Đẹp Sao Sống

Harper’s Bazaar Hàn Quốc tung 10 ảnh bìa limited của nhóm nhạc Twice

Rate this post

Nhóm nhạc KPOP Twice vừa lọt top Billboard 200 toàn thế giới. Harper’s Bazaar ăn mừng thành tích của những cô gái tài năng bởi phiên bản ảnh bìa giới hạn.

Tuần này bên trên bảng xếp hạng Billboard 200 sở hữu tới 14 album ra mắt. Chúng ta hoàn toàn sở hữu thể sẽ để tâm tới những album đứng đầu. Nhưng, ở vị trí hạng chót là một album mang tính chất đột phá.

Vị trí hạng chót bảng xếp hạng Billboard 200 tuần này thuộc về nhóm nhạc nữ giới TWICE của Hàn Quốc, với EP MORE & MORE. Tuy nghe sở hữu vẻ yếu ớt, nhưng thực chất đây là một thành tựu đáng nể cho Twice, lúc trở thành nhóm nhạc nữ giới thứ 5 của xứ sở Kim Chi được liệt kê lên Billboard 200. Đồng thời là một cột mốc quan trọng cho TWICE, lúc năm 2020 là năm kỷ niệm 5 năm hoạt động của nhóm.

Quãng đường tới với Billboard của những cô gái Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung

Girls’ Generation-TTS (một phân nhánh nhỏ của Girls’ Generation, gồm Taeyeon, Tiffany và Seohyun), là nhóm nhạc nữ giới phái nam Hàn thứ nhất đặt chân lên bảng xếp hạng Billboard 200, năm 2012. Đồng thời cũng chính là nhóm nhạc nữ giới châu Á thứ nhất đạt thành tích này, lúc biến ca khúc tiếng Hàn Twinkle thành một ca khúc hit trending tại Mỹ.

Vài năm sau đó, tiếp bước là nhóm Girls’ Generation chính (với album Mr.Mr.) và 2NE1 (album Crush). Nhưng hậu sự giải tán của hai nhóm nhạc nữ giới này, mãi tới 2018 thì Blackpink mới tiếp bước đàn chị để bước lên Billboard 200.

hiện nay, năm 2020, TWICE trở thành nhóm nhạc nữ giới Kpop thứ năm đạt được danh hiệu này. Bước tiến khả quan đánh dấu sức ảnh hưởng của làng âm nhạc Hàn và châu Á tới với thị trường Mỹ màu sắc mỡ.

10 chiếc bìa phiên bản sưu tầm của Harper’s Bazaar

Để ăn mừng thành tựu của những cô gái TWICE, Harper’s Bazaar Hàn Quốc đã ra mắt tới…10 chiếc bìa cho những fan của TWICE sưu tầm. một chiếc bìa chính sở hữu tất cả member. Cùng 9 chiếc bìa đơn cho mỗi cô gái: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu.

Trong loạt ảnh bìa, những cô gái như những vì sao đang tỏa sáng trong dải Ngân hà lấp lánh lung linh. âu phục thuộc bộ sưu tập Louis Vuitton Xuân Hè và Pre-Fall 2020.

>>> Xem thêm: BIẾN QUẦN LÓT THÀNH CROP TOP, CHỈ hoàn toàn sở hữu thể LÀ STYLIST CỦA IDOL HÀN QUỐC

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.