Đẹp Sao Sống

H’Hen Niê, Đỗ Mạnh Cường gợi ý cách diện âu phục phối nhiều hình tiết

Rate this post

Trong những đôi cánh tỏa nắng của NTK Đỗ Mạnh Cường, H’Hen Niê mang lại vô số cách mix đồ hoạ tiết vô cùng cao cấp và mang tính ứng dụng cao

H'Hen Niê, Đỗ Mạnh Cường gợi ý cách diện trang phục phối nhiều họa tiết

Nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường và hoa khôi H’Hen Niê vừa tung ra một tập hình ảnh mới. Trong khoảng ko buôn làng yên tĩnh, âu phục đầy hình tiết và color sắc của H’Hen Niê làm cho cho cô rất vượt trội như một đóa hoa.

Những ai là fan của phong thái mặc âu phục hình tiết hoa sẽ học được rất nhiều ý tưởng phối đồ phối hợp hay của tập hình ảnh này. Hãy cùng Harper’s Bazaar giải mã phương pháp mix đồ nhiều hình tiết và color sắc với nhau.

Cách tìm combo phối đồ phối hợp nhiều hình tiết

H'Hen Niê, Đỗ Mạnh Cường gợi ý cách diện trang phục phối nhiều họa tiết

Câu hỏi thứ một lúc muốn diện đồ phối nhiều hình tiết là: Những hình tiết nào thì hoàn toàn mang thể phối được với nhau?

ko hẳn là mang một câu replay nhất định cho vấn đề này. Điều đó mang nghĩa là bạn luôn luôn hoàn toàn mang thể tạo ra một đôi cánh chất chơi với khá nhiều hoạ tiết đa chủng loại. Dĩ nhiên là điều đó phụ thuộc nhiều vào tay nghề tìm phối của bạn.

Quy tắc chung là chỉ nên phối hai hình tiết đồng thời trong một bộ quần áo. mang những cặp đôi hình tiết đi cùng nhau sẽ cho cảm giác tốt nhất hoàn toàn mang thể. Ví dụ như hình tiết hoa hợp phối ưng ý với chấm nốt bi. Kẻ sọc kẻ thì ăn rơ với hình tiết chữ. Ví dụ, ở hình bên trên, hoa khôi H’Hen Niê đang diện cặp đôi hình tiết gia thú và hoa hồng. Băng đô cài đầu của cô cũng chính là một đóa hoa hồng, hợp rơ với hình tiết bộ váy.

Một lời khuyên khác là bạn cần xác định phong thái của bộ âu phục. cổ xưa baroque, futuristic tân thời, hay đậm nét châu Á? Quyết định về phong thái sẽ hỗ trợ bạn đơn thuần tìm những hình tiết hơn. Ví dụ, nếu thời điểm hôm nay bạn mang nhu yếu là cô gái và lắng đọng đậm cá tính, hãy thử chơi đùa cùng hình tiết hoa và gia thú.

>>> Xem thêm: NGÀN LẺ một cách phối đồ phối ưng ý với hình tiết gia THÚ mỗi đàn bà CẦN BIẾT

Lấy color sắc làm cầu nối

H'Hen Niê, Đỗ Mạnh Cường gợi ý cách diện trang phục phối nhiều họa tiết

Hãy tuân thủ nguyên tắc của những stylist lúc tìm lựa cách phối color phối hợp âu phục: ko quá ba color bên trên một đôi cánh! Điều này càng đúng lúc chúng ta mang nhu yếu diện âu phục phối nhiều hoạ tiết. color sắc được xem là yếu tố cân bởi cho cả đôi cánh của bạn.

Điều tiếp sau mà bạn cần làm là sử dụng color sắc làm cầu nối của bộ âu phục. mang nghĩa là áo, quần/váy và phụ kiện thời trang nên mang cùng một loại color hoặc những loại color bổ trợ. Điều này sẽ làm cho cho tổng thể hài hoà hơn. Những hoạ tiết cũng dễ hoà hợp hơn.

Ví dụ, ở tấm ảnh bên trên, H’Hen Niê đã tìm tông cam tươi tắn để “nối” hoạ tiết caro bản to và hoa.

>>> Xem thêm: 4 phương pháp phối đồ phối hợp hình tiết PRINT ON PRINT sao để cho MAXIMALIST mà dường như ko QUÊ KỆCH

Cuộc chơi của tỷ lệ và kích thước

H'Hen Niê, Đỗ Mạnh Cường gợi ý cách diện trang phục phối nhiều họa tiết

Gợi ý cho những “tay chơi” mới: Mix hoạ tiết với kích thước và tỷ lệ ko giống nhau. Đây là cách khá đáng tin cậy và ko đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật phối đồ phối hợp. Quan trọng là vẫn đảm bảo bạn đủ rất vượt trội với đôi cánh nhiều color sắc.

Ví dụ như: Phối áo chấm nốt bi polka dot cỡ to với phần chân váy chấm bị size nhỏ hơn cùng loại color. Hay áo sọc kẻ ngang với chiếc quần sọc kẻ dọc.

Ở hình bên trên, H’Hen Niê đã phối áo hiện mang hình tiết hoa nhỏ hơn với váy tulle hình tiết trừu tượng. Những loại color “ăn rơ” và hoạ tiết mang nét tương đồng làm cho cho cho tổng thể âu phục vô cùng ưa nhìn.

thời trang và năng động là sự phá phương pháp để thể hiện dòng tôi. Và chẳng tồn tại một chuẩn chỉnh mực nhất định nào ngăn cản bạn sáng tạo với những đôi cánh của tớ. Sao ko thử phối ngẫu những hoạ tiết mà mình thích thú. Cho dù nó hoàn toàn mang thể phá vỡ tất cả những lời khuyên thời trang và năng động? giản dị và đơn thuần là nó sẽ nói lên bạn là ai, đậm cá tính thời trang và năng động của bạn là gì!

>>> Xem thêm: H’HEN NIÊ GÂY BÃO MẠNG XÃ HỘI lúc ĐỘT NGỘT CHUYỂN HƯỚNG phong thái

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.