KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hình ảnh chính của Jujutsu Kaisen Season 2 được phát triển

Rate this post

Jujutsu Kaisen season 2 là một trong những phần ra mắt được số đông anime vô cùng mong đợi. thực thú vị, mang một tin vui cho tất cả độc kém chất lượng, vì bộ truyện sắp đây đã đăng lên một hình ảnh quan yếu sử dụng làm đoạn ra mắt cho mùa thứ nhì của tập phim hoạt hình. rất mang thể thấy, mang ba nhân vật quan yếu trong visual chính – Satoru Gojo, Shoko Ieiri và Geto Suguru trong một chuyến tàu.

Đây là dấu hiệu cho biết phần thứ nhì của loạt phim sẽ tiếp tục câu chuyện với Quá khứ của Gojo arc, mày mò khoảng thời kì của anh ấy ở trường Jujutsu lúc Geto Suguru là kẻ chơi cùng lớp của anh ấy. Ngoài ra, trang web chính thức cũng cung ứng một vài cập nhật liên quan tới TV Special sắp tới. Hình ảnh quan yếu cho Jujutsu Kaisen mùa 2, cùng theo với những cập nhật liên quan, đã được đề cập bên bên dưới.


Jujutsu Kaisen hình ảnh và cập nhật phần 2 liên quan tới TV Special

/ Hoạt hình TV “# Trận chiến vòng yêu thuậtHình ảnh teaser mùa thứ 2 đã được vén màn! \ Trong mùa thứ 2 của anime truyền hình dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023, tập phim về thời đại học của Gojo và Natsuyu “# Kaidama / Tamaori”Sẽ được rút ra! Quá khứ nhưng mà chúng ta đã chia ly sau cuối cũng khá được tiết lộ… song song, trang web chính thức cũng đã được đổi thế hệ ▼ jujutsukaisen.jp#Curse Phần 2 https://t.co/HU5rYmhbSS

Trang web chính thức của Jujutsu Kaisen sắp đây đã cập nhật cơ sở độc kém chất lượng của chúng ta với thông tin thế hệ về mùa thứ nhì của loạt phim. Người ta đã xác nhận rằng phần 2 sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023 và studio MAPPA sẽ chịu trách nhiệm về hoạt hình. Hơn nữa, TV Special dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào trong ngày 18 tháng 9 năm 2022, lúc 5 giờ chiều theo giờ JST. độc kém chất lượng tại Nhật người chơi dạng rất mang thể theo dõi event này bên trên MBS và TBS vào thời khắc nói bên trên.

TV Special cũng sẽ sở hữu được Junya Enoki, diễn viên lồng tiếng người Nhật cho Yuuji Itadori. Theo dòng tweet, một vài diễn viên lồng tiếng cũng sẽ san sớt những cảnh thích thú của chúng ta từ mùa trước tiên trong chương trình truyền hình ko giống nhau sắp tới.


Điều gì sẽ xảy ra ở Jujutsu Kaisen mùa 2?

Dựa bên trên hình ảnh chính, phần thứ nhì sẽ mở màn bởi phương pháp điều chỉnh Quá khứ của Gojo arc của bộ truyện. Phần này sẽ quay lại một bước từ những event ngày nay trong Phần một và cho biết Satoru Gojo là một học trò năm thứ nhì tại Tokyo Jujutsu High, nơi Geto Suguru là kẻ chơi cùng lớp của anh ấy.

Trọng tâm chính được xem là mày mò tình người chơi của cặp đôi. nhì người người chơi thân nhất sẽ được triển khai trong một nhiệm vụ hộ vệ Star Plasma Vessel và đảm bảo rằng nó tới được chủ nhân Tengen một cách tin cậy. Dù thế, đây sẽ ko phải là điểm vượt trội chính của phần thứ nhì vì phần này sẽ chỉ cung ứng bối cảnh và thiết lập cho Sự cố Shibuya vòng cung.

Phần sau được xem là tâm điểm của phần 2 lúc Geto sẽ quản lý để tạo ra đội quân sử dụng lời nguyền của riêng mình và những vong linh bị nguyền rủa nhằm mục tiêu nỗ lực phong ấn Gojo đi vĩnh viễn.


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *