Đẹp Sống

hình tiết MÙA HÈ ‘PRINT ON PRINT’

Rate this post

Sự phối hợp hai hoạ tiết ko giống nhau trong cùng một tổng thể tạo thành nét đối lập vô cùng thú vị Một trong những gam màu sắc và hình hoạ ko giống nhau.

hình tiết in floral vẫn được xem là chủ đạo của mùa Xuân Hè năm nay nhưng điều quan trọng kèm theo đó là sự phối hợp những hoa văn ko giống nhau bên trên cùng một âu phục. những sắc hoa với loại màu sắc đậm được mix & match bên trên nền white color đen chấm nốt bi Polka dot, hoặc hoạ tiết vải ca rô đơn màu sắc tạo thành một tổng thể xinh mắt. Tuy đây là xu thế xoay vòng nhưng những FAN thời trang và năng động mang rất nhiều sắm lựa để tạo ra những đôi cánh riêng theo đúng gu của tôi. Bạn cũng đều hoàn toàn mang thể tìm hiểu thêm quy tắc phối đồ phối hợp của mọi nhà mẫu mẫu to như: Hermes,Giambattista Valli, và Burberry…

 

GIAMBATTISTA VALLI

GIAMBATTISTA VALLI

Hoạ tiết hoa đỏ trên nền pastel của Giambattista Valli, vải in lập thể tương phản của Versace, hay hoạ tiết graphic hiện đại của Burberry đều tạo nên một tổng thể đẹp mắt cho trang phục.

VERSACE

VERSACE

 

Tuy vậy, bạn chỉ nên có tối đa 3 – 5 gam màu (chia đều tông nóng và lạnh) trong họa tiết in để cân bằng cho bộ cánh của mình. Hãy chọn phụ kiện màu trung tính hoặc ton sur ton với một màu chủ đạo trong hoa văn của trang phục. Tuy nhiên, họa tiết in hoa và ca-rô vẫn sẽ là chủ đạo của mùa Xuân Hè 2018.

BURBERRY

BURBERRY

HERMÈS

HERMÈS

 

Với hai gam màu trắng – đen, họa tiết chấm bi của Givenchy vẫn mang đến sự mới lạ chỉ với các biến tấu khác nhau về bố cục và kích cỡ.

 

GIVENCHY

GIVENCHY

 

Her World Vietnam (trích đăng bên trên tạp chí số tháng 4/2018)

Leave a Reply

Your email address will not be published.