KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hẹn hò với trò chơi điện thoại thông minh có cuộc khủng hoảng tinh thần sống ra mắt vào thứ Sáu – Tin tức

Rate this post

Chính thức YouTube kênh cho Hẹn hò trực tiếp Cuộc khủng hoảng tinh thần trò chơi điện thoại thông minh đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo mới cho trò chơi vào thứ Bảy. Video tiết lộ rằng trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10.


Kadokawa công bố trò chơi vào tháng Hai.

Koushi Tachibana ra mắt bộ light novel gốc vào tháng 3 năm 2011 với các minh họa của Tsunako. Kadokawa‘S Fantasia Bunko In ấn xuất bản tập thứ 22 và tập cuối cùng vào tháng 3 năm 2020. Yen Press đang phát hành tiểu thuyết bằng tiếng Anh.

Mùa đầu tiên của Hẹn hò trực tiếp anime truyền hình chuyển thể được phát sóng trong 12 tập và công chiếu vào năm 2013. Phần thứ hai được phát sóng với 10 tập và công chiếu vào năm 2014. Funimation đã phát trực tuyến mùa đầu tiên và mùa thứ hai khi chúng được phát sóng ở Nhật Bản. Công ty cũng đã phát hành mùa đầu tiên trên đĩa Blu-ray và DVD vào tháng 6 năm 2014 với tiếng Anh lồng tiếngvà phát hành phần thứ hai trên Blu-ray Disc và DVD vào tháng 3 năm 2016. The Gekijōban Date A Live: Mayuri Judgement anime film được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2015.

Phần thứ ba khởi chiếu vào tháng 1 năm 2019 và phát sóng được 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng và Funimation cung cấp một simuldub. Date A Live IVbộ anime mới nhất, khởi chiếu vào ngày 8 tháng 4. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng và nó cũng phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng. Bộ truyện sẽ có mùa thứ năm với tựa đề Date A Live V.

Light Novel đã truyền cảm hứng cho một số manga và trò chơi điện tử. Biên dịch trái tim phát hành Hẹn hò trực tiếp Ren Dystopia trò chơi vào tháng 9 năm 2020 cho PlayStation 4 sau một thời gian trì hoãn.

Yuichiro Higashide‘S Hẹn hò trực tiếp Miếng: Ngày A Bullet tiểu thuyết spinoff đã truyền cảm hứng cho bộ phim hoạt hình chuyển thể hai phần. Ngày A Bullet: Chết hoặc Đạnbộ phim đầu tiên, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2020. Date A Bullet: Nightmare or Queenbộ phim thứ hai, ra mắt vào tháng 11 năm 2020.

Nguồn: Hẹn hò trực tiếp Trò chơi Spirit Crisis’s YouTube kênh qua Otakomu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *