KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

HeraDG- tên thương hiệu thời trang và năng động phái nữ cao cấp mang ý nghĩa ứng dụng cao, thân thiện với môi trường xung quanh

Rate this post

Với 6 khu chợ, một trung tâm trực tuyến và hơn 20 đại lý tại những thành phố to bên trên cả nước, HeraDG đã biến đổi thành địa chỉ tậu hàng tin cậy, giúp quý khách xây dựng và định hình phong thái thời trang và năng động tiến bộ, trẻ xinh. Trung tâm. Với nhận thức về tầm quan yếu của môi trường xung quanh và sức khỏe, đáng tin cậy, trong những năm qua, Tổng đơn vị Đức Giang nói chung và tên thương hiệu HeraDG nói riêng đã mang những hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm với đồng đội và môi trường xung quanh.

HeraDG- tên thương hiệu thời trang và năng động phái nữ cao cấp mang ý nghĩa ứng dụng cao, thân thiện với môi trường xung quanh.

Sản phẩm của HeraDG được sinh sản trong nhà máy sử dụng năng lực mặt trời, đóng góp phần tránh ô nhiễm môi trường xung quanh và cảm giác nhà kính. ko chỉ là chú trọng tới sinh sản xanh, HeraDG còn mang tới môi trường xung quanh làm việc xanh cho tất cả những người lao động, đóng góp phần lan tỏa tình yêu tự nhiên và nâng cao ý thức bảo đảm an toàn môi trường xung quanh.

Tại buổi lễ mừng sinh nhật lần thứ 8 của tên thương hiệu HeraDG vào tối ngày 22/7/2022 do Tổng đơn vị Đức Giang tổ chức, bà Đặng Ngọc Lan – Phó Giám đốc đơn vị Cổ phần Đầu tư và thời trang và năng động Đức Giang, Giám đốc tên thương hiệu HeraDG- đã san sớt, nhận thấy rằng ” thời trang và năng động xanh ”là xu thế thế tất của thời trang và năng động hiện nay, HeraDG đã hướng tới việc xây dựng tên thương hiệu dựa bên trên sự vững bền của sản phẩm. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi nhưng mà HeraDG theo đuổi.

Thông qua những hoạt động thiết thực, HeraDG cam đoan sự phát triển vững bền theo xu thế thời trang và năng động xanh để quý khách được sử dụng những sản phẩm thời trang và năng động cực tốt, thân thiện với môi trường xung quanh.

Là một trong những tên thương hiệu tiền phong trong lĩnh vực thời trang và năng động vững bền, HeraDG đã ứng dụng những cấu tạo từ chất thân thiện với môi trường xung quanh như vải sò, polyester tái chế, vải bông sen, vải tre … HeraDG luôn luôn nỗ lực đổi thế hệ ko ngừng, tạo ra những sản phẩm xinh, mang tính ứng dụng cao và thân thiện với môi trường xung quanh – Bà Đặng Ngọc Lan cam đoan.

Sau 8 năm ko ngừng nỗ lực, HeraDG đã cam đoan được vị thế của tớ bên trên thị trường và càng ngày càng được quý khách yêu mến.

Sinh nhật lần thứ 8 của HeraDG, ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Forevermark, quận Tây Hồ (Hà Nội) với chương trình nghệ thuật rực rỡ tỏa nắng và trình diễn thời trang và năng động, là thời cơ để HeraDG lan tỏa thông điệp về định hướng phát triển vững bền. bảo đảm an toàn môi trường xung quanh, vững bền: “New Time – New HeraDG”.

nhân ngày này, HeraDG triển khai chương trình ưu đãi ko giống nhau tránh giá tới 50% toàn bộ sản phẩm cùng theo với rất nhiều vàng tặng to bên trên toàn hệ thống cả nước.

Lê Kim Liên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *