KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

HĐQT xin ghi nhận thiếu sót bị cổ đông phê bình, cam đoan đã tới lúc Hoàng Quân hái quả

Rate this post

Sáng ngày 18/6/2022, đơn vị Cổ phần Tư vấn – thương nghiệp – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (HQC) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022, thông qua kế hoạch doanh thu một.085 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 206 tỷ đồng. . , tuần tự 3 lần và 28 lần năm trước.

Nâng kế hoạch doanh thu năm 2022 lên một.450 tỷ đồng

bên trên cơ sở thương thuyết ngày nay với chủ đầu tư, HĐQT đơn vị đã tăng chỉ tiêu cho HĐQT là doanh thu một.450 tỷ đồng, gấp 4 lần năm trước. Trong đó, doanh thu bao gồm dự án HQC thực hiện 870 tỷ đồng và dự án hợp tác đầu tư 500 tỷ đồng.

những dự án mang lại doanh thu chính trong năm theo kế hoạch bao gồm Golden City (500 tỷ đồng), Khu thành phố thế hệ phái nam Phan Thiết – Bình Thuận (100 tỷ đồng), Khu công nghiệp Hàm Kiệm một (100 tỷ đồng), thành phố Cần Thơ. Diện tích (100 tỷ đồng). 100 tỷ đồng). Ngoài ra, một trong những dự án bất động sản cho thuê trong quy hoạch cũng dự kiến ​​đi vào hoạt động như Golden King – Tp.HCM, Khu công nghiệp Hàm Kiệm I – Bình Thuận …

“ko nợ nhà băng, ko nợ trái phiếu, ko liên quan tới tội phạm. Năm qua còn nhiều việc chưa hoàn thành, nhưng phải kể tới việc xử lý nợ thuế, những chỉ tiêu PE, PB …

Những năm trước, HQC chủ yếu tích lũy dự án và quỹ đất. Hiện đơn vị mang 40 dự án đang triển khai, với khoảng 20 dự án sẵn sàng triển khai hợp pháp, số còn lại liên kết với những đối tác cũng sẵn sàng mở bán. chủ toạ Trương Anh Tuấn san sẻ.

Định hướng HQC sẽ nhiều chủng loại hóa những sản phẩm bất động sản như nhà ở thương nghiệp, thương nghiệp – dịch vụ – văn phòng, đất nền, bất động sản khu công nghiệp ngoại trừ những dự án nhà ở xã hội nhằm mục đích mang lại thu nhập ổn định.

Trong đó, bất động sản dân dụng và công nghiệp tiếp tục là ngành chủ lực chiếm tỷ trọng to trong cơ cấu doanh thu nhưng mang sự điều chỉnh linh động giữa những phân khúc, dòng sản phẩm trong từng thời kỳ.

Năm 2022, theo vị này, cũng chính là năm HQC chính thức vươn lên, dù thị trường chung rất khó khăn. đơn vị chủ trương tăng cường hợp tác đầu tư xây dựng, M&A để mở rộng quỹ đất, chuyển nhượng và phát triển dự án …

sinh sản 100 triệu cổ phiếu, huy động một.000 tỷ đồng

Để sẵn sàng nguồn lực cho kế hoạch bên trên, HQC cũng đã xin ý kiến ​​cổ đông thông qua việc sinh sản 100 triệu cổ phiếu, dự kiến ​​tăng vốn một.000 tỷ đồng. mục tiêu nhận chuyển nhượng cổ phần của CTCP Đầu tư Golden City 650 tỷ đồng và té sung vốn để tiếp tục đầu tư dự án nhà ở xã hội Golden City 350 tỷ đồng.

Được biết, dự án Golden City mang quy mô 3,35 ha, tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Đây là dự án nhà ở xã hội mang quy mô to nhất Tây Ninh, gồm 7 block chung cư cao 16 tầng, một tầng hầm và hơn 30 tiện ích nội khu. Dự án dự kiến ​​cung ứng ra thị trường một.652 sản phẩm gồm nhà ở xã hội, nhà ở thương nghiệp và shophouse. Theo kế hoạch, 4 phân khu A1, A2, B1, B2 dự kiến ​​hoàn thành và bàn giao vào quý IV / 2022 và quý I / 2023; ba phân khu C1, C2, C3 dự kiến ​​hoàn thành vào quý IV / 2023.

Thảo luận tại Đại hội đồng

một. đơn vị Golden City (TPV) mang liên quan tới Hoàng Quân ko?

chủ toạ HĐQT – Trương Anh Tuấn: Dự án Golden City là dự án quan yếu nhưng Hoàng Quân từng sở hữu và cũng đã thoái vốn khỏi dự án này.

Trong đó, TPV được giao sở hữu dự án sau lúc HQC hoàn thành phần móng. TPV đã hoàn thiện phần thô 4 block, tổng số một.625 căn hộ nhưng bán được chưa tới 100 căn. Tổng vốn thực hiện là 728 tỷ đồng, thích ưa thích với mức định giá thế hệ là 17.000 đồng / cổ phiếu.

ngày nay HQC đang mang nhóm cổ đông rất thiện chí và hợp tác, HQC sẽ nhận lại dự án này. Tỉnh ủy đã mang thông tin gửi tại Tây Ninh về gói cho vay sắm nhà ở xã hội tại Tây Ninh, nhà băng Chính sách tỉnh Tây Ninh rất sẵn sàng giải ngân nhà ở xã hội.

những đơn vị phân phối cũng tương đối hợp tác để phân phối dự án. HQC sắm dự án sẽ lãi hơn 20%. Số tiền bỏ ra để sắm lại dự án là 650 tỷ đồng, nếu Đại hội đồng cổ đông thông qua thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ ký hợp đồng và định giá TPV tại thời khắc ký là hơn 800 tỷ đồng.

doanh nghiệp chúng tôi nỗ lực tìm kiếm đối tác, tới nay đã tìm kiếm được nhóm đối tác tin cậy sát cánh đồng hành cùng HQC trong thời kì dài. Trước mắt, chúng ta sẽ bỏ ra một.000 tỷ đồng để đầu tư với HQC, trước mắt là dự án Golden City. chúng ta cũng đang xem xét té sung thêm member hoặc điều chỉnh Hội đồng quản trị của HQC.

2. Việc sắm lại HQC thế nào?

Ông Trương Anh Tuấn: cá thể tôi đã gặp anh Đỗ Thành Nhân, chị Nguyễn Giang Quyên của Louis. đề xuất tham dự ban điều hành của chúng ta cũng bị từ chối bởi văn game thủ dạng. Nguyên nhân là do năng lực và tiêu chuẩn chỉnh tham dự của chúng ta chưa ưa thích.

Tính tới thời khắc ngày nay, doanh nghiệp chúng tôi đang tìm kiếm một đối tác thành tác lâu dài mang năng lực, sáng tỏ, rõ nét nhưng Louis chưa phục vụ được.

3. Lợi nhuận của những dự án sẽ đi về đâu?

chủ toạ HĐQT Trương Anh Tuấn: Lợi nhuận của những đơn vị khác ko công bố HQC nên ko thể hiện lợi nhuận bên trên công bố HQC.

Về phía HQC, theo công bố năm 2021, HQC đã đầu tư 2.100 tỷ đồng vào Hoàng Quân Cần Thơ, Hoàng Quân Bình Thuận, đơn vị Mekong, Hoàng Quân Đắk Lắk.

Trong bối cảnh những tình huống của Trịnh Văn Quyết, Tân Hoàng Minh, Đỗ Thành Nhân tại HQC, tình hình rất rối ren. Nhiều cổ đông và nhà băng lo lắng lúc rót vốn vào HQC. Sau lúc cân nhắc và thương thuyết nhiều thứ, HQC quyết định rút vốn đầu tư vào những dự án bên trên vì sự an toàn và đáng tin cậy của đối tác.

Những điều này rất sáng tỏ. doanh nghiệp chúng tôi tin rằng đó là một quyết định đúng đắn. doanh nghiệp chúng tôi tạm thời ko góp vốn nhưng chỉ tham dự hợp tác sắm bán.

4. Dự kiến ​​lợi nhuận trong 6 tháng, liệu cam kết lợi nhuận năm 2022 mang đạt được lúc quá tham vọng?

chủ toạ Trương Anh Tuấn: Đại hội 2022 khác với đại hội 2021 là do giá cổ phiếu hạn chế mạnh tác động tới đại hội. Phần to ĐHCĐ nhận được chỉ trích về giá cổ phiếu và cực tốt hoạt động kinh doanh. thế hệ đây, một đơn vị chứng khoán đã đưa ra sức bố khuyến nghị bán HQC. Với 46.000 cổ đông, 22 năm hoạt động và 12 năm niêm yết, cá thể tôi ghi nhận mỗi ý kiến ​​đóng góp, kể cả những ý kiến ​​phản biện.

Nhưng, một đơn vị ko tồn tại tố chất thì ko thể hoàn thành nhiều dự án xã hội như vậy, nếu là lường đảo thì kiên cố đã bị bắt quả tang. ngày hôm nay, Ban Tổng Giám đốc xin lỗi vì đã ko hoàn thành kế hoạch, nhưng đã tới lúc đơn vị phải gặt hái thành tựu.

Về ước tính lợi nhuận, doanh nghiệp chúng tôi chưa công bố quý II. Riêng quý I, đơn vị lãi 5 tỷ đồng.

https://cafef.vn/chu-tich-truong-anh-tuan-ban-lanh-dao-xin-nhan-khuyet-diem-truoc-chi-trich-cua-co-dong-khang-dinh-hoang- quan-gia-den-luc-nhị-qua-20220618140818383.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *