Đẹp Sống

HERITAGE BLACK BAY 32, 36 VÀ 41: TINH HOA CỦA TUDOR

Rate this post

Như những mẫu đồng hồ đeo tay khác trong dòng Black Bay, Black Bay 41, 36 và 32 xuất hiện số được lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ đeo tay thợ lặn của TUDOR sản xuất năm 1950.

Dòng Black Bay là kết quả của sự phối hợp tinh xảo giữa tư duy thẩm mỹ truyền thống và kỹ nghệ chế tác đồng hồ đeo tay tiên tiến. Black Bay luôn luôn trung thành với lịch sử Brand Name TUDOR qua hình tượng mặt số greed color dương xuất hiện xuyên suốt trong những bộ sưu tập từ thập niên 1960. Chính vì vậy, những mặt số của Black Bay 41 và Black Bay 36 gắn liền với lớp sơn mài black color đặc trưng quan trọng, hiện cũng sẽ sở hữu phiên bản xanh dương trọn vẹn mới. Được phủ lớp sơn tinh xảo tạo ra nét lịch sự, mặt số xanh dương mới mẻ này phản chiếu ánh sáng ở một quang phổ từ xanh dương rực rỡ tỏa nắng tới tông xanh hải quân trầm tối.

ngoài mặt số xanh dương mới, mẫu đồng hồ đeo tay Black Bay cũng rất được họa tiết thiết kế với kích cỡ nhỏ thêm hơn, tạo ra mẫu dáng vẻ vẻ trọn vẹn phái nữ tính lần thứ nhất. Với đường kính 32 milimet, họa tiết thiết kế đặc trưng của TUDOR mang mỗi đặc điểm của một mẫu đồng hồ đeo tay kèm công cụ cho cổ tay người đàn bà. Mẫu đồng hồ đeo tay này còn rất mang thể ko thấm nước ở độ sâu 150 mét, mang hệ thống đi lại lên giây tự động và rất dễ kiểm tra ngày giờ.

Những mẫu đồng hồ đương đại này cũng có một núm vặn lớn, đặc trưng của thế hệ đồng hồ thợ lặn đầu tiên của TUDOR có khả năng chống nước ở độ sâu 150 m.

Những mẫu đồng hồ đeo tay đương đại này cũng đều sở hữu một núm vặn to, đặc trưng của thế hệ đồng hồ đeo tay thợ lặn thứ nhất của TUDOR mang khả năng ko thấm nước ở độ sâu 150 m.

Ngoài ra, những mẫu đồng hồ đeo tay Black Bay 41, 36 và 32 đưa tới sự tùy tậu đa chủng loại với dây xích thép, dây gia kèm chốt gập hoặc vải đen. Đáng lưu ý, họa tiết thiết kế dây mang dệt vải sợi được chế tác bởi technology Jacquard, một phương pháp truyền thống thực hiện bởi một doanh nghiệp gia đình mang lịch sử 150 năm từ vùng St-Etienne của Pháp. đó chính là nét đặc trưng trông rất vượt trội của TUDOR – Brand Name đồng hồ đeo tay tiên phong trong lĩnh vực này.

Her World Vietnam (Trích đăng bên trên tạp chí số tháng 12/2018)

Leave a Reply

Your email address will not be published.