Đẹp Sao Sống

Hermès ra mắt hai dòng túi đeo tay mớ lạ và độc đáo mùa Xuân Hè 2021

Rate this post

ra mắt mẫu Mors de Brides và Perspective Cavalière

những chân dài trình làng một trong hai dòng túi đeo tay mới của Hermès mùa Xuân Hè 2021 của Hermès bên trên sàn catwalk, mẫu Mors de Brides

“Tôi gọi nó là sự tái sinh. Bạn nghỉ ngơi, bạn cảm nhận thấy khỏe mạnh hơn, cân bởi lại nội tâm, tìm lại những gì quan trọng trong cuộc đời”. Giám đốc sáng tạo Nadège Vanhee-Cybulski chia sẻ về cảm hứng làm nên BST Hermès Xuân Hè 2021.

với yêu cầu của cô là tạo ra những sản phẩm mang cảm hứng tối giản, với công năng đa chủng loại ở bên trong gầm tủ đựng nhiều đồ người con gái tiên tiến. Nếu âu phục mùa này tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn và nhẹ dịu hơn, thì những dòng túi lại với phong phạm tiên tiến và lịch lãm.

Mùa Xuân Hè 2021, Hermès ra mắt hai dòng túi đeo tay mới: Perspective Cavalière và Mors de Brides. những dòng túi cổ xưa như Birkin và Kelly sẽ mãi mãi còn đó. Nhưng đã tới lúc Hermès thử nghiệm với những sản phẩm mớ lạ và độc đáo và trẻ xinh hơn. Perspective Cavalière và Mors de Brides với lẽ sẽ hỗ trợ nhà mẫu mẫu trẻ hóa hình tượng.

khía cạnh dòng túi Perspective Cavalière

Hermès giới thiệu túi xách Perspective Cavalière mùa Xuân Hè 2021

khía cạnh dòng túi Perspective Cavalière. Ảnh: Getty Images

Thoạt nhìn dòng túi này, tôi tự hỏi, “Mắt mình với vấn đề gì ko mà sao nó trông…lệch lệch”. nếu mà quý khách hàng đang nghĩ như tôi thì chớ lo. Đúng là họa tiết thiết kế túi đeo tay mới mẻ này của Hermès mùa Xuân Hè 2021 với họa tiết thiết kế bất đối xứng.

Hermès giải thích, hình thái lạ mắt của dòng túi này lấy cảm hứng từ nghệ thuật vẽ đẳng cự (isometric perspective). Đây là một cách vẽ giúp những nhà khoa học, kỹ sư, hàng hải tạo cảm giác 3D của một thứ, mô phỏng dựa bên trên kích thước thực tế. Phương pháp này bắt đầu phổ biến ở Pháp vào thế kỷ 16, và trong tiếng Pháp được gọi là perspective cavalière – chính là tên của dòng túi đeo tay này.

dòng Perspective Cavalière trông như một loại túi tote bởi gia thuộc. Ảnh: Hermès

Nhìn kỹ, những bạn sẽ thấy là nó với hai ngăn riêng biệt. Miệng mở, ko tồn tại nắp. Khóa cài Clou de Selle giản dị.

Dòng túi Perspective Cavalière mới mùa Xuân Hè 2021 được Hermès ra mắt với hai kích thước to, nhỏ. Nó trông khá xinh, nhưng tôi chưa rõ liệu đặt dòng túi xuống thì nó với chao đảo vì cạnh bất đối xứng ko.

khía cạnh dòng túi Mors de Brides

Hermès giới thiệu túi xách Mors de Brides mùa Xuân Hè 2021

họa tiết thiết kế vuông vắn, sắc sảo của Mors de Brides. Ảnh: Getty Images

họa tiết thiết kế túi đeo tay Hermès mới mùa Xuân Hè 2021 này lại truyền tải văn hóa xưa cũ của hãng. Hình thái của chính nó lấy cảm hứng từ yên và đai ngựa, vốn là sản phẩm làm nên xuất thân của Hermès. Nếu nhìn miệng túi bởi kim loại, những bạn sẽ thấy Hermès đã thậm chí gắn vào dòng horsebit nhỏ xinh vào.

cá thể tôi rất thích mẫu Mors de Brides. Tôi nghĩ, dòng túi này sẽ khá hợp để đưa đi tiệc tùng, lễ hội hay những buổi party tại club, vì nó nhỏ và gọn mà sắc sảo và edgy. Còn nếu muốn mang theo lúc đi họp, gặp mặt quý khách hàng cũng tốt, vì nó đem về phong thái mạnh mẽ và uy lực cho bạn.

>>> Xem thêm: HERMES XUÂN HÈ 2021: GIẤC MƠ XA XỈ BÌNH DỊ CỦA NADÈGE VANHEE-CYBULSKI

Ảnh: Getty Images
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.