KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hé lộ cuộc điện đàm vô cùng căng thẳng giữa ông Macron và ông Putin trước trận chiến ở Ukraine

Rate this post

Trước lúc Moscow tiến hành một chiến dịch quân sự ko giống nhau chống lại Ukraine vào trong ngày 24/2, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã với cuộc điện đàm với người đồng cấp Nga Vladimir Putin. song, nỗ lực vào phút cuối của nhà lãnh đạo Pháp nhằm mục đích ngăn chặn những hành động thù địch nổ ra đã ko thành công, theo hãng tin AFP.

Cuộc điện đàm ra mắt vào trong ngày 20 tháng 2, 4 ngày trước lúc Nga tiến hành chiến dịch quân sự ở Ukraine, và trong bầu ko gian vô cùng căng thẳng. Cuộc gọi được phụ tá của Tổng thống Pháp tại Điện Elysee ghi lại và đoạn đoạn Clip hiện đang được sử dụng làm phim tài liệu về những nỗ lực của nhà lãnh đạo Pháp trong những công việc xử lý cuộc khủng hoảng Ukraine. Nội dung những cuộc điện đàm giữa những nguyên thủ quốc gia hiếm lúc được tiết lộ cụ thể.

Tổng thống Macron được ko ít người ủng hộ vì luôn luôn giữ ý kiến cởi mở với ông Putin. Ông Macron từng mời nhà lãnh đạo Nga tới thăm nơi ở của ông vào mùa hè năm 2019, nhằm mục đích tăng cường quan hệ giữa nhị nhà lãnh đạo.

Hé lộ cuộc điện đàm cực kỳ căng thẳng giữa ông Macron và ông Putin trước cuộc chiến ở Ukraine

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Ảnh: AFP

Căng thẳng ngay từ phút trước tiên

Cuộc hội thoại ra mắt căng thẳng ngay từ giây phút trước tiên lúc nhị nhà lãnh đạo muốn làm rõ lập trường của tớ.

“Này Vladimir, trước hết tôi muốn nói …” – Tổng thống Macron nỗ lực phân trần ý kiến với người đồng cấp Nga trong cuộc điện đàm. “Nghe này, ông Emmanuel,” ông chủ Điện Kremlin ngắt lời.

“trước tiên tôi muốn biết người chơi nhìn nhận tình hình như thế nào? Hãy thẳng thắn như chúng ta thường làm và cho tôi biết ý định của người chơi là gì “, Macron yêu cầu.

“Tôi nói theo cách khác gì? người chơi dạng thân những người chơi cũng thấy những gì đang xảy ra”, ông Putin replay, cáo buộc Ukraine vi phạm những Thỏa thuận Minsk được ký kết nhằm mục đích tránh quy mô xung đột nổ ra trong khu vực. miền đông Ukraine vào năm 2014.

Ông chủ Điện Kremlin cũng chỉ trích Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và cáo buộc Kiev tìm cách với được vũ khí hạt nhân.

“bên trên thực tế, người đồng cấp thân yêu của địa chỉ chúng tôi, ông Zelensky, đã ko làm những gì để phục vụ những Thỏa thuận Minsk. Ông ấy đang nói láo người chơi “, Putin nói, cáo buộc Macron đang nỗ lực sửa đổi những Thỏa thuận Minsk.

“Tôi ko biết liệu cố vấn pháp lý của người chơi với học luật hay ko. Đối với tôi, tôi chỉ ưa chuộng tới văn người chơi dạng của thỏa thuận và tôi nỗ lực thực hiện chúng ”, Tổng thống Pháp replay.

Ông Putin sau đó cho rằng những bên tham dự thỏa thuận nên xem xét những đề xuất của phe ly khai ở miền đông Ukraine.

“Nhưng địa chỉ chúng tôi ko ưa chuộng tới những đề xuất từ ​​phe ly khai”, Macron phản chưng.

Bất chấp căng thẳng, hãy tuân theo AFP, Ông Macron vẫn tìm cách nhập tầm quan trọng hòa giải, nói rằng ông sẽ thúc giục ông Zelensky “tránh leo thang tình hình”, ko chỉ với trong những lực lượng vũ trang Ukraine nhưng còn bên trên mạng xã hội.

“chớ làm bất kỳ điều gì khiêu khích trong những ngày tới”, chủ nhân của Điện Elysee thúc giục.

Thuyết phục ko thành công

Cuộc điện đàm kết thúc với việc ông Macron yêu cầu Putin tổ chức hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Theo AFPPutin ko phản đối nhưng cũng ko ấn định ngày cụ thể cho cuộc gặp. Ông Putin nhấn mạnh rằng cuộc gặp cần được sẵn sàng kỹ lưỡng.

Điện Elysee sau đó thông tin với báo chí rằng những bên đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc tổ chức hội nghị thượng đỉnh giữa chủ toạ Nhà Trắng và ông chủ Điện Kremlin, song cuộc gặp này đã ko ra mắt.

Phần cuối cuộc trò chuyện qua máy tính xách tay ra mắt khá thân thiện.

“Dẫu sao cũng cám ơn người chơi. địa chỉ chúng tôi vẫn sẽ giữ liên lạc. Gọi cho tôi bất kỳ điều gì, “Macron nói.

“Cảm ơn ngài Tổng thống. Thành thực nhưng nói, tôi sắp chơi khúc côn cầu. Tôi đang thủ thỉ với người chơi ở nhà thi đấu trước lúc trận đấu khởi đầu. Nhưng trước tiên, tôi sẽ thủ thỉ với những cố vấn ”, ông Putin replay bởi tiếng Pháp.

Chỉ 4 ngày sau cuộc điện đàm, ngày 24/2, Nga đã phát động chiến dịch quân sự ko giống nhau chống lại Ukraine. Moscow tuyên bố hoạt động quân sự của chúng ta là nhằm mục đích “phi quân sự hóa và phi phát xít hóa Ukraine”.

Theo AFP, Tổng thống Pháp sau đó đã gọi điện nhiều hơn nữa với Putin, nhưng ko còn nỗ lực này nữa.

“địa chỉ chúng tôi đã ko thể thuyết phục anh ấy. Tôi nghĩ địa chỉ chúng tôi hoàn toàn với thể tìm ra giải pháp cùng theo với Putin thông qua những cuộc hội thoại về niềm tin và lý trí “, Macron nói.

Chuyên gia: Xung đột Ukraine - nơi bản chất chiến tranh hiện đại được phơi bày rõ ràng nhất

Chuyên gia: Xung đột Ukraine – nơi người chơi dạng chất chiến tranh tiên tiến được phơi bày rõ nét nhất

(PLO) – Theo Business Insider, những hình thức đương đầu quân sự đã đổi khác nhiều kể từ sau Thế chiến thứ nhị, và người chơi dạng chất của chiến tranh tiên tiến đang được thể hiện rõ nhất trong cuộc xung đột Ukraine.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *