Đẹp Sống

H&M mang “Gilded Glamour” tới event gây quỹ thường niên cho viện y phục của bảo tồn mỹ thuật Metropolitan

Rate this post

H&M đã dành riêng những mẫu xây ngừng khác lạ cho phái xinh diễn viên Laura Harrier và nhà xây ngừng Victor Glemaud trong event gây quỹ thường niên cho Viện y phục của bảo tồn Nghệ thuật Metropolitan năm 2022.

Xa hoa, hào nhoáng và quyến rũ là chủ đề cho những xây ngừng khác lạ từ H&M dành riêng cho event gây quỹ của bảo tồn Nghệ thuật Metropolitan tại Thành phố New York năm nay. những xây ngừng được sáng tạo vì chính hàng ngũ xây ngừng H&M, được lấy cảm hứng từ chủ đề năm nay, “In America: An Anthology of Fashion” (Tuyển tập thời trang và năng động tại Mỹ), mày mò những câu chuyện về sự phát triển của phong thái Mỹ, thể hiện sự tôn kính đối với Thời đại vàng son của nước Mỹ – từ thế kỷ 19 tới giữa cuối thế kỷ 20.

Shop chúng tôi rất vui lúc được tạo ra những xây ngừng khác lạ dành riêng cho event thường niên của Viện y phục bảo tồn Nghệ thuật Metropolitan. Thời kỳ vàng son của Hoa Kỳ sở hữu tương tác rất to lên 2 xây ngừng lần này. Cả nhì xây ngừng đều sở hữu những cụ thể rất tuyệt hảo và quyến rũ, thực sự làm nổi trội sự sang trọng và quý phái đặc trưng của thời kỳ này.”- Ann-Sofie Johansson, Cố vấn Sáng tạo tại H&M cho biết thêm.

Laura Harrier cho biết thêm: “Mỗi năm, Met Gala lại tạo ra những khoảnh khắc quan yếu trong lịch sử thời trang và năng động và tôi rất hào hứng  một phần trong câu chuyện nhưng mà H&M muốn “kể” tại buổi dạ yến năm nay.”

cô diễn viên Laura Harrier mặc một dòng váy lấy cảm hứng từ phong thái thời trang và năng động thuộc thời kỳ này, với phần thân bên trên mang mẫu mã corset làm nổi trội vòng eo, tạo ra thân hình đồng hồ đeo tay cát mang tính chất đại diện cho thời đại; phối hợp phần thân bên dưới là một dòng váy xếp li cùng một dòng váy lót cổ xưa làm tăng cường thêm sự bồng bềnh tái tạo mẫu mã y phục đặc trưng trong thời kỳ vàng son của Hoa Kỳ.

xây ngừng dành riêng cho nhà xây ngừng Victor Glemaud là sự tôn vinh đối với hình tượng thời trang và năng động quá cố André Leon Talley, sự tôn kính được thể hiện bởi phương pháp tái tạo phong thái đặc trưng của ông với dòng áo khoác bên phía ngoài opera tuyệt hảo. dòng áo khoác bên phía ngoài opera còn mang những cụ thể được lấy cảm hứng từ nhà xây ngừng thời trang và năng động người Mỹ, Charles James, và được khoác bên phía ngoài một bộ lễ phục cổ xưa. Toàn bộ xây ngừng sở hữu white color và ngà, tạo ra một biểu cảm vừa quyến rũ và mềm mại và mạnh mẽ và uy lực.

“Tôi đã từng được phong cách thiết kế việc với H&M tại Met Gala và thấy rất vinh dự lúc được hộ vệ một số trong những khách mời của chúng ta. Tôi đỏ may mắn được chứng kiến toàn bộ quá trình từ ý tưởng tới sinh sản để sáng tạo ra xây ngừng khác lạ này  hàng ngũ xây ngừng của H&M. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi.” Victor Glemaud cho biết thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.