Đẹp Sao Sống

Hermes Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Chẳng khoảng ko gò bó, chật hẹp nào rất mang thể trói buộc sức sáng tạo của Nadège Vanhee-Cybulski. Ngay lúc show năng động tại khu nghỉ dưỡng hồi tháng Tư tại London bị hủy bỏ do COVID-19; Nadège đã giữ lại 50% lượng phục trang của show diễn đó. Rồi, bà sáng tạo góp thêm phần còn lại. Kết quả: Bà và đội ngũ sáng tạo của Hermès đã làm nên bộ sưu tập ứng dụng Hermes Xuân Hè 2021 hoàn chỉnh trong những ngày giãn cách xã hội. 

những phong cách thiết kế của Hermes Xuân Hè 2021 được ghép từ hai nửa của hai bộ sưu tập

Trong khoảng thời gian cách ly, bà gửi ý tưởng tới đội ngũ sáng tạo. mọi người cùng nhau hoàn thiện ý tưởng và những phong cách thiết kế tại nhà. Thay vì trở thành một tổng thể chắp vá, hai phần “phân nửa” của hai bộ sưu tập hòa hợp thành một thể thống nhất. Bộ sưu tập mang lại thông điệp uy lực: “Tự do”. 

>>> Xem thêm: HERMÈS MEN XUÂN HÈ 2021 TÔN VINH SỰ TỐI GIẢN CỦA NHỮNG mẫu ÁO SƠ-MI phái mạnh

lúc giấc mộng thường nhật cũng xa xỉ như năng động của Hermès

là kẻ hòa đồng và sắp gũi, Nadège Vanhee-Cybulski thực sự nhung nhớ những ngày thường quý giá. Một cuộc lượn phố, một bữa cà-phê với hội đồng bọn trở thành điều xa xỉ. Tất cả vì COVID-19. Bộ sưu tập Hermès Xuân Hè 2021 xoay quanh trí tưởng tượng của Nadège. Bà mường tượng những thứ bạn muốn diện lúc cùng những quý bà Hermès dạo phố; vào trong ngày thế giới quay về nhịp thường nhật như trước kia. 

Di sản năng động của Hermès được củng cố với kỹ thuật chế tác gia tinh xảo bên trên phục trang và linh phụ kiện. Trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021, những di sản ấy được tinh chỉnh. Nadège Vanhee-Cybulski mang lại phong thái dịu dàng và thanh thoát cho những quý bà. Trong cơn nắng nhạt và làn gió mơn man, những quý bà Hermès với tâm trí rộng mở, thả bước tản bộ bên trên những nẻo đường Paris. 

BZ-Hermes-Xuan-He-2021-Details-1

Kỹ thuật chế tác gia thuộc đỉnh cao, di sản của Hermes hiện hữu ko chỉ mang qua phục trang mà còn linh phụ kiện

Hermes Xuân Hè 2021: Vẻ phóng khoáng từ những nhát cắt 

Giữ nguyên quan điểm về bảng màu sắc sang trọng và quý phái, Nadège Vanhee-Cybulski sắm những loại màu sắc đơn thuần và giản dị. Đó là đen, trắng, beige, và chút chấm phá từ sắc đỏ hay xanh thiên thanh. Tính nữ giới quyến rũ được phô diễn tối đa theo tầm nhìn của nhà phong cách thiết kế với gia công bởi chất liệu xuyên thấu. Giám đốc sáng tạo này Hermès còn tận dụng những đường nét cắt xẻ táo bạo hờ hững dọc thân người mẫu chân dài; quần short cùng váy kiểu ngắn khoe trọn đôi bàn chân dài miên man. 

BZ-Hermes-Xuan-He-2021-Details-2

Những đường nét cắt xẻ phóng khoáng, dạng thức chữ H di sản cách điệu. Bộ sưu tập gửi gắm ước mơ về một ngày dạo phố dạo chơi lúc nhịp sống trở về trạng thái “bình thường cũ”…

BZ-Hermes-Xuan-He-2021-Details-3

Hermes Xuân Hè 2021 mang lại thông điệp: Tự do

Hai phong cách thiết kế quần và váy yếm Nadège Vanhee-Cybulski reviews trong bộ sưu tập sử dụng dạng thức chữ “H” di sản. Di sản 182 năm tuổi từ Hermès trở thành điểm vượt trội của phục trang, khoe trọn nét xin xắn hình thể của người mặc. Dĩ nhiên rồi, tới ngày trở lại cuộc sống thường ngày bình thường tự do và sảng khoái, sẽ chẳng mang quý bà nào muốn gò bó bản thân vào những phục trang tẻ nhạt và cứng nhắc!  

shop Hermès tại việt phái mạnh phái mạnh

TP. HCM

UNIONSQUARE, 171 Đồng Khởi, Q. một
Điện thoại: (028) 3936 9170.

Hà Nội

Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền
Điện thoại: (024) 3936 9205

>>> Xem thêm: HERMÈS MỞ TRANG TRẠI CÁ SẤU to NHẤT NƯỚC ÚC

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.