Đẹp Sao Sống

Hermès Thu Đông 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Giám đốc sáng tạo của Hermès, bà Nadège Vanhee-Cybulski, với một tham vọng ko hề nhỏ. Đó là kêu gọi mọi cá nhân hãy sẵn sàng cho một cuộc sống đời thường bùng nổ hậu đại dịch COVID-19. lúc mỗi thứ vẫn đang lắng đọng đầy mơ hồ, suy nghĩ này còn với vẻ viển vông. Nhưng, bà cho biết, cuộc sống đời thường đã dần bình thường hóa, thông qua cách trình làng sáng khiến cho cho bộ sưu tập Hermès Thu Đông 2021.

Hermès Thu Đông 2021 phát sóng song song ở ba châu lục ko giống nhauTuần lễ năng động Thu Đông 2021 tiếp tục ra mắt tại Paris ở trạng thái giãn cách xã hội. những nhà mẫu mốt tiếp tục tìm lựa quay một bộ phim truyền hình rồi phát sóng, tương tự những tuần lễ ra mắt trong năm 2020.

Bà Nadège Vanhee-Cybulski lại với ý tưởng khác. Vẫn sử dụng technology trình chiếu qua mạng, bộ sưu tập Hermès Thu Đông 2021 lại diễn live. Và ko chỉ là chiếu từ Paris, mà còn phối kết hợp cả New York và Thượng Hải.

“Điều quan trọng là giữ được trải nghiệm live. Đấy là tố chất làm nên sự kịch tính của một show diễn”.

– Giám đốc sáng tạo Nadège Vanhee-Cybulski –

Show diễn kéo dãn dài giữa thành phố New York, Paris và Thượng Hải. Phông nền màu sắc cam đặc trưng của Hermès tạo ra sự liền mạch. Ảnh: Hermès

thứ nhất, show diễn mở màn với một điệu múa đương đại từ New York. Biên đạo múa Madeline Hollander đã tạo ra một vũ điệu dựa bên trên động tác dạo bước thời gian nhanh, diễn tả nhịp sống hối hả tại New York. Trong phục trang monochrome, những diễn viên múa hé lộ đôi chút về phong thái năng động sẽ được trình làng trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Hermès.

Kế đó, Hermès đưa chúng ta “nhảy cóc” sang Paris. Sàn diễn năng động live là một căn phòng đầy những dòng hộp cam. rất với thể thấy những chân dài đang bước đi live, lúc sự chuyển cảnh của camera cho biết những anh kỹ thuật viên chạy sát theo chân bọn họ.

Cuối cùng, buổi trình diễn kết thúc ở Thượng Hải. Biên đạo múa Gu Jiani đã dàn dựng một bài múa đương đại phối kết hợp phong thái múa dân gian Trung Quốc tại chính Maison Hermès. Đạo cụ là những dòng hộp cam. Hermès cũng mời khán kém chất lượng tới chung vui tại hiện trường.

Đây là một cách dàn dựng hết sức thông minh. Vì Hermès vừa rất với thể tiếp cận khán kém chất lượng qua mạng, đồng thời kết nối với những quý khách hàng địa phương – những người trong quá khứ sẽ nhảy lên máy bay để tới Paris xem show. Nó cũng cho biết cách sử dụng technology trực tuyến một cách mới mẻ.

Thông điệp về tính kiên cường và hy vọng sống

“với yêu cầu của tôi là họa tiết thiết kế năng động cho những người con gái kiên cường, thoải mái tự tin. Những người sẵn sàng khởi động lại lối sống bình thường hóa hậu đại dịch”, phái nữ giám đốc sáng tạo nói. Đấy cũng chính là lý do bà tìm hai biên đạo múa song hành với show Hermès Thu Đông 2021 đều là những người con gái tài giỏi.

Suy nghĩ này cũng phảng phất trong bộ sưu tập chính. ko cần hình tiết phức tạp, hay phom dáng vẻ vẻ cầu kỳ. Hermès tiếp tục trung thành với những họa tiết thiết kế tinh giản, đường nét sắc sảo, màu sắc monochrome tông đất trầm tính. Những họa tiết thiết kế thực dụng cho một cuộc sống đời thường bận rộn, đầy hối hả; mà vẫn toát lên sự sang trọng và quý phái, sang trọng từ gia công bởi chất liệu.

Đối với Hermès, sự tối giản chưa bao giờ nhàm chán. Mà nó luôn luôn đồng nghĩa với sự lịch sự, chất quý phái rất chic phong thái Pháp.

>>> Xem thêm: HERMES XUÂN HÈ 2021: GIẤC MƠ XA XỈ BÌNH DỊ CỦA NADÈGE VANHEE-CYBULSKI

Ảnh: GoRunway
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.