KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hình ảnh chính của Jujutsu Kaisen mùa 2 và đoạn ra mắt thế hệ của Gia đình Spy X được phát triển, Rent-a-Girlfriend mùa thứ ba được xác nhận và chưa ngừng lại ở đó nữa

Rate this post

Một tuần nữa sau hết cũng đã kết thúc, để lại rất nhiều tin tức anime thú vị và thú vị cho độc nhái tìm hiểu. Tuần trước, một số trong những bộ anime đã phát triển những tập thế hệ để phát triển thêm dàn diễn viên và câu chuyện của bọn họ, trong lúc nhiều bộ khác sau hết đã được đưa ra ngày phát triển.

sẽ giúp đỡ độc nhái cập nhật những tin tức anime thế hệ nhất được cập nhật vào tuần trước, địa chỉ chúng tôi đã tập hợp những tin tức quan yếu nhất trong bài viết này. bên dưới đây, người chơi sẽ tìm thấy những thông tin sắp đây nhất liên quan tới loạt phim hoạt hình sắp tới, cũng như tóm tắt từ những tập thế hệ nhất của những chương trình thích thú của người chơi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần tiết lộ cho những bộ anime ko giống nhau.


Albedo và Pandora’s Actor chống chọi với những member Red-Drop, Takina tham dự cùng Chisato trong trận chiến chống lại Majima

Hình ảnh quan yếu cho mùa thứ nhì của loạt phim hoạt hình nổi tiếng trái đất Jujutsu Kaisen sau hết đã được phát triển. Hình ảnh mang ba nhân vật quan yếu cho sự phát triển của phần thế hệ này, đó là Satoru Gojo, Shoko Ieiri và Geto Suguru.

Mùa thứ nhì của bộ anime nổi tiếng này sẽ tiếp tục với Quá khứ của Gojo vòng cung, mở màn trước lúc kết thúc phần một. Lần này, chương trình sẽ tập trung vào quãng thời kì Gojo là học trò trường Jujutsu.

Dàn diễn viên của Exception (Hình ảnh qua Netflix)
Dàn diễn viên của Exception (Hình ảnh qua Netflix)

Ngoại lệAnime kinh dị gốc của Netflix, sau hết đã được đưa ra ngày phát triển tương thích, cũng như hình ảnh quan yếu và đoạn ra mắt trước tiên về tình tiết của chính nó. Ngoại lệ sẽ được phát triển vào trong ngày 13 tháng 10 năm 2022 tới đây và sẽ sở hữu được sẵn để độc nhái thưởng thức bên trên Netflix.

Đoạn teaser đã cho độc nhái thời cơ để xem dàn nhân vật thế hệ sẽ được ra mắt với chúng ta sau lúc bộ truyện ra mắt. Đây là một trong những bộ anime gốc trước tiên của Netflix, vì vậy độc nhái rất hào hứng kì vọng những gì đơn vị mang lại trong thể loại kinh dị.

Hitori Goto nhân vật chính của bộ truyện (Ảnh qua Studio CloverWorks)
Hitori Goto nhân vật chính của bộ truyện (Ảnh qua Studio CloverWorks)

Chuyển thể từ bộ truyện tranh tư bảng được thích thú do Aki Hamaji, Bocchi the Rock!, sẽ công chiếu chỉ với sau vài tuần. Việc phát triển loạt phim được kì vọng từ lâu này, được giám sát do CloverWorks, sẽ ra mắt vào trong ngày 8 tháng 10 năm 2022.

cùng theo với thông tin ra mắt là một đoạn ra mắt và hình ảnh quan yếu cho phiên bản chuyển thể của Bocchi the Rock !. Đoạn ra mắt và hình ảnh quan yếu đã cho độc nhái loại nhìn trước tiên về những nhân vật nhưng mà chúng ta sẽ theo dõi trong suốt bộ truyện.

youtube-cover

Trong những tin tức anime khác, quyền phát trực tuyến chuyển thể anime của Daisuke Aizawa The Eminence in the Shadow đã được tậu lại do nền tảng phát trực tuyến HIDIVE. Loạt phim, được cấp phép do Sentai Filmworks, sẽ chỉ được phát trực tuyến thông qua nền tảng OTT, đơn vị con của AMC Networks.

Bộ anime đã thông tin buổi ra mắt của chính nó sẽ ra mắt vào trong ngày 5 tháng 10 năm 2022. song, HIDIVE vẫn chưa đưa ra ngày chính thức cho việc phát triển, điều này còn rất mang thể ngụ ý rằng việc phát triển bộ truyện rất mang thể bị trì hoãn.

Loid như đã thấy trong đoạn giới thiệu (Hình ảnh qua Wit Studio)
Loid như đã thấy trong đoạn ra mắt (Hình ảnh qua Wit Studio)

Đoạn ra mắt thứ nhì của phiên tòa thứ nhì của Gia đình điệp viên X phần một đã được phát triển, hóa ra là một phiên phiên bản mở rộng của phần trước tiên. Đoạn trailer đã giúp độc nhái hiểu rõ hơn về động cơ đằng sau hành động của Keith Kepler, song song ra mắt với độc nhái ca khúc mở đầu thế hệ của chính nó.

Trong đoạn trailer thế hệ, độc nhái cũng rất mang thể rất mang thể xem tóm tắt những event sẽ xảy ra trong phiên phiên bản thứ nhì này của loạt phim. Phần thứ nhì sẽ mở màn với sự chuyển thể của phần Doggy Crisis, một trong những phần được thích thú nhất trong loạt manga.

Shiki xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua JC Staff)
Shiki xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua JC Staff)

độc nhái loạt phim ăn khách biến đổi ko đã biến đổi thành vui mừng khôn xiết lúc mùa thứ nhì của chương trình chính thức được xác nhận. Tin tức được đi kèm theo với một đoạn trailer chính thức, giúp độc nhái mang loại nhìn trước tiên về nhân vật phản diện chính của mùa, Draken Joe. Phần phim dự kiến ​​phát triển vào năm 2023.

Nó cũng đã được thông tin rằng mùa trước tiên của anime sẽ được phát sóng một lần nữa. quy trình truyền lại này sẽ mở màn vào trong ngày 4 tháng 10 năm 2022 sắp tới bên trên Nippon TV lúc một:59 sáng UTC.

Hình ảnh công bố mùa ba (Hình ảnh thông qua TMS Entretainment)
Hình ảnh công bố mùa ba (Hình ảnh thông qua TMS Entretainment)

Tin tức anime sau hết trong tuần liên quan tới một mùa thế hệ cho bộ truyện nổi tiếng Cho thuê người chơi gái. Phần thứ ba đã được sinh sản và sẽ chuyển thể những event của manga từ chương 104 của tập 13.

Bộ anime vừa kết thúc phát sóng mùa thứ nhì trong tuần này. độc nhái đã rất vui mừng trước sự ra mắt của phần thứ ba, vì phần thứ nhì đã kết thúc trước lúc tình tiết của bộ phim truyền hình được giải quyết trọn vẹn. thông tin kèm theo một hình ảnh đáng yêu của tất cả những cô gái tiết lộ mùa giải thế hệ sắp tới.


Điểm nổi trội của tập

Ashito được thấy trong tập 22 (Hình ảnh qua Production IG)
Ashito được thấy trong tập 22 (Hình ảnh qua Production IG)

Tập thứ nhì mươi nhì của Ao Ashi đã được phát triển vào tuần trước. Nhờ sự cải thiện tư duy của Tachibana, cũng như sự biến đổi trong chiến thuật, Esperion đã rất mang thể san bởi trận đấu. Đây là một thành tích tuyệt vời của toàn đội, một điều khiến cho cho độc nhái hy vọng vào một thắng lợi rất mang thể xảy ra.

Đáng buồn thay, bọn họ đã ko thể ăn mừng thành tích này được lâu lúc Musashino làm bàn vào lưới bọn họ một lần nữa. song, độc nhái hài lòng với việc Ashito nhận ra những gì anh ấy muốn đạt được với tư cách là một member của đội, làm bàn dù ở vị trí nào.

Diễn viên Pandora trong vai Ainz (Ảnh qua Studio Madhouse)
Diễn viên của Pandora trong vai Ainz (Ảnh qua Studio Madhouse)

Tập thứ mười một của mùa thứ tư của bá Vương cho biết kế hoạch của Ainz để chống lại sự cáo buộc của Cocytus chống lại Vương quốc Re-Esfying. Người thống trị đã cử Albedo và Pandora’s Actor cải trang để chống chọi với những member Red-Drop.

Tập phim cũng ra mắt với độc nhái về Chúa tể rồng bạch kim Tsa. quân thù hùng mạnh này đã mang một trận chiến khốc liệt chống lại Pandora’s Actor, người được cải trang thành Ainz. hiện nay, anh tin rằng mình vượt trội hơn hẳn đối với người thống trị Vương quốc Phép thuật, điều này còn rất mang thể được chứng minh là một sai trái chết người sau này.

Liệu Maou có chiến đấu với kẻ thù mới này không?  (Hình ảnh qua Studio White Fox)
Liệu Maou mang chống chọi với quân thù thế hệ này ko? (Hình ảnh qua Studio White Fox)

Quỷ làm việc bán thời kì phần nhì đã mang tập thứ mười được phát triển vào tuần trước. Tập phim mang cảnh Emma đang tìm kiếm dấu hiệu về sự hiện diện của mẹ cô bên trên Trái đất, trong lúc Maou nỗ lực tậu một loại TV thế hệ.

thực rủi ro, một mối đe dọa thế hệ mở màn rình rập xung quanh, Raguel the Watcher. Động cơ thực sự của anh ta để xuất hiện bên trên trái đất vẫn chưa được biết, mặc dù độc nhái tin rằng anh ta rất mang thể đang tìm cách chống chọi với Maou hoặc bắt cóc Alas Ramus.

youtube-cover

Kết xuất thời kì mùa hè tập 23 cũng đã được phát triển vào tuần trước, trong đó tiết lộ Shinde đã phản bội đối tác Haine của tôi. ko chỉ là vậy, anh còn chống chọi với quê nhà của bọn họ, Tokoyo.

Để giành thắng lợi trước đồng minh cũ của tôi, Haide đã hợp tác với Shinpei, Ushio và Ryuunosuke. Mặc dù những hero của bạn nhận thức được rằng thân thể của Shide rất mang thể bị phá hủy, nhưng nhân vật phản diện nhường như là bất khả chiến bại, coi như anh ta đang hành động như thể ko tồn tại chuyện gì xảy ra.

Anko như đã thấy trong tập 11 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)
Anko như đã thấy trong tập 11 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tập thứ mười một của Cuộc gọi của tối ghi lại sự xuất hiện trước tiên của Anko Uguisu, một thám tử tư khảo sát về vị trí của Akihito Akiyama. Người đàn bà coi Yamori là nguồn thông tin mang giá trị cho cuộc khảo sát của tôi, mang tức là cô ấy sẽ sở hữu được khá nhiều tương tác hơn với cậu nhỏ gầy trong tương lai.

Tập phim cũng tiết lộ rằng Akira đã bị tiến công do những độc nhái giáo viên trường học và đã biến mất mười năm trước. Người con trai hóa ra là một ma cà rồng, như một lời cảnh tỉnh cho Yamori. cho tới thời khắc đó, cậu nhỏ gầy ko biết về kỹ năng ma cà rồng rất mang thể biến loài người trái với ý muốn của bọn họ.

Mizuhara được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua TMS Entretainment)
Mizuhara được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua TMS Entretainment)

tối chung cuộc mùa của Cho thuê người chơi gáiMùa thứ nhì của cũng đã được phát triển vào tuần trước. Mizuhara đã ko thể mang được vai diễn nhưng mà cô đã thử vai, điều này khiến cho cho cô hồi ức về khoảng thời kì ở bên ông nội, nhớ lại những lời động viên của ông.

Kazuya đã mở màn huy động vốn tập thể để tạo ra một bộ phim truyền hình cho Mizuhara vào vai chính. Như đã nói trước đó, mùa thứ ba của loạt phim đã được công bố. Độ phân giải của arc phim nhỏ này sẽ được tiết lộ với độc nhái lúc mùa thứ ba ra mắt.

Takina đang cứu Chisato (Ảnh qua A-1 Pictures)
Takina đang cứu Chisato (Ảnh qua A-một Pictures)

Trong Lycoris Recoil tập 11, độc nhái đã rất mang thể thấy Takina rời khỏi gia để cứu Chisato khỏi bẫy của Majima. Trong lúc đó, cô gái tóc vàng đã nỗ lực khôn xiết để chống chọi với Majima trong bóng tối, điều này cho biết khó khăn hơn cô mong đợi theo cấp số nhân.

Người con trai tóc xanh được tiết lộ là mang thính giác siêu phàm, một kỹ năng cho phép anh ta sử dụng âm thanh để điều hướng bất kỳ khoảng ko nào. Vào giây sau hết, Takina đã tới để tương trợ người người chơi thân nhất của tôi trong trận đấu sau hết này.

Nami xuất hiện trong tập 1032 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Nami xuất hiện trong tập 1032 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Cuộc đột kích Onigashima tiếp tục trong Một miếng tập 1032. độc nhái rất mang thể chứng kiến ​​nhiều trận chiến đang ra mắt phía bên trong lâu đài của Kaido. Cat Viper hiện đang hướng tới Live Floor, nơi Chopper đang chống chọi với Perospero và Queen. Sanji xuất hiện một lần nữa, anh được giao nhiệm vụ đảm bảo Zoro lúc anh ngơi nghỉ.

độc nhái cũng thấy Luffy mỏi mệt với những lời chế nhạo liên tục của Kaido. song, trọng tâm chính của tập phim là Nami, người đã biến đổi thành ko dễ chịu với Ulti sau lúc người đàn bà tiến công Otama. Nami trả nủa, điều đó ngụ ý rằng một trận chiến giữa cô và Ulti sắp mở màn.

Màn hình ngày càng tối (Hình ảnh qua Studio Lerche)
Màn hình càng ngày càng tối (Hình ảnh qua Studio Lerche)

Suốt trong Lớp học của những người ưu tú phần nhì, tập mười một Ryuuen nhắm mục tiêu Koenji tin rằng điều này sẽ hỗ trợ anh ta kết liễu kẻ thủ mưu của Lớp một-D, Kiyotaka. Cậu nhỏ gầy tiến công Arisu Sakayanagi, người được Hashimoto cứu.

Ryuuen sau hết đã sử dụng tới việc tra tấn Karuizawa, nghĩ rằng điều này sau hết sẽ dẫn dụ được kẻ thủ mưu. độc nhái của bộ truyện đã suy đoán về tính cách lạnh lùng và tàn nhẫn của Ryuuen trong một thời kì khá dài.

Tập phim này đã xác nhận tất cả những nhái thuyết về sự việc người con trai trẻ rất mang thể tàn nhẫn như thế nào lúc anh ta muốn mang được thứ gì đó.


Suy nghĩ sau hết

Anya và gia đình cô ấy sẽ sớm trở lại (Ảnh qua Wit Studio)
Anya và gia đình cô ấy sẽ sớm trở lại (Ảnh qua Wit Studio)

Nhiều bộ truyện thế hệ thú vị đã được công bố hoặc đưa ra ngày phát triển chính thức. độc nhái cũng rất mang thể rất mang thể thưởng thức những đoạn ra mắt thế hệ, hình ảnh chính và nhạc phim từ là một số trong những anime được kì vọng nhất của mùa Thu 2022 sắp tới này.

những loạt phim như Rent a Girlfriend đã kết thúc mùa giải ngày nay, trong lúc Lycoris Recoil sắp kết thúc. song, độc nhái vẫn sẽ được thưởng thức loạt phim tuyệt vời còn lâu thế hệ kết thúc. địa chỉ chúng tôi hy vọng phiên bản tóm tắt ngắn gọn này đã giúp những độc nhái anime bận rộn cập nhật những tin tức anime quan yếu và thế hệ nhất trong tuần qua.


Để mang thông tin tổng thể và toàn diện về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *