách thiết kế táo bạo.

yếu tố ánh kim đắt giá của mùa lễ hội dĩ nhiên ko thể vắng mặt. Tông ánh kim ưa nhìn được lồng ghép chủ yếu qua những phụ kiện thời trang một cách vừa đủ. Sự tiết chế này mang tới nét trẻ xinh cho những phong cách thiết kế của bộ sưu tập I’m Happy của NTK Thảo Nguyễn.

làm từ chất liệu được sử dụng đa chủng loại. Từ lụa organza, voan tơ lưới quyến rũ, bay bổng. tới làm từ chất liệu thô cứng hơn hẳn như kaki, chần bông, … Kỹ thuật cách điệu ở những yếu tố như ống tay áo, vai áo, tùng xoè rộng, … tạo nét nữ giới tính. Trong lúc đó, âm hưởng quân đội được lồng ghép khéo léo, tạo thành sự đối lập mà cân đối giữa nét mạnh mẽ và tự tin, đậm chất ngầu và sự duyên dáng vẻ vẻ, thướt tha.

Sự góp mặt của dàn mẫu rất vượt trội

Show diễn của HAPPY CLOTHING by Thao Nguyen còn hết sức sôi động với sự xuất hiện của dàn mẫu đa chủng loại. Ca sỹ Link Lee rất vượt trội, thỏa sức tự tin toả sáng với vẻ xinh nữ giới tính. Trông cô khá khác lạ với cách make up lạ mắt. giải nhất VNTM Hương Ly với biểu cảm lạnh lùng làm bật nét đậm chất ngầu của phong cách thiết kế. những mẫu nhí mỗi bé một vẻ mang lại sự đa chủng loại cho show diễn. Cuối cùng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện trong tầm quan trọng vedette với họa đồ phong cách thiết kế đầy quyền lực tối cao.

>>> Xem thêm: NTK THẢO NGUYỄN MANG TINH THẦN VUI SỐNG tới AVIFW 2020 VỚI BST I’M HAPPY

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.