Đẹp Sao Sống

H’Hen Niê, Kỳ Duyên cùng diện sắc vàng

Rate this post

Thảm đỏ ngày thứ 2 Fashion Voyage 3 mang sự góp mặt của hàng loạt hoa khôi, Hotgirl hàng đầu việt nam giới nam giới.

https://www.youtube.com/watch?v=V6JFhRyWE8A/

Sau thành công của ngày thứ một, chuyến hải trình của Fashion Voyage 3 tiếp tục đưa quan khách tới những ngạc nhiên mới vô cùng thú vị. Trong ngày 20/3 ra mắt show chính thức của hai nhà phong cách thiết kế, Lê Thanh Hòa và Adrian Anh Tuấn. Và tất nhiên, thảm đỏ Fashion Voyage 3 của ngày hôm ấy nô nức những Hotgirl diện đôi cánh từ hai nhà phong cách thiết kế này.

Thảm đỏ ngày thứ 2 Fashion Voyage 3 chứng kiến cuộc đổ bộ của hàng loạt hoa khôi, Hotgirl hàng đầu việt nam giới nam giới như: hoa khôi Hà Kiều Anh; Giáng My; Hương Giang; Trúc Diễm; Á hậu Hoàng My; hoa khôi H’Hen Niê; Khánh Vân; Kỳ Duyên; Tiểu Vy; Á hậu Thuỳ Dung; Kiều Loan; người xinh ngọc trinh; Phương Anh; Hà Thu; Minh Triệu,… ai ai cũng ăn diện vô cùng trông rất vượt trội cùng loạt phục trang rực rỡ tỏa nắng như nắng, đúng với chủ đề Chasing The Sun.

Sắc vàng của nắng bên trên thảm đỏ Fashion Voyage 3

Thảm đỏ Fashion Voyage 3 ngày 2: H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Ngọc Trinh cùng diện sắc vàng

hoa khôi H’Hen Niê

H’Hen Niê cuốn hút sựu để ý của quan khách với chiếc váy đầm vàng hai dây quyến rũ của NTK Lê Thanh Hoà. Với sắc gia nâu bóng cùng đường cong bốc lửa, ko quá lúc nói rằng, H’Hen Niê trông như một nữ giới thần quyến rũ.

Thảm đỏ Fashion Voyage 3 ngày 2: Hà Kiều Anh, Hồng Nhung

hoa khôi Hà Kiều Anh và ca sĩ Hồng Nhung

Hà Kiều Anh quý phái trong chiếc váy vàng cùng vòng cổ ngọc trai làm điểm vượt trội, cô đi cùng con gái tới xem show năng động. Ca sĩ Hồng Nhung váy đính lông vũ uyển chuyển, cô ca sĩ ghi điểm cùng thần thái quý phái, sắc vóc đáng ngưỡng mộ.

Thảm đỏ Fashion Voyage 3 ngày 2: Khánh Vân

hoa khôi Khánh Vân

Á hậu Kiều Loan

Á hậu Phương Anh

hoa khôi Khánh Vân, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Anh đồng loạt khoe khéo thềm ngực trong những chiếc váy đầm hai dây tôn gia tông vàng rực rỡ tỏa nắng màu sắc nắng của NTK Lê Thanh Hòa. Cùng nhau đọ sắc trong một thảm đỏ.

Thảm đỏ Fashion Voyage 3 ngày 2: Kỳ Duyên, Minh Triệu

hoa khôi Kỳ Duyên cùng siêu mẫu Minh Triệu cùng tạo spotlight bên trên thảm đỏ lúc diện váy đầm vàng xẻ tà táo bạo. Cả hai tạo điểm nhẫn với nón rộng vành.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Đông Nhi, Ông Cao Thắng cuốn hút sự để ý lúc diện đồ đôi cùng tông  vàng. cô ca sĩ tìm cho chính mình mẫu váy đầm hai dây đơn thuần và giản dị; tóc uốn xoăn lọn nhẹ dịu trong lúc Ông Cao Thắng đóng bộ cùng cả cây suit đơn sắc. Cả hai sáng tạo này đều là của nhà mẫu mốt Lê Thanh Hòa.

người xinh ngọc trinh là một trong những chân dài ghi điểm với đôi cánh lung linh, đính kết rực rỡ tỏa nắng vô cùng sexy. Người xinh khoe trọn đôi bàn chân dài nuột nà, ko chút tì vết bên dưới ống cánh truyền thông cùng hàng trăm khán nhái. Xuất hiện cùng cô còn tồn tại sự xuất hiện của Vũ Khắc Tiệp.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng Anh Dũng cũng góp mặt tại event Fashion Voyage. Trương Ngọc Ánh diện váy đầm vàng cúp ngực với đường xẻ tà táo báo. Trong lúc đó Anh Dũng lịch lãm với vest trắng.

hoa khôi Giáng My tìm mẫu váy phối hoà nhiều gam màu sắc pastel, tựa những khúc hoà ca ánh sáng lung linh bên dưới nắng. Được biết đây là một trong số những sáng tạo mới nhất của NTK Adrian Anh Tuấn.

Ngoài dàn hoa khôi, thảm đỏ FASHION VOYAGE #3 còn tồn tại sự xuất hiện của khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu việt nam giới nam giới. Cứng tỏ mức độ cuốn hút của chương trình là rất to.

vài nét về chương trình Fashion Voyage 3

những show diễn trong khuôn khổ Fashion Voyage, bao gồm A Walk to the Sky tổ chức tại Cầu Vàng – Đà Nẵng, Lost in Wonder tại đảo Bàn chân – vịnh Hạ Long, và Another Day tại ga Tàu hỏa leo núi Mường Hoa – SaPa đã tạo thành tiếng vang to trong xã hội du ngoạn và năng động.

Hình ảnh của những show diễn đã tạo cảm hứng và tăng lượng khách tham quan tới những địa điểm mà show diễn tổ chức, với vẻ xinh của vùng Địa Trung Hải nam giới Phú Quốc được kiến tạo bởi tập đoàn hàng đầu Sun Group lần này, cứng cáp là sẽ trở thành một địa điểm “hot”, được check-in nhiều nhất trong tương lai.

>>> Xem thêm: THẢM ĐỎ FASHION VOYAGE 3 NGÀY thứ một: STREET STYLE VỪA CHẤT VỪA NGẦU CỦA DÀN sao trong nước nam giới

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.