KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

HLV Gong Oh-kyun đưa tới điều kỳ diệu thế hệ cho U.23 việt phái nam phái nam

Rate this post

Trong bài viết được phóng viên báo chí Noh Jin-ju từ Tashkent (Uzbekistan) tiến công giá: “Phép thuật của HLV Gong Oh-kyun là giúp U.23 việt phái nam phái nam thoát khỏi thế bị nghi ngờ vì thế hệ biến đổi HLV Park Hang-seo. nhưng lại trải qua 2 trận hòa rất đáng để nể là hòa U.23 Thái Lan 2-2 trong thế thắng lợi và U.23 Hàn Quốc một-một trong thế trận lấn lướt.

Báo Hàn Quốc: HLV Gong Oh-kyun mang ma thuật mới cho U.23 Việt Nam - ảnh 1

-HLV Gong Oh-kyun

Chính từ những trận hòa này, U.23 việt phái nam phái nam đã thể hiện game thủ dạng lĩnh và một lần nữa gây bất thần cho tài cầm quân của HLV Gong Oh-kyun lúc thay tới 5 vị trí chính thức ở hàng tiền vệ, nhưng chỉ với những cầu thủ vào sân thay người vẫn giản dị tiến công bại U.23 Malaysia 2- 0 ngay sau hiệp một để tự quyết cho bạn thời cơ đi tiếp ở lượt trận sau hết của vòng bảng.

Highlights U.23 việt phái nam phái nam 2-0 U.23 Malaysia: Thắng dễ, vào trực tiếp tứ kết

Noh Jin-ju cũng cho biết thêm thông tin: “Điều kỳ diệu của HLV Gong Oh-kyun là ông ấy rất tin tưởng vào tài năng của tất cả những cầu thủ của tớ, biết chúng ta phản ứng như thế nào trong từng trận đấu với từng đối thủ. Qua đó, sớm sở hữu sự sẵn sàng cho mục tiêu xa hơn: vòng tứ kết, và thậm chí trước lúc trận đấu sau hết của vòng bảng ra mắt. “

Kỳ tích của U.23 việt phái nam phái nam bên dưới thời HLV Gong Oh-kyun cũng khá thuyết phục lúc là đội trước tiên của Đông phái nam Á vượt qua vòng bảng Giải vô địch U.23 châu Á với thành tích bất bại (2 hòa, một thắng).

\N

Báo Hàn Quốc: HLV Gong Oh-kyun mang ma thuật mới cho U.23 Việt Nam - ảnh 2

U.23 việt phái nam phái nam sở hữu ko ít sự biến đổi người nhưng vẫn giản dị tiến công bại U.23 Malaysia với tỷ số 2-0

Năm 2018, lúc U.23 việt phái nam phái nam bên dưới thời HLV Park Hang-seo vượt qua vòng bảng (rồi vào trực tiếp chung cuộc) với thành tích một thắng, một hòa, một thua. Cũng tại giải đấu này, U.23 Malaysia cũng vào tứ kết với thành tích tương tự. Năm 2020, U.23 Thái Lan vào tứ kết bên trên sân nhà cũng rất sở hữu thể sở hữu thành tích một thắng, một hòa, một thua.

Bùi Hoàng việt phái nam Anh nói gì về bàn thắng giúp U.23 việt phái nam phái nam thắng Malaysia 2-0?

Chính vì vậy, thành tích của U.23 việt phái nam phái nam bên dưới thời HLV Gong Oh-kyun thực sự tuyệt vời và làm cho cho báo chí khu vực hết lời ca tụng. Trang ESPN Châu Á Cũng tiến công giá, U.23 việt phái nam phái nam đang tiếp nối kỳ tích như bên dưới thời HLV Park Hang-seo trong năm 2018, và hy vọng chúng ta sẽ lặp lại điều tương tự lúc mỗi trận đều thể hiện lối chơi phòng thủ càng ngày càng kiên cố. và rất biến đổi bên dưới sự dẫn dắt cũng khá kỳ diệu của một huấn luyện viên người Hàn Quốc khác, ông Gong Oh-kyun.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *