KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hình ảnh chủ siêu thị làm nhục phái xinh sinh ở Thanh Hóa

Rate this post

Liên quan tới clip cô gái quỳ gối than khóc van xin tại shop năng động gây “bão” mạng xã hội, tối 3/12, Công an TP Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh.

Hình ảnh chủ cửa hàng làm nhục nữ sinh ở Thanh Hóa

tới khuya ngày 3/12, vẫn sở hữu rất đông người dân bức xúc tập trung trước quán. Lực lượng công an cũng xuất hiện để đảm bảo bình yên trật tự

Theo đó, qua xác minh những hình ảnh nhưng clip ghi lại được, xác định vụ việc xảy ra tại siêu thị năng động Mai Hương, địa chỉ số 93, đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Sau lúc nhận được thông tin về vụ việc, tối 3/12, rạng sáng 4/12, Công an TP Thanh Hóa đã xuống hiện trường nơi xảy ra vụ việc để tiến hành xác minh, thăm dò làm rõ.

song song, lực lượng công an đã khám xét, kiểm đếm, đóng gói số lượng ăn mặc quần áo, phụ kiện thời trang năng động của siêu thị này rồi chất lên xe tải để phục vụ công việc thăm dò.

Khuấy động hình ảnh của

Hình ảnh được cho là của chủ quán MH tại trụ sở công an được lan truyền bên trên MXH

Ngoài ra, thế hệ đây, một tài khoản Facebook đăng lên hình ảnh một người con gái được cho là chủ shop năng động MH đã bị mời về trụ sở công an để làm việc. Nhiều người bức xúc muốn biết quy trình làm việc đã mang lại kết quả như thế nào, chủ siêu thị sở hữu hành động côn đồ sẽ bị xử lý ra sao.

Trước đó, vào tối 3/12, bên trên mạng xã hội xuất hiện một clip gây sốc ghi lại cảnh một phái xinh sinh ôm mặt khóc nức nở liên tục xin lỗi một nhóm người tại một siêu thị năng động. Tuy thế, dù phái xinh sinh liên tục khóc và cúi đầu xin lỗi nhưng nhóm này vẫn sở hữu những hành động gây phẫn nộ như tát vào mặt rồi sử dụng kéo cắt tóc kèm theo những lời lẽ chửi bới.

Chưa giới hạn lại ở đó, nhóm này còn lột đồ và sử dụng kéo cắt phăng mẫu áo lót nhưng phái xinh sinh đang khoác trên người bên trên người. Nhưng điều đáng nói ở đây là ko một ai xuất hiện tại thời khắc đó sở hữu động thái can ngăn, thậm chí một vài người con trai còn “tiếp tay” cho nhị người con gái thực hiện hành động làm nhục phái xinh sinh.

Cảnh phái xinh sinh than khóc van xin nhóm game thủ giới hạn tay nhưng nhị người con gái này vẫn tiếp tục chửi bới, đe dọa rồi sở hữu hành động hành hung, làm nhục cô gái trẻ khiến cho cho nhiều người bức xúc, bức xúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *