Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Hermès xây dựng nhị xưởng phân phối đồ gia với 500 nhân lực thế hệ

Rate this post

Tiếp nối thành công của những BST đồ gia và yên cương, Hermès đã cam kết tham vọng phát triển và tiếp tục nâng cao năng lực sinh sản của tôi bởi sự việc xây dựng nhị xưởng phân phối đồ gia thế hệ – một dự kiến khánh thành vào năm 2025 và một vào năm 2026. lúc đó, 500 nghệ nhân sẽ đóng góp chuyên môn phân phối bậc thầy của tôi tại những xưởng này, đặt tại L’Isle-d’Espagnac (Charente) và Loupes (Gironde).

nhị dự án thế hệ này là sự tiếp nối cho ba nhà xưởng khác của Hermès đang được xây dựng tại Louviers (Eure), Tournes và Cliron (Ardennes), và Riom (Puy-de-Doome), nơi đang tiến hành tuyển dụng và huấn luyện. 

Hermès tái cam kết tầm quan trọng mấu chốt của tôi trong khu vực

Xưởng Maroquinerie de L’Isle-d’Espagnac sẽ gia nhập liên đoàn Maroquinerie du Sud-Ouest (những nhà xưởng phân phối gia ở phía Tây phái mạnh) cùng theo với những xưởng khác tại Nontron và Montbron và xưởng Ganterie-Maroquinerie tại Saint-Junien, được xây dựng tại khu vực này hơn 25 năm trước. Xưởng Maroquinerie de L’Isle-d’Espagnac sẽ được khánh thành vào năm 2025.

nghệ nhân chế tác đồ da cao cấp

Với việc xây dựng xưởng Maroquinerie de Guyenne, cơ sở phân phối ở Loupes sẽ hình thành nên trung tâm ở Gironde của Hermès, song song là trung tâm phân phối đồ gia thứ tám của tập đoàn, dự kiến mộ hơn 500 thợ thủ công. Xưởng phân phối thế hệ này sẽ được khánh thành vào năm 2026.

Cam kết nghiêm nhặt với việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với những đối tác địa phương, Hermès sẵn sàng cho việc đưa vào hoạt động xưởng phân phối tại L’Isle-d’Espagnac bởi phương pháp hợp tác với cơ quan phát triển và đổi thế hệ tại Nouvelle-Aquitaine, và số đông thành phố Communauté d’Agglomération Grand Angoulême ở đây. Để phát triển những điểm sinh sản thế hệ, Brand Name phụ thuộc mối quan hệ hợp tác với cơ quan việc làm Pháp (Pôle Emploi), Ủy ban Giáo dục Poitiers, tổ chức giáo dục tại Poitou-Charentes Agence d’Angoulême và tổ chức Greta CFA tại Aquitaine.

cam kết cam kết trong giáo dục và huấn luyện nghề

Với ý thức hợp tác, coi trọng việc chuyển giao cách và văn hóa phân phối thủ công, xưởng đặt tại L’Isle-d’Espagnac sẽ phát triển dựa bên trên chuyên môn của những người thợ phân phối của xưởng Maroquinerie tại Nontron, Montbron và xưởng Ganterie-Maroquinerie tại Saint-Junien.

Cùng nằm tại Gironde, xưởng đặt tại Loupes sẽ sở hữu thời cơ tiếp thu cách phân phối của những nghệ nhân bậc thầy tại xưởng Maroquinerie de Guyenne được xây dựng từ thời điểm năm 2020.

Hermes xây dựng xưởng chế tác đồ da mới

L’École Hermès des savoir-faire, trung tâm huấn luyện của Hermès đã được cơ quan Giáo dục Quốc gia Pháp xác nhận, sẽ mở rộng thêm cơ sở tại Montbron vào tháng 9 năm 2022, và tại xưởng Maroquinerie de Guyenne vào đầu xuân năm mới 2023. Trung tâm huấn luyện những học viên làm việc trong ngành hàng nhiều năm, được xây dựng dựa bên trên cách phân phối đồ gia bậc thầy của Brand Name.

Kể từ thời điểm năm 2010, Hermès đã mở 9 xưởng đồ gia tại Pháp, nâng tổng số thợ phân phối đồ gia của tập đoàn lên hơn 4.300 người. nhị xưởng thế hệ đặt tại L’Isle-d’Espagnac và Loupes sẽ trở thành xưởng phân phối thứ 23 và 24 của ngành hàng Đồ gia & Yên cương ở Hermès, tất cả đều đặt tại Pháp.

xưởng chế tác đồ da cao cấp của Hermès

Kể từ thời điểm năm 1837, Hermès vẫn luôn luôn trung thành với mô hình hoạt động lấy người nghệ nhân và những giá trị nhân văn làm gốc. Sự tự do sáng tạo, ý thức đổi thế hệ, ko ngừng tìm kiếm những gia công bởi chất liệu xinh tươi, chuyển giao tinh hoa phân phối và giao hòa tính làm trẻ trung với công năng, tất cả đã làm nên sự độc nhất vô nhị của Hermès, một Brand Name của những tạo tác trường tồn. Là một tổ chức gia đình độc lập gồm 16 ngành hàng, Hermès quyết tâm duy trì phần to hoạt động sinh sản của tôi tại Pháp với 52 xưởng và khu sinh sản, song song phát triển mạng lưới hơn 300 khu chợ tại 45 quốc gia. Tập đoàn mang sắp 17.600 viên chức bên trên toàn trái đất, với sắp 11.000 người ở Pháp, trong đó sắp 6.000 người là thợ thủ công (tính tới 31/12/2021). Axel Dumas, member thế hệ thứ sáu của gia đình, đã đảm nhận tầm quan trọng tổng giám đốc của Hermès từ thời điểm năm 2013.

Được xây dựng vào năm 2008, tổ chức Fondation d’entreprise Hermès tương trợ những dự án trong những lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, huấn luyện và chuyển giao kỹ nghệ phân phối, nhiều chủng loại sinh vật học và bảo tồn môi trường thiên nhiên.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Hermès
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.