KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hermes Birkin – ‘phái xinh vương’ túi cầm tay tay phái xinh

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 12/6/2022 12:50 PM (GMT + 7)

Hermes Birkin là dòng túi xa xỉ nhưng mà nhiều cô gái bên trên trái đất ước ao mang được. Vậy vì sao nó lại trở thành một hình tượng của ngành năng động?

Chắc hẳn nhiều người chơi cũng biết Hermès Birkin là một trong những dòng túi nổi tiếng được rất nhiều cô gái mê mẩn và ước ao được sở hữu. Trước lúc trở thành “phái xinh vương” của túi cầm tay tay như ngày nay, hành trình và câu chuyện của Birkin tới từ Hermès mở đầu như thế nào? Và vì sao dòng túi này lại được thích thú tới vậy?

Sự xuất hiện của Hermès Birkin. dòng túi

dòng túi huyền thoại năng động mỗi thời đại mang từ thời điểm năm 1981, cô diễn viên người Anh Jane Birkin mang thời cơ gặp tổng giám đốc Hermès Jean-Louise Dumas bên trên tàu bay lúc tới London. Và giữa một chặng đường ngắn ngủi như vậy, ko một ai biết rằng nó được xem là sự khởi đầu của một chương thế hệ trong năng động cho tới rất rất lâu sau này.


Hermes Birkin - 'nữ hoàng' túi xách nữ - 1

Jane Birkin năm 1974 tại Cannes, Pháp, Jane Birkin năm 1970.

lúc cô ấy nhìn thấy Jane đang nỗ lực để dòng giỏ thích thú của tôi vào giá để tư trang, nhưng sau đó dòng túi của cô ấy rơi xuống đất và những thứ phía bên trong tràn ra bên ngoài. Và ngay ngay thức thì Jean-Louise Dumas cầm bút chì lên và phác thảo xây ngừng của dòng túi. Và đó là lần trước tiên phiên bản phác thảo về dòng túi Birkin ra đời – một trong những sản phẩm được mỗi cô gái thích thú cho tới tận ngày nay.

Hermès Birkin được đặt theo tên của Jane Birkin và được trình làng lần trước tiên vào năm 1984 và tới năm 1990 thì túi Birkin trở thành hình tượng của đồ gia quý tộc. dòng túi thể hiện địa vị xã hội của chủ sở hữu trong một thời kì ngắn và cam đoan vị thế của chính nó như một trong những hình tượng thành công của Hermes. Túi Birkin cũng gắn liền với loạt phim ăn khách Quan hệ tình dục và thành phố, nơi nhưng mà nhân vật mang tính chất hình tượng Samantha đã phải đợi 5 năm để mang được một dòng túi Birkin trong danh sách chờ. Nó cũng đã biến đổi thành dòng túi số một của con gái và hàng chục người nổi tiếng như Victoria Beckham, Jannifer Lopez, Naomi Campbell và vô số người khác.

Hermes Birkin - 'nữ hoàng' túi xách nữ - 3

Sự phát triển của Hermes Birkin. dòng túi

Trong hơn 40 năm, Hermès Birkin tiếp tục là dòng túi mang giá trị nhất bên trên thị trường và chưa xuất hiện sản phẩm nào tiến công bại được Hermès Birkin để trở thành người thành công. Hermes Birkin mang giá dao động từ 8.500 USD tới 200.000 USD, và dòng Birkin đắt nhất Theo Forbes và Bloomberg Business, dòng túi này là phiên phiên bản gia cá sấu mang giá lên tới mức 432.000 USD.

Hermes Birkin - 'nữ hoàng' túi xách nữ - 4

Và tất nhiên, Hermes Birkin ko chỉ mang là năng động, bởi vì Hermès đã tiếp tục xây dựng thế mạnh về unique của tôi trong một thời kì dài. rất mang thể mất 20 tới 48 giờ để tạo một dòng túi. Bao gồm cả việc huấn luyện tay nghề của những người thợ thủ công ít nhất 5 năm, nó như một sự đảm bảo rằng dù Brand Name mang trải qua bao nhiêu lần đi chăng nữa thì mẫu túi thuở đầu của Brand Name kiên cố vẫn được giữ nguyên. Và đây mang nhẽ là một trong những lý do làm cho cho Hermes Birkin là một trong những dòng túi cầm tay tay nhưng mà cô gái nào thì cũng muốn sở hữu.

Nguồn: http://danviet.vn/hermes-birkin-nu-hoang-cua-dong-tui-xach-nu-502022126124923253.htm

5 cách các cô gái sành điệu sử dụng băng dính thời trang

Những cách sử dụng băng dính năng động rất mang thể người chơi chưa biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *