Đẹp Sống

Harper’s Bazaar by Cory Couture vinh danh năng động cao cấp

Rate this post

Dù sống ở Mỹ nhiều năm, những họa tiết thiết kế couture của nhà họa tiết thiết kế gốc việt nam giới Cory Trần vẫn đậm hình ảnh phương Đông, gợi người xem về một nước Nhật giàu color sắc

Giấc mộng Tokyo là chủ đề chính của bộ sưu tập Harper’s Bazaar by Cory Couture. Những hoài niệm về xứ sở phù Tang, cột mốc quan trọng, cũng chính là nơi anh bắt đầu chuyến du hành năng động được gửi gắm trọn vẹn trong 40 họa tiết thiết kế. Âm hưởng châu Á đương đại giao thoa phong thái âu lục lãng mạn. Cấu trúc phom dáng vẻ vẻ bền vững và kiên cố phối kết hợp cùng theo với sự tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ qua ngày tháng đã đưa tới linh hồn cho đứa con tinh thần của NTK gốc việt nam giới.

EDI_HSON_VIFW23_HarperBazaar-7 (1)
EDI_HSON_VIFW23_HarperBazaar-15
EDI_HSON_VIFW23_HarperBazaar-21

Gấm vá chỉ vàng, lụa, taffta, oganza là cấu tạo từ chất chính được sử dụng trong bộ sưu tập. hình tiết hoa lá, chim hạc truyền thống từ thiên nhiên trong những bức bích họa cổ Nhật Bản đưa tới sự thu hút cho phục trang phương Đông.

Nhà họa tiết thiết kế còn “mạnh tay” sử dụng vải Hakata Ori, loại vải thượng đẳng được dệt thủ công, dành riêng để may kimono tại Nhật Bản. đặc trưng quan trọng, sở hữu những phục trang được phối hợp bởi những  mảnh vải được cắt từ thắt sườn lưng obi, tạo điểm vượt trội độc nhất vô nhị và “đắt giá” cho bộ sưu tập.

EDI_HSON_VIFW23_HarperBazaar-48

Lấy sắc đen làm nền chủ đạo, những loại color cơ bản lấy cảm hứng và hòa sắc từ thiên nhiên bỗng trở nên trông rất vượt trội và sống động như một bức tranh đa sắc. đơn thuần thấy những họa tiết thiết kế tiên tiến như jumsuits cúp ngực, quần ống rộng, quần cullotes phối kết hợp cùng áo khoác bên phía ngoài dáng vẻ vẻ kimono cách điệu. Những mẫu váy dạ hội dáng vẻ vẻ cape vương nhái. Phần cổ dựng cao đặc trưng bên trên nền hoa văn dân tộc tôn vinh chiếc cổ cao thanh mảnh đặc trung cho vẻ xinh quí phái người con gái Á Đông.

EDI_HSON_VIFW23_HarperBazaar-138
EDI_HSON_VIFW23_HarperBazaar-84

khía cạnh xếp pli mỏng được dập bên trên nền chiffon nhẹ dịu ẩn mình trong cấu trúc váy bền vững và kiên cố đưa tới tổng thể mới mẻ. phong thái bất đối xứng lạ mắt, sự tương phản cấu tạo từ chất cứng cáp và bay bổng, color sắc tỏa nắng rực rỡ tạo thành một luồng gió mới cho phục trang cao cấp ứng dụng.

EDI_HSON_VIFW23_HarperBazaar-201

điểm vượt trội của chương trình là sự góp mặt của siêu mẫu Sessilee Lopez – Thiên thần Victoria’s Secret trong vị trí veddette, cô là khách mời đặc trưng quan trọng của ban tổ chức tuần lễ năng động quốc tế Xuân – Hè năm nay, đồng thời người xinh cũng chính là kẻ bạn bè của nhà họa tiết thiết kế Cory Trần.

EDI_HSON_VIFW23_HarperBazaar-268

Bộ sưu tập Harper’s Bazaar by Cory Couture nằm trong chiến lược “See now, buy now” (ngay sau lúc những bộ sưu tập này được trình diễn, quý khách và những tình nhân năng động hoàn toàn sở hữu thể tìm tậu và mặc ngay những họa tiết thiết kế mới nhất). Toàn bộ những họa tiết thiết kế sau show diễn sẽ được trưng bày và bán ngay trong tối tiệc khai mạc cùng ngày. Đây là mô hình tiên tiến giúp quý khách tiếp cận với những họa tiết thiết kế mới một cách nhanh chóng chóng nhất.

Ảnh: Sơn Trần, Anh Dũng

Her World việt nam giới nam giới

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.